Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh - GameDanhBai88

Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh

Thủ Thuật Máy Tính

Khám phá những chức năng thú vị bên trên Instagram điện thoại cao cấp

app Instagram bên trên các dòng điện thoại smartphone có những cả Android và iOS đều là ứng dụng vô với cuốn hút, nhất là với giới trẻ, những người thích selfie, thích trải nghiệm technology tự sướng, biên tập và giới thiệu ảnh. Vậy Instagram có công dụng gì thú vị? lúc này 789 Club Mobile xin nói qua tới cả nhà một số tính năng khá thú vị mà người chơi cần biết và trải nghiệm cùng Instagram trên chiếc điện thoại của bản thân mình.

 1. Chếđộ Dark mode trên Instagram củađiệnthoại smartphone
 • Tác dụng của chế độ Dark mode
 • Chế độ Dark mode giúp hạn chế lượng ánh sang xanh có hại cho mắt phát ra từ màn hình.
 • Chế độ Dark mode giảm tình trạng mỏi mắt, khô mắt, lóa mắt cho người sử dụng
 • Dark mode giúp tiết kiệm pin nhờ tính năng giảm lượng ánh sáng.
 • Cách bật Dark mode trên Instagram cho Android

Đối cùng thiết bị chạy bộ xử lý Android, để nhảy chế dộ Dark mode game thủ thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: TTừ màn hình chính của điện thoại, vàomục Setting (Càiđặt).
 • Bước 2: Chọn Display Chọn Dark theme.
 • Bước 3: Bắt đầu load lại giao diện Instagram đểchuyển sang nền tối.

Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minhKhám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh

 • Cách bật Dark mode trên Instagram cho iOS

cũng giống như hệ ứng dụng Android. Chế độ Dark mode cũng rất được điều chỉnh trong phần setup. Do đó, người chơi cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Vào mục  Cài đặtChọn Màn hình & Độ sáng chọn chế độ Dark mode.
 • Bước 2: Chọn màn hình tối, hoặc điều chỉnh bằng thanh công cụ Độ sáng.
 • Bước 3: Load lại giao diện Instagram để chuyển sang nềntối.

Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh

*) Chú ý:

 • Để kích hoạt chức năng này, thiết bị của bạn cần cập nhật ứng dụng Instagram và hệ điều hành lên iOS 13 hoặc Android 10.
 • Khi bật Dark mode trong ứng dụng Instagram thì một số ứng dụng khác cũng đáp ứng chế độ này chứ không chỉ riêng Instagram
 1. Xóa lịch sử tìm kiếm Instagram

Trong các bước cần đến điện thoại, có rất nhiều người muốn xoa lịch sử tìm kiếm trực tuyến của chính mình bên trên Instagram nhưng lại chưa chắc chắn làm cách nào để chắc là xóa được.

Để xóa lịch sử tìm kiếm bên trên Instagram của gamer, hãy làm theo chỉ dẫn sau:

 • Vào mục  tiểu sử của riêng bạn Nhấn nút  “Tùychọn” (biểu tượng bánh răng trên iPhone / iPad hoặc biểu tượng dấu ba chấm nếu là Android). 
 • Kéo màn hình xuống và chọn “Clear search history.” Chọn  “Có, tôi chắc chắn.” khi màn hình hiển thị câu hỏi xác nhận xóa.

Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh

 1. Trình chỉnh sửa ảnh Instagram

Instagram có công dụng và các bộ lọc và bản lĩnh biên tập ảnh để đăng tải tài khoản Instagram của gamer. đó là chức năng khá lôi kéo giúp anh chị em trẻ tung tăng tự sướng, thiết lập cấu hình và đăng sở hữu giới thiệu tới anh em 1 cách thích thú.

 mặc dù vậy, trường hợp người chơi chưa muốn đăng cài đặt hay mô tả ảnh lên tài khoản, mà bạn đơn thuần chỉ muốn biên tập ảnh và Instagram. Cách dễ chơi đó là bạn thực hiện thao tác xuất bạn dạng ảnh hình như điện thoại của mình ở chế độ máy bay.

gamer hãy luôn bền bỉ rằng bạn đã nhảy ché độ “Lưu ảnh gốc” trong setup Instagram của chính bản thân mình. Sau đó bạn bật chế độ máy bay của điện thoại lên.

Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh

Tiếp theo, nhấn “thiết lập ảnh lên” biên tậpnhấn “giới thiệu”. 

hình nền hiển thị cảnh báo lỗi.

Ảnh đã biên tập sẽ được lưu tự động hóa trong thư viện ảnh.

 1. Nâng cao Instagram Stories của bạn.

Instagram Stories là một công dụng mà nguwofi dùng giống như đăng ảnh phù du hiển thị hiếm hoi chỉ trong 24 giờ. Đây được xem như một phầm mềm tuyệt hảo giúp người dùng khác có với sở thích hoàn toàn có thể khám phá hồ sơ của gamer bên trên trang chủ của Instagram. với Instagram Stories, nguwofi dùng có thể đăng rất nhiều câu chuyện có thời lượng dài ra hơn 15 giây bằng phương pháp sau:

Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh

gamer hãy cắt video dài thành những video nhỏ bằng tool bổ trợ Story Cutter for Instagram bên trên Android và công cụ CutStory trên iPhone. Như vậy, chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái đăng Stories dài ra hơn nữa 15 giây từ Android hoặc iPhone.

Kết luận

Instagram luôn là phầm mềm thu hút cùng tất cả nguwofi dùng smartphone nói chung và giành cho giới trẻ biến hóa năng động thích hợp. nội dung bài viết bên trên đã đề cập đến 4 tác dụng thú vị nhất giúp nguwofi dùng gồm có trải nghiệm hấp dẫn với chiếc điện thoại của chính mình. Hãy theo dõi trang chủ của 789 Club Mobile để cháp vá những thủ thuật điện thoại độc đáo nhé.

Trên đây là bài viết Khám phá những tính năng thú vị trên Instagram điện thoại thông minh cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo