Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính - GameDanhBai88

Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính

Thủ Thuật Máy Tính

bên trên điện thoại Samsung của gamer hiện đang lưu lại rất nhiều Ảnh, File và video cần thiết. Bạn đang cần copy các dữ liệu này sang máy tính để đáp ứng cho nhu cầu học tập và làm việc. mặc dù vậy, bạn lại chưa biết phương pháp để kết nối điện thoại Samsung cùng máy tính. Đừng băn khoăn lo lắng, trong nội dung bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho anh chị em cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng dây cáp và Wifi.

Kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng dây cáp

Kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng dây cáp

– Bước 1: trước tiên anh chị em cần sẵn sàng một dây cáp USB. bên trên cọng dây cáp, các gamer cắm đầu USB vào máy tính, đầu còn lại cắm vào điện thoại để tiến hành kết nối điện thoại cùng máy tính.

Kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng Wifi

– Bước 2: Một cảnh báo hiện lên bên trên điện thoại yêu cầu game thủ cấp quyền cho máy tính truy cập vào các file, dữ liệu,… trên điện thoại. anh chị bấm vào nút được cho phép.

Lời kết

hiện thời bạn đã sở hữu thể truy cập vào các dữ liệu bên trên điện thoại rồi đấy. Tại đây, chúng ta có thể thêm, xóa hoặc xào nấu bất cứ file, dữ liệu nào bạn có nhu cầu.

lưu tâm: Ở một số dòng điện thoại sẽ không ra mắt nút có thể chấp nhận được hoặc Từ chối như bên trên mà có mặt nhắc nhở Đang sạc bằng cápĐang truyền file media qua USB.

  • Lúc này, các bạn bấm chọn Đang truyền file media qua USB

Kết nối điện thoại samsung với máy tính

  • Tiếp đến sẽ xuất hiện 4 chế độ cho bạn lựa chọn: Truyền file media, truyền ảnh, kết nối thiết bị MIDI và Sạc. Ở đây mình sẽ chọn chế độ Truyền file media.

Kết nối điện thoại samsung với máy tính

Kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng Wifi

– Bước 1: mua phần mềm Software Data Cable về điện thoại.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.damiapp.softdatacable

– Bước 2: setup phần mềm vào điện thoại và mở phần mềm lên.

– Bước 3: Tại đồ họa phần mềm Software Data Cable, cả nhà chọn Computer.

Kết nối điện thoại samsung với máy tính

– Bước 3: Tiếp đến, bấm vào tượng trưng Play (1) –> Một Địa chỉ cửa hàng hiện lên, anh chị em cần nhớ địa chỉ này. Nó có dạng là: FTP://192.168 …. (2).

Kết nối điện thoại samsung với máy tính

– Bước 4: Vào This PC (My Computer) –> Nhập showroom FTP://192.168 …. hiển thị bên trên điện thoại –> Rồi nhấn Enter để kết nối máy tính cùng điện thoại.

Kết nối điện thoại samsung với máy tính

Vậy là xong rồi đấy!

Lời kết

Nhìn chung cả hai cách bên trên, cả nhà muốn cần dùng cách nào để kết nối điện thoại cùng máy tính cũng đều được cả. Vì cả hai cách đều được cho phép người chơi truy cập vào các dữ liệu trên điện thoại. dẫu thế, mình không khuyến khích chúng ta dùng cách thứ hai để coppy hoặc di chuyển các file có data 3d lớn. Bởi tốc độ truyền file của cách này khá chậm và chịu ràng buộc nhiều vào tốc độ mạng bạn đang kết nối.

cùng cách trước tiên, do cần đến dây cáp USB nên tốc độ truyền file rất nhanh và thường được ưu tiên chọn lựa. anh chị chỉ nên sử dụng cách thứ hai khi cách 1 không sử dụng được hoặc người chơi không có dây cáp USB để kết nối. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo