Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10 - GameDanhBai88

Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

hệ ứng dụng Win 10 rất hữu dụng và rất nhiều công dụng độc đáo giúp anh chị thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình thao tác và làm việc. bởi vì thế, hiện đã có khá nhiều gamer đang cần dùng hệ điều hành này bên trên chiếc máy tính của bản thân. Khi bạn lần đầu thiết đặt hệ điều hành này, mặc định thanh Taskbar sẽ được hiển thị bằng black color. Nếu ảnh nền của mình có màu sáng thì không có gì đáng ngại nhưng nếu có màu hơi tối sẽ khiến bạn chạm mặt khó khăn trong việc sử dụng thanh Taskbar. Hơn nữa, nếu hai màu quá đối lập nhau cũng trở nên để cho máy tính của doanh nghiệp trở nên kém thẩm mỹ hơn. Thanh Taskbar là một thanh tool rất là cần thiết chẳng thể nào thiếu khi xử lí các thao tác và các bước trên máy tính. bởi thế, việc lựa lựa chọn một màu sắc tương xứng và nhìn bằng vận sẽ giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Bạn nào cần cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10 thì cứ xem nội dung bài viết này.

Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10

Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10

Để thanh Taskbar bên trên máy tính của chính mình trong đẹp và tuyệt hảo hơn, chúng ta cũng đều có thể dùng cách chuyển đổi màu sắc cho nó. Việc update màu sắc trên thanh Taskbar không những giúp nền game máy tính của game thủ trong hài hòa mà còn khiến cho người dùng có xúc cảm màn hình trong rộng hơn. hình như, nó còn giúp anh chị em bắt mắt các tiện ích, phần mềm và công dụng trên thanh Taskbar. Một màu sắc hợp lý, bằng phẳng sẽ làm bạn cảm nhận thấy dễ chịu khi xem giờ hay ngày tháng trên máy tính,…Nói chung, việc thay đổi màu sắc cho thanh Taskbar chẳng những không tác động gì mà ngược lại còn đem lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Vậy ngay hiện thời, hãy với mình điểm qua quá trình thực hiện thay đổi màu sắc cho thanh Taskbar.

– Bước 1: trước tiên, anh chị bấm trở ra ảnh bên trên nền Desktop (Màn hình chính) rồi nhấp chuột phải vào một chỗ đứng trống bất kì trên màn hình Desktop này. Khi đó, một hộp thoại sẽ ra mắt, các người chơi click chọn vào mục Personalize.

Lời kết

– Bước 2: Trong hộp thoại Settings, cả nhà tìm và chọn thư mục Colors (Nằm ở cột bên trái).

  • Sau đó, nhìn sang cột bên phải tick chọn vào ô Start, taskbar, and action center trong mục Show accent color on the following surfaces để thay đổi màu sắc cho thanh Taskbar.
  • Bên cạnh đó, nếu muốn thay đổi luôn màu sắc cho thanh tiêu đề thì tick vào ô Title bars.

Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10

– Bước 3: Cũng trong cửa sổ này, anh chị em kéo lên bên trên click chọn color bạn muốn tại mục Windows Colors. Còn nếu như muốn tạo ra một màu cá biệt, độc nhất vô nhị cho thanh Taskbar của bản thân mình thì bấm chọn vào Custom color. Sau khi chọn xong màu mình yêu thích, bấm Done để xác thực chọn lựa.

Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10

– dường như, game thủ nào muốn thiết đặt màu thanh Taskbar tự động hóa chuyển đổi màu bằng phẳng và tương xứng theo màu của nền game thì click chọn vào ô Automatically pick an accent color from my background.

Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10

– Thậm chí, nếu muốn thanh Taskbar được thêm cảm giác trong mờ thì chỉ việc nhảy công dụng Transparency effects (Nằm trong mục More Options) lên là xong.

tham khảo thêm:

  • Cách ẩn, hiện thanh Taskbar trên Windows 10

Lời kết

chỉ việc làm theo bốn bước ở bên trên là cả nhà đã có lẽ tạo nên một thanh Taskbar có màu sắc độc đáo và cá biệt cho bạn dạng thân. Mỗi người sẽ có 1 quan điểm, sở thích khác nhau nên màu của các thanh Taskbar cũng chính vì thế mà rất đa dạng và đa chủng loại. Hãy nỗ lực tạo ra một thanh Taskbar độc nhất vô nhị, có một không hai, khiến ai ai xem qua đều bất thần và tuyệt hảo. Một lần nữa, mình chân thành cảm ơn các người chơi đã dành thời gian ra để xem nội dung bài viết này. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo