Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính, điện thoại - GameDanhBai88

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính, điện thoại

Thủ Thuật Mobile

Zalo hiện đang là một trong những mạng thị trường được yêu thích và cần đến nhiều nhất tại Việt Nam. cùng Zalo, chúng ta cũng đều có thể gọi hoặc nhắn tin 1 cách miễn phí và miễn phí. trong khi, Zalo còn trợ giúp người dùng upload file data 3d lớn để lưu lại hoặc mô tả file với người khác. Trong công việc sử dụng Zalo, vì một lý do nào đó khiến gamer mất hết các tin nhắn Zalo bên trên máy tính. Các tin nhắn đã không còn đó có không ít thông tin cần thiết và bạn rất muốn khôi phục lại nó. Để biết cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính thì cả nhà nên xem chỉ dẫn dưới.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

và những người chơi đang cần đến Zalo bên trên máy tính sẽ lợi thế hơn so với điện thoại ở chỗ các dữ liệu trên Zalo sẽ được auto cất trữ. Mọi dữ liệu bạn cần như: Tin nhắn, Ảnh hoặc video đều được auto khắc ghi hết. Để khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên máy tính anh chị chỉ việc thực hiện theo quá trình sau:

  • Bước 1: Truy cập vào thư mục ZaloPC trên máy tính.
Đường dẫn vào thư mục ZaloPC: C:\Users\tên_user\AppData\Local\ZaloPC

Trong đó: Tên_user là tên máy tính game thủ đang dùng. Chẳng hạn như máy tính của bản thân có đường dẫn là:

C:\Users\Admin\AppData\Local\ZaloPC

Để truy cập nhanh vào thư mục này, anh chị em chỉ việc khui vỏ hộp thoại Run (Windows + R) lên –> Dán đường dẫn C:\Users\tên_user\AppData\Local\ZaloPC vào hộp thoại –> Rồi nhấn Enter.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

  • Bước 2: Các bạn tìm và mở thư mục có tên là những con số (Một dãy số). Chẳng hạn như ở đây thư mục của mình có tên là 1558577427250192434. Đây là thư mục chứa toàn bộ tin nhắn, hình ảnh, video, các file bạn gửi,… trên Zalo.

Lời kết

  • Bước 3: Sau đó, các bạn copy tất cả các dữ liệu nằm trong thư mục này rồi dán vào ổ đĩa khác (Ổ D, E, hoặc F,…) để lưu các dữ liệu này lại. Sau này, mỗi khi dữ liệu (Tin nhắn, hình ảnh,…) của bạn có bị mất hoặc vô tình bị xóa đi thì bạn chỉ cần copy các dữ liệu trong thư mục 1558577427250192434 –> Rồi dán vào thư mục ZaloPC trên máy tính là được.

đó là cách duy nhất để người chơi sao lưu và khôi phục các tin nhắn bị xóa bên trên máy tính. Ngoài cách này ra không còn cách nào khác nữa đâu.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên.
  • Bước 2: Bấm vào nút Thêm (Có biểu tượng là dấu ba chấm)

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

  • Bước 3: Bấm vào mục Cài đặt (Có biểu tượng hình bánh răng)

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

  • Bước 4: Tiếp đến, các bạn nhắn vào mục Tin Nhắn
  • Bước 5: Chọn mục Nâng cao –> Sao lưu và khôi phục.
  • Bước 6: Chọn Sao lưu (Nhớ bật tính năng Tự động sao lưu luôn nhé)

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

  • Bước 7: Sau đó chọn Khôi phục tin nhắn để phục hồi các tin nhắn bị xóa.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

Để khôi phục được tin nhắn Zalo đã xóa bên trên điện thoại, cả nhà buộc phải thực hiện thao tác Sao lưu và nhảy tác dụng tự động hóa sao lưu dữ liệu lên. Sau này, mỗi khi gamer có vô tình xóa mất các tin nhắn, Ảnh,… trên Zalo thì chỉ việc vào tính năng Khôi phục tin nhắc để bình phục dữ liệu là được.

Lời kết

và nội dung bài viết này, mình hi vọng sẽ giúp ích cho anh chị trong các bước cần đến mạng thị trường Zalo. bây giờ, các các người chơi sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng tin nhắn bên trên Zalo bị mất nữa. chỉ việc bỏ ra vài phút là các bạn đã sở hữu thể dễ dàng khôi phục lại các tin nhắn bị xóa rồi. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính, điện thoại cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo