Cách chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt trên máy tính - GameDanhBai88

Cách chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt trên máy tính

Thủ Thuật Máy Tính

Có người chơi nào đã có lần thắc bận bịu đề bài làm thế nào để chuyển văn phiên bản thành giọng nói tiếng việt bên trên máy tính chưa? Đối và những bạn muốn xem chuyện hoặc thích làm các video về tin tức, đọc Audio,… nhưng lại không có giọng đọc hay hoặc làm biếng đọc thì nên chọn lựa cách chuyển câu chữ thành giọng nói tiếng việt. Với cách này, anh chị chỉ việc nhập hoặc coppy đoạn văn bản mình cần rồi cho nó tự đọc thành tiếng việt. Hiện tại, các bạn cũng có thể có thể cần dùng phần mềm để biến hóa văn bản text thành giọng nói hoặc sử dụng các trang web chuyển đổi trực tuyến. Để thuận tiện cho chúng ta, trong nội dung bài viết này mình sẽ mô tả cho các bạn một vài trang web chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt trên máy tính rất tốt hiện giờ.

Cách chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt trên máy tính

Cách chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt trên máy tính

# 1. Chuyển đổi văn bản thành giọng nói tiếng việt với notevibes.com

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ của trang web notevibes.
https://notevibes.com/
  • Bước 2: Sử dụng tài khoảng Google, Facebook hoặc Email để tiến hành đăng ký và đăng nhập vào notevibes.

# 1. Chuyển đổi văn bản thành giọng nói tiếng việt với notevibes.com

  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ nhìn thấy một giao diện như hình bên dưới. Các bạn tiến hành dán hoặc nhập đoạn văn bản mình muốn chuyển đổi vào ô –> Chọn giọng đọc tại mục Select Voice –> Chọn tốc độ đọc tại mục Voice Speed –> Rồi nhấn Convert để chuyển đổi.

# 2. Chuyển đổi văn bản thành giọng nói tiếng việt với vbee.vn

# 2. Chuyển đổi văn bản thành giọng nói tiếng việt với vbee.vn

Nếu gamer đang cần một trang web có giọng đọc thuần việt thì nên đến cùng vbee.vn. đó là một trang web hoàn toàn miễn phí và có đến 4 giọng đọc chuẩn chỉnh cho bản thân chọn lựa: Nữ Thùy Linh đọc báo, nam Mạnh Dũng đọc báo, nữ Thảo Trinh hội thoại và nam Minh Hoàng hội thoại.

  • Bước 1: Trước tiên các bạn cần nhấp vào đường dẫn bên dưới để đi đến trang chủ của vbee
https://vbee.vn/
  • Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, các bạn tiến hành nhập hoặc dán đoạn văn bản mình muốn vào ô (Tối đa 1000 từ) –> Chọn giọng đọc –> Chọn chất lượng giọng –> Rồi nhấn vào nút Đọc ngay.

# 3. Chuyển đổi văn bản thành giọng nói với fpt.ai

Nếu thấy giọng đọc Ok thì anh chị bấm vào nút download xuống để tải file về máy. Để có 1 trải nghiệm tốt hơn, các gamer nên đăng ký một tài khoản để cần đến.

# 3. Chuyển đổi văn bản thành giọng nói với fpt.ai

Trang web chung cuộc bạn muốn tóm tắt cho anh chị em là fpt.ai. Trang web này cũng có thể có 4 giọng đọc bắt đầu rất hay là: Giọng đọc của người chơi Mai, Lệ Minh, Mỹ An và Lan Nhi. Nếu bạn không thích 4 giọng đọc này thì hình như chọn các giọng đọc khác như: Thu Dung, Cao Trung và Hà Tiểu Mai tại mục Old speech.

  • Bước 1: Vào đường dẫn sau: https://fpt.ai/tts
  • Bước 2: Dán hoặc gõ đoạn văn bản mình muốn vào ô –> Chọn giọng đọc (4 Giọng đọc mới tại mục New speech va 3 giọng đọc cũ tại mục Old speech) –> Chọn tốc độ đọc (Chậm, trung bình, nhanh, rất nhanh,…) —> Rồi nhấn vào nút GENERATE AUDIO để chuyển đổi.

Lời kết

Lời kết

Trong ba trang web đổi khác văn bạn dạng thành giọng nói bên trên, anh chị muốn cần đến trang nào cũng khá được hết. Vì cả ba trang này điều có giọng đọc rất hay và quality. Ngoài cách chuyển đổi nội dung thành giọng online thông qua các trang web, các bạn có thể dùng phần mềm để chuyển đổi. Chúc các gamer thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt trên máy tính cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo