FANTASY PREMIER LEAGUE: Chuyển nhượng cầu thủ & chips - GameDanhBai88

FANTASY PREMIER LEAGUE: Chuyển nhượng cầu thủ & chips

Thể thao

có lẽ một đội bóng ngoài đời thực, chúng ta có thể biến hóa cầu thủ của bản thân mình theo ý muốn, nếu như họ có 1 phong độ cao. không những thế nữa, Fantasy bao hàm chip để dường như giúp game thủ tăng điểm 1 cách chóng vánh, và vượt mặt các đối thủ của bạn một cách dễ dàng.

Hãy và bước đầu hướng đến nhé!

I. Chuyển nhượng cầu thủ

Chuyển nhượng cầu thủ là 1 phần thiết yếu của soccer ngoài đời thực, và trong game Fantasy Premier League, đây cũng chính là một phần cuốn hút bạn. Vui mừng khi nhanh tay đưa về những cầu thủ ngon trước khi tăng giá, đắc ý khi chuyển nhượng đúng, hối hận, bứt rứt khi lỡ tay bán đi những con hàng nổ to,… với vô số các cảm hứng khác là phần cần thiết tạo nên sự thú vị của game show này.

Ở bên trên thanh tool, chúng ta cũng có thể có thể dễ dàng bắt gặp mục “Transfer” – Chuyển nhượng. Các cầu thủ sẽ hiện ra ở cột bên phải để cho game thủ có lẽ dễ dàng chọn lựa và lưu ý đến trước khi đưa về đội của bản thân. Trước vòng đấu thứ nhất, các bạn sẽ không có giới hạn để bố trí chuần. Tuy vậy, kể từ thời điểm vòng đấu trước nhất xong xuôi, mỗi vòng bạn sẽ chỉ có 1 lần chuyển nhượng miễn phí. 

I. Chuyển nhượng cầu thủ

Nếu đã cần dùng lượt chuyển nhượng miễn phí rồi, cứ thêm mỗi lượt mua bán cầu thủ sẽ bị trừ 4 điểm. Điểm bị trừ sẽ tính vào vòng kế tiếp.

Nếu trong 1 vòng gamer không thực hiện việc mua bán cầu thủ (không cần đến việc mua bán độc lập) thì vòng tiếp theo các bạn sẽ có 2 lượt chuyển nhượng miễn phí. chúng ta có thể lưu một lần chuyển nhượng trong vòng đấu, nhưng không được có không ít hơn 2 lần chuyển nhượng miễn phí trong với 1 vòng đấu.

Sau khi đã hoàn tất việc mua, bán cầu thủ, game thủ kéo xuống phía bên dưới và nhấn vào Make Transfer, hiện lên một bảng bạn bấm vào “Confirm transfer”. Bạn nên suy xét kĩ khi thực hiện việc chuyển nhượng vì một khi đã chứng thực (confirm), các bạn sẽ không thể đổi khác được nữa.

Giá cầu thủ có vẻ tăng và giảm dựa bên trên phong độ và hoạt động của mạng xã hội chuyển nhượng trong game show. Giá Bán của một cầu thủ giống cùng giá Mua trực tiếp của họ.

chu trình chuyển nhượng và xếp đội của mỗi vòng đấu sẽ là 1 tiếng 30 phút trước khi cuộc đấu bước đầu trong cuộc chơi Fantasy Premier League, còn thời hạn của trò chơi bên trên fantasyvn.net sẽ là 1 tiếng trước khi chính thức.

II. Chip

Chip là một công dụng suport của game show để hình như giúp game thủ nhận thêm được những điểm số cần thiết cho đội. Trong một vòng đấu, các bạn sẽ chỉ rất có thể cần đến 1 chip. Khi bạn đã kích hoạt chip này thì sẽ không thể sử dụng song song chip khác.

Trong game show hiện tại có 4 loại chip như sau:

Bench Boost: Điểm của các cầu thủ bên trên băng ghế dự bị sẽ được cộng dồn vào điểm tổng của vòng đấu đó.

Chip này thường được kích hoạt khi có dàn dự bị đủ “mạnh” (được ra sân và có bản lĩnh ăn điểm nhiều).

Triple Captain: Điểm của đội trưởng sẽ được nhân 3 thay vì nhân đôi như những vòng đấu thông thường.

đó là thời cơ cho các HLV để có vẻ tận dụng cao nhất bản lĩnh ăn điểm của đội trưởng, đặc biệt là ở những vòng đấu mà họ đang có phong độ cao và đối thủ ở cuộc đấu tới không khó.

Nếu như đội trưởng không ra sân, chip sẽ vẫn được kích hoạt và cần đến cho đội phó.

Wildcard: Tất cả chuyển nhượng mà người chơi thực hiện cho vòng đấu tiếp theo (bao hàm cả những chuyển nhượng thực hiện trước khi kích hoạt chip này) đều sẽ được chủ quyền, không bị trừ điểm (giống thời điểm new đăng kí vào game).

Chip này mang lại sự tác dụng khi mà đội bóng gamer đang cài đang không có được phong độ tốt. Việc thay máu tổng thể lực lượng sẽ giúp bạn chọn những cầu thủ tốt nhất có thể cho đội bóng kể từ nay về sau.

các người chơi sẽ có hai thẻ Wildcard. Một cho từng nửa mùa (Vòng đấu: 2-18 & vòng đấu: 19-38).

Free Hit: hình như Wildcard, các người chơi sẽ được chuyển nhượng chủ quyền tất cả các cầu thủ mà không bị trừ điểm ở vòng đấu kế tiếp. mặc dù thế, quy củ của mình sẽ trở lại như lúc đầu sau khi vòng đấu xong xuôi.

Trên đây là bài viết FANTASY PREMIER LEAGUE: Chuyển nhượng cầu thủ & chips cập nhật mới nhất từ thư viện Thể thao GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo