Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iphone với 4 cách đơn giản - GameDanhBai88

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iphone với 4 cách đơn giản

Thủ Thuật Mobile

Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iphone 

Nếu game thủ đang cần dùng iPhone mà không biết đến chức năng này thì thật sự rất thiếu sót. Bởi lẽ, đây đó là một tool rất chất lượng cho việc lưu trữ những thông tin cần thiết trong một cuộc gọi. Và để có vẻ ghi âm cuộc gọi bên trên iphone, bạn chỉ việc làm một vài thao tác là rất có thể cất trữ những lời nói, dặn dò hay thỏa thuận đặc biệt quan trọng trong công việc bàn luận và đối phương. Hãy với tụi tôi hướng đến cách ghi âm như thế nào ngay tại nội dung bài viết sau đây.

Một số cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Ghi âm bằng Voicemail

đó là cách làm dễ chơi và trực tiếp bên trên chính dế yêu của người chơi.

Để có vẻ cần đến được Voicemail gamer cần đăng ký dịch vụ, khi đó, chúng ta có thể ghi âm lại câu chữ cũng giống trả lời cho tất cả những người gọi ngay khi bạn bận không thể bắt máy.

chi tiết để ghi âm bằng Voicemail gamer cần:

  •     Thực hiện thao tác gọi bình thường
  •     Khi đối phương đã bắt máy, bạn cần thông báo cho họ về thao tác ghi âm, và chờ trong giây lát
  • Tiếp theo, hãy nhấn vào “add call” và nhập vào số điện thoại của mình. Khi tín hiệu thành công, bạn sẽ tiến hành ghi âm, và nội dung của cuộc nói chuyện sẽ được lưu trong Voicemail
  •     Cho đến khi ghi âm kết thúc, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra lại thành quả của mình

Một ưu điểm không thể bỏ dở của phương thức này là bạn dạng ghi sẽ được lưu lại rất chất lượng, gamer không cần băn khoăn lo lắng chúng bị lạc mất. Đồng thời còn giống như lưu thêm nhiều bản ghi nữa tùy vào kích thước được cho phép.

Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iphone 

Ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng Google Voice

Thật ra chưa hẳn người nào cũng biết đến dịch vụ này, chúng không được cần dùng có tiếng. dẫu thế, đây lại là một app khá thú vị. cùng những người sử dụng iPhone thì thật sự nếu chưa chắc chắn về Google Voice đấy đó là một điều thiệt thòi.

Nếu như game thủ biết cách cần dùng dịch vụ này, các bạn sẽ được nhận một hộp thư kèm cùng một số điện thoại, và tác dụng hộp thư thoại, tất cả đều là miễn phí.

  • Trước tiên, để có thể sử dụng được Google Voice, bạn cần vào cài đặt và bật “Incoming call options”.
  • Kế tiếp bạn vào địa chỉ: voice.google.com từ Safari.
  • Khi đã thực hiện xong các thao tác trên, bạn có thể ghi âm cuộc gọi khi đang gọi cho người khác bằng cách nhấn phím 4. Đồng thời đây cũng là phím tắt/mở ghi âm trong lúc trò chuyện.

Điều cần thiết, và ghi âm này, cả hai bên đều sẽ nhận ra nhắc nhở của Google, và việc ghi âm này thực tế là thực hiện bên trên server của Google chứ không hẳn là chiếc smartphone của gamer.

dẫu thế, phương thức này cũng ra mắt hạn chế, đó là không thể thực hiện đối và cuộc gọi đến.

Ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng thiết bị ngoài

Cách dễ chơi hơn để dường như ghi âm mà không mất nhiều thao tác đó đó là cần đến một thiết bị khác để khắc ghi cuộc hội thoại.

và cách này, chúng ta có thể ghi âm mà đối phương chưa biết, giải quyết một số chủ đề về kiện tụng, thu thập chứng cứ, khắc ghi những vụ việc người chơi nghi ngờ. Đồng thời dễ dàng thao tác, bạn dường như dùng một chiếc smartphone khác, hoặc mua một chiếc máy ghi âm nhỏ.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng

Ngoài việc ghi âm từ điện thoại, từ Google, hay thiết bị ngoài, chúng ta có thể tiến hành ghi âm từ một số app có tiếng như:

Call Recorder – IntCall

Một ứng dụng chất nhận được game thủ ghi âm được cuộc gọi đi lẫn đến, thậm chí là trong nước và ngoài nước đều được. ngoài ra các phầm mềm có sẵn trong điện thoại có các mặt hạn chế về khoảng cách cũng đúng không ghi được cùng cuộc gọi đến thì ứng dụng này giải quyết chất lượng cao. quan trọng đặc biệt, ưu điểm của ứng dụng này là file ghi âm được lưu trực tiếp vào điện thoại.

gamer chỉ việc mua phầm mềm về máy là chắc là cần dùng.

Một số cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

TapeACall

download những ưu điểm như phầm mềm bên trên, đây cũng chính là một trong những tool ghi âm cuộc gọi trên iPhone tác dụng và đắt tiền. game thủ chỉ việc mua về là chắc là tiến hành ghi âm.

Được biệt app này có 2 phiên bạn dạng, gồm miễn phí và tính phí, đồng thời cài đặt bối cảnh dễ chơi, thân thiện cùng người dùng. mặc dù vậy, chúng giới hạn thời gian ghi âm đối với bạn dạng miễn phí là 60s.

Call Recorder Pro

Cũng cài đặt những ưu điểm như 2 app bên trên. mặc dù thế, Call Recorder Pro khác ở chỗ chúng buộc bạn cần phải cài đặt cuộc gọi ba chiều. Để làm được điều này game thủ cần giữ cuộc gọi hiện tại và gọi thêm cho 1 số khác, sau đó hợp chúng lại cùng nhau. Như vậy thì bạn bắt đầu giống như ghi âm được.

bên trên thực tế app này rất an toàn và tin cậy và bạn cũng có thể có thể tin tưởng cần đến. Đồng thời phí dịch vụ cụ không quá cao, 10$ sẽ giúp người chơi có được 300 phút ghi âm cuộc gọi. Thậm chí, còn tồn tại gói tiết kiệm túi tiền hơn cùng 150 phút với giá 5$ hoặc 30 phút với giá 1$.

cùng những cách ghi âm cuộc gọi bên trên iPhone, người chơi không cần phải băn khoăn lo lắng mình sẽ quên những thông tin cần thiết trong cuộc gọi rồi nhé.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iphone với 4 cách đơn giản cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Mobile GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo