Cùng Blog Kiêm Tinh khám phá những điểm mới trong iOS 11.4.1 - GameDanhBai88

Cùng Blog Kiêm Tinh khám phá những điểm mới trong iOS 11.4.1

Thủ Thuật Mobile

Ngày 19/09/2017, Apple đã ban hành phiên phiên bản iOS 11.4.1. đó là bản cập nhật thứ 15 và được cho là bản rốt cục của hệ ứng dụng iOS 11. bên trên iOS11.4.1 bao gồm điểm new như sửa lỗi bảo mật, bổ sung cập nhật một số công dụng, nâng cao những tính năng có sẵn, tối ưu hóa hiệu suất của iPhone. Hãy và đào bới kỹ hơn về những điểm mới của phiên bản này..

Những điểm mới trong hệ điều hành iOS 11.4.1

Chế độ hạn chế quyền truy cập USB (USB restricted mode)

đó là điểm nổi nhảy Apple đã đưa vào trong bạn dạng cháp vá iOS 11.4.1. Sau khi thiết bị iPhone hay iPad của người chơi bị khóa, chức năng này sẽ giúp vô hiệu hóa, chặn hết tất cả những kết nối và phụ kiện bên phía ngoài thông qua cổng Lightning trong khoảng thời gian 1 giờ.

Điều này đồng thời cũng chặn lại việc cần dùng các tool hack nhằm mục đích truy cập vào các thiết bị đã khóa chạy hệ ứng dụng iOS của bên thứ 3. Chế độ hạn chế quyền truy cập USB được bắt gặp trước tiên trong phiên bản ban hành iOS 12 beta, nhưng Apple chung cục đã quyết định đưa chức năng này vào bản bổ sung iOS 11.4.1.

Những điểm mới trong hệ điều hành iOS 11.4.1

hướng đến hệ ứng dụng iOS 11.4.1

Để kích hoạt chức năng, truy cập thiết đặt > Touch ID và Mật mã.

Messages in iCloud và AirPlay 2

bên trên iOS 11.4.1, Apple bổ sung cập nhật hai tác dụng là Messages in iCloud và AirPlay 2. Thực tế, Messages in iCloud đã có lần được cháp vá trong các phiên bạn dạng iOS 11 beta. mặc dù thế, nó đã bị loại bỏ bỏ tại bản bắt đầu và chung cuộc được ban hành ở iOS 11.4.1. Tính năng này chất nhận được người cần dùng lưu lại và bản lĩnh đồng bộ các cuộc trò chuyện cũng giống tin nhắn trên các thiết bị của Apple. Nếu tin nhắn bị xóa trên một thiết bị nào đó thì các thiết bị khác cũng trở thành xóa.

cũng giống như Messages in iCloud, tác dụng AirPlay 2 cũng từng có mặt và sau đó lại bặt tăm bên trên các phiên bản iOS 11.3 beta. AirPlay 2 là bản bổ sung lớn trước tiên cùng giao thức truyền music, video của Apple. Trên các thiết bị iOS và tvOS, người dùng giống như cần dùng âm thanh đa phòng (multi-room audio) với tính năng này. Đồng thời bằng phương pháp sử dụng Trung tâm điều khiển (Control Center), app Siri hoặc Home cũng giúp việc điều khiển loa dễ dàng, chóng vánh hơn.

Kết nối HomePod

AirPlay 2 còn suport ghép nối music stereo loa HomePod.. Tại các phiên bản bổ sung trước đó, đây cũng chính là một trong những chức năng đã bị trì hoãn. Sau bản thay đổi iOS 11.4.1, HomePod dễ dàng được thiết lập trong tiện ích Home, nâng cấp tính cân bằng, quality âm thanh tốt hơn và chất nhận được người dùng có lẽ khuếch đại trải nghiệm nghe nếu cài đặt hai loa sang trọng của Apple. dường như còn bổ trợ lịch bên trên Homepod ở iOS 11.4.1

phầm mềm giáo dục ClassKit

Apple đã ra mắt tiếp tục bổ sung cập nhật phầm mềm giáo dục ClassKit. Phần mềm của chính nó chuyển động dựa bên trên bộ xử lý của Apple, gồm có cả SchoolWork. Ứng dụng ClassKit danh cho iPad, trợ giúp các giáo viên cũng đúng học sinh trong các bước học tập và theo dõi bài tập.

bên trên ClassKit, giáo viên dễ dàng tham khảo, khám phá các chuyển động học tập. Đồng thời chỉ còn một lần nhấn, học sinh còn được trực tiếp trải nghiệm các hoạt động nói riêng và mô tả những dữ liệu, thông tin bình an.

chạy thử tình trạng pin

bên trên iOS 11.4.1 có tác dụng Tình trạng pin (Battery Health) báo cho game thủ biết thời điểm cần thay pin là bao giờ. Muốn kiếm tra tình trang của pin, bạn vào phần setup > tải đặt chung > Pin > Tình trạng pin. Nếu data 3d cao nhất hiển thị nhỏ nhiều hơn 80% thì chắc rằng nên đi thay pin thiết bị sớm để tránh tình trạng bị cướp lag hoặc thoát tiện ích bất ngờ khi đang cần đến.

Chế độ hạn chế quyền truy cập USB (USB restricted mode)

nền tảng iOS 11.4.1 có gì

setup biến hóa độ rung của phím Home (từ iPhone 7 trở lên)

Độ rung của phím Home cảm biến lực chắc là được tùy chỉnh thiết lập mạnh hay nhẹ theo ý muốn của người dùng. Truy cập thiết lập > sở hữu đặt chung > Phím Home để tải

Cuộn đến đầu trang

và một menu văn phiên bản dài, các người chơi sẽ cảm nhận thấy khá phiền phức khi phải kéo lên đến đầu trang. dẫu thế với cháp vá bắt đầu, thiết bị sẽ ngay lập tức đưa ảnh nền về đầu nội dung chỉ còn một lần bấm vào đồng hồ bên trên thanh trạng thái. Không chỉ cần đến cho văn bản mà bạn cũng có thể có thể áp dụng nó trong bất cứ trường hợp nào cần cuộn trang như Facebook, Youtube, Instagram,…

làm chủ các tệp tin

Trong phiên bản cháp vá iOS 11.4.1, sát bên việc thay thế cho tiện ích iCloud Drive thì ứng dựng làm chủ tệp tin còn tồn tại bản lĩnh quản lý các dịch vụ, thông tin lưu lại đám mây khác như Dropbox, Google Drive hay Box.

Ngăn yêu cầu bình chọn bên trên Appstore

Trong công việc trải nghiệm phầm mềm giống như sẽ có mặt nhắc nhở hỏi hoặc yêu cầu người dùng bình chọn ứng dụng này. Điều này khiến một số người dùng cảm nhận thấy phiền phức và khó chịu. Apple trong khi hiểu được điều ấy và đã phân phối công dụng để rất có thể chặn đứng thông báo phản hồi. Thao tác rất dễ chơi, người chơi truy cập thiết lập > iTunes & App Store > Xếp hạng và review in-app > Tắt.

Quét mã QR code bằng camera mặc định

Khi bổ sung hệ thống lên iOS 11.4.1, bạn cũng có thể có thể chóng vánh và dễ dàng quét mã QR ngay khi cần dùng phầm mềm camera mặc định của iPhone. văn bản giải mã sẽ được tự động hóa chuyển hướng sang trình duyệt Safari.

bên trên đó là những công dụng bắt đầu, nổi nhảy có trong iOS 11.4.1. người chơi hãy chóng vánh setup phiên bản cháp vá này cho chiếc iPhone của chính bản thân mình để dường như trải nghiệm các tính năng này nhé.

Trên đây là bài viết Cùng Blog Kiêm Tinh khám phá những điểm mới trong iOS 11.4.1 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo