Cách chụp màn hình laptop Dell - GameDanhBai88

Cách chụp màn hình laptop Dell

Thủ Thuật Máy Tính

Để chụp được ảnh nền laptop, bình thường bọn họ sẽ cần đến phím chụp màn hình được tích hợp sẵn bên trên laptop. Ở mỗi dòng Laptop sẽ có 1 nút chụp tương ứng đơn lẻ. Nếu muốn áp dụng chụp màn hình cho mọi dòng máy tính, laptop thì không còn cách nào khác hơn là sử dụng phần mềm hoặc tool bổ trợ. mặc dù thế, nếu người chơi đang sử dụng laptop Dell và đang cần cách chụp màn hình laptop Dell thì không cần phải sử dụng phần mềm làm chi cho mất công. cả nhà chỉ việc sử dụng phím chụp màn hình được tích hợp sẵn trên bàn phim Laptop Dell là được. cùng cách này, chỉ cần một vài thao tác dễ chơi thôi là các bạn đã sở hữu thể lưu trữ các tấm hình mình muốn rồi.

Cách chụp màn hình laptop Dell

Cách chụp màn hình laptop Dell

– Bước 1: Nhấn phím PrtSc (Printscreen) nằm ở góc bên trên bên phải gần phím F12 để chụp toàn ảnh nền hoặc cần đến tổ hợp phím Alt + PrtSc (Printscreen) để chụp riêng một cửa sổ.

Sử dụng Snipping Tool để chụp màn hình laptop Dell

– Bước 2: Mở tool Paint lên –> Bấm Ctrl + V để dán tấm hình vừa chụp được vào đây.

Lời kết

– Bước 3: Sau đó bấm File –> Save hoặc Save as để cất trữ. hình như, anh chị cũng có vẻ cần đến tổ hợp phím Ctrl + S để lưu.

Cách chụp màn hình laptop Dell

Sử dụng Snipping Tool để chụp màn hình laptop Dell

hầu như bên trên tất cả các bộ xử lý (Windows 7 /8/8.1/ 10) đều được tích hợp sẵn tool Snipping Tool. và công cụ này, anh chị hình như dễ dàng tự sướng hình nền laptop Dell.

– Bước 1: nhấn vào ô tìm kiếm –> Nhập từ khóa Snipping Tool –> Rồi chọn Open để mở tool này lên.

Cách chụp màn hình laptop Dell

– Bước 2: Tại hình ảnh làm việc chính của tool Snipping Tool, anh chị bấm chọn mục Mode. Tại đây sẽ có 4 chế độ chụp cho người chơi chọn lựa:

  • Free-from snip: Chụp tự do
  • Rectangutar: Chụp theo khung chữ nhật
  • Window Snip: Chế độ chụp cửa sổ
  • Full Screen: Chụp toàn màn hình

Ở đây mình sẽ chọn chế độ Full Screen để chụp toàn hình nền Laptop.

Cách chụp màn hình laptop Dell

– Bước 4: Tiếp đến, anh chị chọn File –> Save as… Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu trữ là xong.

Cách chụp màn hình laptop Dell

dễ chơi vậy thôi!

dường như gamer cần:

  • Cách chụp màn hình máy tính, laptop nhanh đơn giản nhất
  • Cách kiểm tra card màn hình – Kiểm tra Card màn hình rời, Onboard

Lời kết

dường như bảo rằng đấy là hai cách tự sướng ảnh bên trên nền laptop Dell nhanh và dễ chơi nhất. và hai cách này, anh chị em không cần phải mua và thiết lập thêm bất kì phần mềm bổ trợ chụp màn hình nào. Mọi thứ điều được tích hợp sẵn trên máy tính và Windows. mặc dù vậy, nếu mình muốn vẫn hoàn toàn có thể chọn dùng phần mềm để chụp. 1 phần mềm chụp màn hình cực tốt hiện giờ là FastStone Capture. Nếu người chơi nào có ý định dùng phần mềm thì nên chọn phần mềm này nhé. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách chụp màn hình laptop Dell cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo