Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT - GameDanhBai88

Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT

Thủ Thuật Mobile

Hiện tại Facebook đang là mạng cộng đồng được bao người dùng chăm lo và tin dùng. Không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác bên trên thế giới cũng đang cần đến tiện ích này. anh chị em có lẽ trải nghiệm Facebook trên nhiều hệ điều hành khác nhau. và Facebook, các chúng ta cũng đều có thể đăng hình, đăng stt hoặc dùng facebook để live stream bán sản phẩm online, live stream game,… nói theo một cách khác, Facebook không chỉ là nơi để người chơi trò chuyện, tâm sự, nói qua cuộc sống thường ngày hàng ngày mà nó còn là nơi để bạn kiếm thêm thu nhập.

Để chắc là cần dùng Facebook, cả nhà cần phải có một tài khoản. các bước tạo tài khoản khá dễ chơi thôi! Các gamer chỉ cần phải có số điện thoại hoặc Email để xác thực tài khoản là được. mặc dù thế, mình khuyên chúng ta nên dùng số điện thoại để xác minh vì nó sẽ an ninh và bảo mật hơn. Nếu bạn nào không có số điện thoại thì hoàn toàn có thể chọn lựa cách xác minh tài khoản bằng Email. Nếu tài khoản Email của mình không được bảo mật tốt thì rất dễ bị người khác lấy mất tài khoản. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến các bạn bị lấy mất tài khoản Facebook. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email 1 cách chóng vánh.

Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email

Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của Facebook. Tại giao diện chính của Facebook, các bạn bấm chọn dòng chữ Quên tài khoản
Trang chủ Facebook: https://www.facebook.com/

Lời kết

  • Bước 2: Tiếp đến, các bạn nhập Email hoặc Số điện thoại tài khoản Facebook bạn muốn lấy lại mật khẩu –> Rồi nhấn vào ô Tìm kiếm

Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT

  • Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu tìm kiếm thông tin bạn nhập. Kết quả hiện ra, các bạn nhấn vào mục Không còn truy cập được nữa.

Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT

  • Bước 4: Ngay lặp tức một hộp thoại tên Thử lấy quyền truy cập email hiện lên, các bạn nhấn vào nút Tôi không thể truy cập email.

Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT

  • Bước 5: Hộp thoại nhập Email mới hiện ra, các bạn tiến hành nhập tài khoản Email mới vào ô –> Rồi nhấn Tiếp tục. Các bạn lưu ý, tài khoản Email bạn nhập phải là tài khoản còn hoạt động và chưa từng đăng ký bất cứ tài khoản Facebook nào.

Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT

  • Bước 6: Một hộp thoại nhập thông tin cá nhân hiện lên, các bạn tiến hành điền:
Họ Tên: Các bạn nhập tên của mình
Liên kết (URL) đến dòng thời gian của các bạn: Nhập URL đến tài khoản cá nhân của bạn
Chọn vấn đề: Các bạn có thể nhập Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.
Số di động: Nhập số điện thoại của bạn
Mô tả vấn đề: Các bạn nhập vấn đề là “Tôi bị mất tài khoản Facebook, địa chỉ email và số điện thoại đăng ký,…”
Giấy tờ tùy thân của bạn: Tải hình ảnh giấy tờ tùy thân lên như: CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe hoặc Giấy khai sinh,…
Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT

rút cuộc bấm vào nút GỬI ID là xong.

Đề xuất cho game thủ:

  • Cách đổi tên Facebook 1 chữ nhanh đơn giản nhất
  • Cách lấy số điện thoại từ Facebook nhanh chóng dễ dàng

Lời kết

Sau khi thực hiện xong hết công việc, anh chị cần cù ngồi chờ để nhận viên Facebook kiểm trả và khôi phục lại tài khoản cho người chơi. công việc này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ đẹp trai của mình. để tâm, khi lấy lại được tài khoản thì chúng ta nên cài đặt bảo mật 2 lớp để bảo đảm tài khoản tốt hơn. Chúc các bạn thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách lấy lại Nick Facebook bị hack Email và SĐT cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo