Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7 - GameDanhBai88

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7

Thủ Thuật Máy Tính

Trong công việc thiết lập thêm những phần mềm new cho máy tính, anh chị em vô tình dính phải các file hoặc chương trình độc hại từ những phần mềm này. bao hàm chương trình chỉ chạy ngầm khiến máy tính của gamer vận động chậm hơn nhưng cũng có 1 số chương trình ra mắt ngay khi bạn mở máy lên. bình thường những chương trình này có ngôn ngữ Đài loan trung quốc và chẳng thể nào gỡ bằng phương pháp thông thường được. Trong nội dung bài viết này, tụi tôi sẽ chỉ dẫn còn nữa cho chúng ta cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc bên trên Windows 10/ 8.1/ 7 1 cách chóng vánh và dễ chơi.

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Win 10/8.1/7

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Win 10/8.1/7

Có hai cách gỡ phần mềm được cần đến nhiều đặc biệt là cách gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính không cần phần mềm (Sử dụng tool bên trên Windows để gỡ) và sử dụng phần mềm thứ ba để gỡ. Ở đây, bọn tôi sẽ chỉ dẫn cả hai cách cho anh chị.

Gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính không cần phần mềm

– thứ nhất, cả nhà cần khui vỏ hộp thoại Control Panel lên. Để mở hộp thoại này ta làm như sau:

  • Đối với Windows 7/XP: Chọn Start –> Control Panel.
  • Windows 8/8.1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + X –> rồi chọn Control Panel.
  • Windows 10: Cách nhanh nhất là dùng tổ hợp phím Windows + R rồi nhập từ khóa control vào và nhấn Enter. Cách này có thể dùng cho tất cả các hệ điều hành.

– Tại hộp thoại Control Panel, anh chị bấm chọn vào Uninstall a program.

Gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính không cần phần mềm

– Bước tiếp theo cả nhà chỉ việc tìm và bấm chọn phần mềm bạn thích gỡ. Sau đó nhấp chuột phải và chọn Uninstall là xong. Quá dễ chơi phải không nào.

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

– cả nhà chắc là xem còn nữa cách gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính không cần phần mềm tại nội dung bài viết dưới:

  • Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm ứng dụng trên Windows

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính

1. Ccleaner

Không chỉ có tác dụng đó là dọn gác, Ccleaner còn tồn tại tính năng gỡ bỏ các phần mềm hoặc phầm mềm không có nhu cầu ra khỏi máy tính. Cách thực hiện như sau:

– anh chị em mở phần mềm Ccleaner –> nhấp chọn vào mục tool –> chọn Gỡ bỏ setup.

-Tiếp đến, anh chị tìm và chọn phần mềm bạn thích gỡ rồi click vào mục Chạy trình tháo setup.

Lời kết

2. Total Uninstall

– Link download phần mềm

http://www.total-uninstall.com/archives/Total-Uninstall-Setup-6.15.0.exe

– Sau khi download về xong, anh chị em tiến hành thiết đặt và mở phần mềm lên.

– Tại đồ họa làm việc của Total Uninstall sẽ liệt kê các mục tất cả các phần mềm, phầm mềm đang có bên trên máy tính của gamer. cả nhà muốn gỡ bỏ phần mềm hay ứng dụng nào thì chỉ việc bấm chọn phần mềm, ứng dụng đó rồi nhấn Ok để thực hiện gỡ.

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7

3. Your Uninstaller! Pro

– Nếu người chơi nào chưa download phần mềm này về máy thì tải nhanh tại đây:

http://www.ursoftware.com/dlds/yusetup.exe

– thiết đặt phần mềm và mở lên

– Trong hình ảnh Your Uninstaller! Pro, anh chị nhấn chọn phần mềm, phầm mềm bạn muốn gỡ rồi bấm chọn Uninstall.

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7

4. Revo Uninstaller Pro

– download phần mềm Revo Uninstaller Pro tại đây

http://www.revouninstaller.com/download-professional-version.php

– cũng như như phần mềm Your Uninstaller! Pro, anh chị em chỉ việc bấm chọn vào app, phần mềm bạn muốn gỡ rồi click chọn Uninstall là xong.

Nếu anh chị đã dùng hết tất cả các cách ở bên trên mà vẫn chẳng thể nào gỡ được các file, tiện ích, chương trình hay phần mềm mình thích gỡ thì hãy cần đến cách dưới. Cách này bảo đảm chiến thắng 100%.

5. PC Hunter – Gỡ và xóa bỏ file, phần mềm cứng đầu nhanh đơn giản

Mình không khuyến khích anh chị em cần đến phần mềm này thường xuyên. chính vì phần mềm này can thiệp vào cả các file, chương trình hệ thống nên chỉ việc một thao tác xóa, gỡ sai thôi sẽ dẫn đến lỗi cho máy tính. Các gamer chỉ nên sử dụng cách này khi thật sự cần và không còn cách nào khác. Cách làm như sau:

– sở hữu phần mềm PC Hunter miễn phí tại đây:

https://drive.google.com/drive/folders/0ByRbdbsaU--HUFdiYjdmbmJuc1U

– anh chị em tiến hành cài và thiết đặt phần mềm như thông thường.

– Sau đó mở phần mềm lên. Để gỡ hoặc xóa các file, chương trình cứng đầu, cả nhà click chọn vào mục File. Tiếp đến, các gamer chỉ việc tìm đường dẫn đến file, thư mục/chương trình cần xóa. click chuột phải vào các file, chương trình cần gỡ (xóa) rồi click chọn Force Delete. Ngay lập tức các file, chương trình đó mất tích hoàn toàn bên trên máy tính của mình.

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7

Lời kết

Lúc trước máy tính của chính mình cũng trở thành nhiễm một chương trình độc hại do công việc thiết lập các phần mềm khác gây nên. Chương trình này khiến mình vô với khó chịu bởi mỗi khi mở máy lên là nó lại có mặt bên trên hình nền. Chương trình này toàn là tiếng Đài loan trung quốc nên xem chẳng hiểu gì. Khi vào Uninstall a program demo thì chẳng thấy chương trình này ở đâu. Cũng may có phần mềm PC Hunter nếu không mình cũng chẳng biết phải xóa, gỡ chương trình này như thế nào nữa.  Nếu bạn bè nào gặp gỡ phải trường hợp này hoặc tương tự thì cứ dùng phần mềm PC Hunter để giải quyết nhé. Chúc anh chị chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo