Cách mở Bluetooth trên Windows 10, cách bật tắt sử dụng Bluetooth - GameDanhBai88

Cách mở Bluetooth trên Windows 10, cách bật tắt sử dụng Bluetooth

Thủ Thuật Máy Tính

Bluetooth là một tác dụng vô và app và cách cần dùng cũng khá dễ chơi. Tính năng này không những giúp gamer nghe nhạc dễ chịu và thoải mái không cần phải lo rối dây hoặc do khoảng cách quá xa. dường như, khi bạn có nhu cầu gửi những tệp Ảnh, bài hát hay video cho 1 dế yêu khác hoặc máy tính thì đấy là sự chọn lựa hoàn hảo. Thay vì phải mua, gửi trung gian qua một nơi khác rồi tải về máy thì Bluetooth chất nhận được bạn chuyển các file này 1 cách trực tiếp và chóng vánh. Đối với những nền tảng khác như Win 7, 8.1 tính năng Bluetooth không được suport. Riêng bên trên hệ điều hành Win 10, Bluetooth đã được tích hợp vào nên chẳng có lý do gì mà không sử dụng nó. Với những bạn đã sử dụng Win 10 lâu năm và quen thuộc thì chắc người nào cũng biết phương pháp để mở Bluetooth. Nhưng nếu lần đầu tiếp xúc thì nên xem chỉ dẫn cách nhảy Bluetooth trên Windows 10, cách mở tắt sử dụng Bluetooth để có vẻ trải nghiệm tính năng này một cách dễ dàng.

Cách mở Bluetooth trên Windows 10

Cách mở Bluetooth trên Windows 10

Hiện tại mình đã tìm ra được hai phương pháp để mở tác dụng Bluetooth bên trên Win 10 1 cách dễ chơi và nhanh nhất. Dù chỉ lần đầu cần dùng tính năng này, anh chị em vẫn có vẻ dễ dàng nhảy, tắt Bluetooth khi đã xem qua nội dung bài viết này.

1. Cách bật Bluetooth trên Windows 10 bằng Quick Action

– Bước 1: đầu tiên anh chị cần phải click chọn vào tượng trưng Quick Action để bóc hộp thoại Quick Action & Notification.

1. Cách bật Bluetooth trên Windows 10 bằng Quick Action

– Bước 2: Để mở rộng thanh Quick Action, cả nhà bấm chọn vào mục Expand. Tại đây sẽ ra mắt rất nhiều mục cho gamer chọn lựa. chúng ta tìm đến mục Bluetooth –> nhấp chuột vào đó để nhảy nó lên. Khi thấy mục này sáng lên thì bạn đã bật thắng lợi. Còn nếu muốn tắt nó thì bấm chuột vào đó một lần nữa.

2. Cách bật Bluetooth ở trong Windows Settings

– Bước 3: chung cục game thủ trở ra Desktop và nhìn xuống phía bên dưới sẽ thấy được biểu trưng Bluetooth. bây giờ, bạn đã sở hữu thể cần đến các tác dụng có sẵn bên trên Bluetooth như: Nghe nhạc, kết nối các thiết bị khác để truyền file, dữ liệu.

hình như gamer cần:

  • Cách bật, tắt Windows Defender trong Windows 10
  • Cách bật tắt tường lửa trên Windows 10

2. Cách bật Bluetooth ở trong Windows Settings

Khi cần dùng cách này gamer không những nhảy được app Bluetooth lên mà còn dường như biên tập, thêm các thiết bị Bluetooth new vào. công việc thực hiện nhìn chung cũng tương đối dễ chơi nhưng sẽ được thêm nhiều thao tác hơn. anh chị hãy lần lượt làm theo từng bước sau:

– Bước 1: thứ nhất bấm vào Start –> Chọn Settings (Có biểu trưng là hình bánh răng) để bóc hộp thoại setup (settings) này lên.

– Bước 2: Khi hộp thoại này ra mắt, cả nhà tìm và click chọn vào mục Devices.

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến nhấn vào mục Bluetooth & other devices (nằm ở bên trái hộp thoại). Sau đó nhìn sang phải, tìm đến mục mang tên Bluetooth gạt công tắc sang On để nhảy công dụng này lên. Khi bật thắng lợi sẽ có tượng trưng như hình dưới:

Cách mở Bluetooth trên Windows 10, cách bật tắt sử dụng Bluetooth

– Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu thêm thiết bị kết nối Bluetooth thì làm như sau:

  • Bấm vào Add Bluetooth or other device.
  • Tiếp đến bấm vào mục có chữ Bluetooth (Mục này nằm ở dòng đầu tiên)
  • Lúc này hệ thống sẽ tiến hành quét các thiết bị kết nối Bluetooth. Sau khi quét xong sẽ hiện ra danh sách thiết bị cho bạn lựa chọn. Bạn muốn kết nối với thiết bị nào thì click chọn thiết bị đó.
  • Sau khi nhìn thấy thông báo Your device is ready to go! nghĩa là máy tính của bạn đã kết nối thành công với thiết đó. Cuối cùng bấm Done để hoàn tất quá trình.

Lời kết

Trong hai cách bên trên, anh chị muốn cần dùng cách nào để mở tiện ích Bluetooth đều được cả. Nếu chỉ có mục đích là nhảy Bluetooth lên thôi, không cần kết nối hay ghép thiết bị khác thì nên sử dụng cách trước tiên. Còn nếu như muốn add thêm các thiết bị kết nối khác thì nên dùng cách thứ hai để thao tác nhanh và thuận tiện hơn. Chúc các gamer chiến thắng và bao hàm phút giây trải nghiệm chức năng này 1 cách thoải mái và dễ chịu.

Trên đây là bài viết Cách mở Bluetooth trên Windows 10, cách bật tắt sử dụng Bluetooth cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo