Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%, update mới nhất - GameDanhBai88

Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%, update mới nhất

Thủ Thuật Mobile

Như anh chị em đã biết, Facebook là một mạng mạng xã hội lớn và được rất rất nhiều người tin dùng. cùng thời đại technology phát triển thì hình như Facebook đã biến thành một tool chẳng thể nào thiếu đối với mỗi người. Nó vừa là nơi để giao lưu học tập, vừa là nơi để bọn họ làm việc và giải trí. Nói chung Facebook mang đến cho bọn mình rất nhiều cái hay và có ích.

Đối và những gamer làm buôn bán hay bán sản phẩm online thì Facebook đó là tool vô với cần thiết. Nó chính là nơi để bạn tiếp xúc và contact với bao người dùng 1 cách chóng vánh & miễn phí. Còn đối với các ca sĩ, người phổ biến thì đó chính là nơi để họ tương tác với các Fan của bản thân mình. trong khi, Facebook còn là một môi trường béo bở để họ tạo ra nguồn thu nhập trang trãi cuộc sống đời thường. cũng chính vì có quá nhiều tiện ích nên một khi bị lỗi không thể truy cập vào Facebook, nó sẽ tác động rất nghiêm trọng đến các bước và học tập. Nếu bạn nào đang chạm mặt phải tình trạng này thì cũng đừng quá lo ngại vì trong nội dung bài viết này mình sẽ cốt truyện cho cả nhà cách vào Facebook khi bị chặn thắng lợi 100%, update bắt đầu nhất.

Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%

Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%

Cách 1: Đổi DNS để vào Facebook

– Bước 1: khui vỏ hộp thoại Run lên (Windows + R ) –> Nhập vào đây lệnh ncpa.cpl –> Rồi nhấn Enter.

Cách 1: Đổi DNS để vào Facebook

– Bước 2: Hộp thoại Network Connectinons hiện ra, anh chị em nhấp chuột phải vào mạng mình đang kết nối –> Rồi chọn Properties.

Cách 2: Sửa file host để vào facebook (Khuyên dùng)

– Bước 3: Một hộp thoại bắt đầu hiện ra, anh chị kéo xuống bên dưới tìm và chọn mục Internet Protocol (TCP/IPv4)

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để truy cập Facebook

– Bước 4: Tick chọn vào ô Use the following DNS server addresses và tiến hành nhập 1 trong 2 dãy DNS dưới vào.

8 – 8 – 8 – 8 8 – 8 – 4 – 4 Hoặc 208 – 67 – 222 – 222 208 – 67 – 220 – 220

Sau đó bấm OK để cất trữ là xong.

Cách 4: Sử dụng phương pháp Fake IP để vào Fakebook

Cách 2: Sửa file host để vào facebook (Khuyên dùng)

– Bước 1: anh chị em cũng khui vỏ hộp thoại Run lên ((Windows + R ) –> Nhập vào đây dòng lệnh C:\Windows\System32\Drivers\etc –> Rồi nhấn Enter.

Lời kết

– Bước 2: nhấp chuột phải vào File hosts –> Chọn Open with –> Notepad

Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%, update mới nhất

– Bước 3: Tiến hành xóa tất cả các dòng nào có chữ (“Facebook”) rồi bấm Save lại là được… Nhớ xóa nguyên dòng nhé cả nhà…!

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để truy cập Facebook

đó là cách được khá bao người cần dùng mỗi khi trình duyệt Chrome hoặc các trình duyệt Web khác bị lỗi không thể truy cập vào Facebook. cá thể mình thấy phần mềm này cũng tương đối hay và có lợi. Nếu người chơi âu yếm thì có lẽ thiết lập và thiết đặt phần mềm cốc cốc tại đây:

Link trang chủ: https://coccoc.com/

Cách 4: Sử dụng phương pháp Fake IP để vào Fakebook

Nếu tất cả các cách bên trên điều không chiến thắng thì phương án rốt cuộc là chọn lựa cách Fake IP mà thôi. và cách này, mình bảo đảm cả nhà có vẻ truy cập vào Facebook 1 cách chóng vánh và dễ dàng. dẫu thế, việc Fake IP sẽ khiến tốc độ truy cập vào Facebook khá chậm. Nếu bạn có nhu cầu cần dùng cách này thì vui lòng làm theo chỉ dẫn ở nội dung bài viết dưới.

  • Fake IP – Hướng dẫn Fake IP nhanh đơn giản bằng trình duyệt web

Lời kết

giống như nói đấy là bốn cách truy cập vào Facebook khi bị chặn nhanh và dễ chơi nhất. Riêng cùng cách 2, theo bình chọn của rất nhiều người thì đây là cách đơn giản, dễ thực hiện và tác dụng nhất. Chúc anh chị em thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%, update mới nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo