Cách tạo tài khoản QQ – Đăng ký tài khoản QQ mới nhất [NEW] - GameDanhBai88

Cách tạo tài khoản QQ – Đăng ký tài khoản QQ mới nhất [NEW]

Thủ Thuật Mobile

Để hình như chơi các loạt game của china hay cần đến các trang mạng cộng đồng đến từ Trung Quốc thì bắt buộc anh chị em phải tài năng khoản QQ. đó là một tài khoản cần thiết và vô với có lợi. Trước đây, để tạo được tài QQ thì chỉ việc một vài thao tác dễ chơi thôi là các bạn đã sở hữu một tài khoản mình cần rồi. Nhưng hiện tại, do người dùng Việt Nam đã quá lạm dụng và tạo nhiều tài khoản ảo rồi đi spam làm cho việc đăng ký tài khoản QQ trở nên vô cùng khó khăn.

Hiện tại, nếu cần dùng cách bình thường để tạo như dùng điện thoại đăng ký thông qua app QQ bền chắc sẽ không được. Bởi lúc này họ đã hết suport đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam nữa. Nếu muốn đăng ký chiến thắng thì phải sử dụng số điện thoại china để xác minh. Vậy làm thế nào để đăng ký thành công tài khoản QQ đây? Nếu muốn biết cách tạo tài khoản QQ như thế nào thì nên xem nội dung bài viết này.

Cách tạo tài khoản QQ mới nhất đảm bảo thành công

Cách tạo tài khoản QQ mới nhất đảm bảo thành công

Bước 1: Để giống như tạo được tài khoản QQ, họ sẽ đăng ký thông qua một trang web. đầu tiên, anh chị em cần truy cập vào Địa chỉ cửa hàng dưới:

https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html

Bước 2: Tại đồ họa chính của trang web, anh chị tiến hành:

  • Ô thứ nhất Nickname (1): Nhập tên bạn muốn dùng
  • Ô thứ hai Password (2): Nhập mật khẩu. Nên đặt mật khẩu có độ khó cao để tăng tính bảo mật cho tài khoản.
  • Tại ô thứ ba (3): Các bạn tiến hành tìm và chọn mã vùng điện thoại là +84
  • Ô thứ tư các bạn nhập số điện thoại mình đang sử dụng vào đây. Khi nhập số điện thoại, các bạn không nhập số 0 đằng trước. Ví dụ SĐT của bạn là 0833505071 thì chỉ cần nhập 833505071 là được.

Lời kết

Bước 3: Tiếp đến, anh chị bấm vào nút Send (Nút greed color) để hệ thống tiến hành gửi mã xác minh qua số điện thoại game thủ nhập trước đó. chúng ta chạy thử tin nhắn bên trên điện thoại để lấy mã xác minh –> Rồi nhập vào ô Code.

Cách tạo tài khoản QQ

Bước 4: rút cuộc bấm vào Sign up now để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký chiến thắng, anh chị em sẽ nhận thấy cảnh báo như hình dưới:

Cách tạo tài khoản QQ

anh chị chú ý: Nếu gặp gỡ phải lỗi máy chủ bận thì cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng. Chẳng qua hệ thống quá thiết lập nên new có mặt lỗi này thôi. Để bảo vệ đăng ký chiến thắng, các game thủ nên chọn đăng ký tài khoản QQ ở các khung giờ như: Sáng 5h-7h và Khuya từ 12h-2h. đấy là hai khung giờ dễ đăng ký tài khoản QQ nhất.

dường như người chơi đang cần:

  • Cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính
  • Cách đăng ký, đăng nhập tài khoản Microsoft

Lời kết

Theo mình nhớ lúc trước trang web này còn trợ giúp thêm xác minh tài khoản qua gmail. mặc dù thế, vì một lý do nào đó mà họ đã loại trừ cách thức xác minh này và chỉ để lại phương thức xác minh bằng điện thoại. Dù vậy cả nhà cũng không cần quá lo ngại vì các thao tác đăng ký cũng tương đối dễ chơi thôi. Chúc các gamer thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách tạo tài khoản QQ – Đăng ký tài khoản QQ mới nhất [NEW] cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo