Cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu - GameDanhBai88

Cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu

Thủ Thuật Máy Tính

Khi cần đến máy tính có game thủ nào từng thắc bận bịu máy tính của bản thân đang sử dụng nền tảng Windows bạn dạng quyền hay lậu không? Khi mua một máy tính từ một của hàng bất cứ, phần nhiều hệ điều hành Windows bên trên máy tính điều đã được kích hoạt sẵn bản quyền. Dù mua về đã được kích hoạt nhưng chưa chắc đó đã là Win bản quyền. Tại sao mình lại nói như vậy? chính vì, hiện tại chắc là hệ điều hành của bản thân đã được kích hoạt nhưng nó còn chu kỳ 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng mà thôi.

Hoặc có tương đối nhiều trường hợp họ sẽ dùng một số phần mềm để kích hoạt bạn dạng quyền. Đây cũng chính là 1 cách được cần đến nổi tiếng tại Việt Nam. mặc dù thế, mình không khuyến khích sử dụng cách này lắm. Bởi khi sử dụng phần mềm kích hoạt, cả nhà phải ưng ý những rủi ro nhưng dính mã độc hoặc Virus. Nếu muốn sử dụng thì nên chọn cài phần mềm ở những nơi uy tín.

Việc biết cách chạy thử máy tính Win bạn dạng quyền hay lậu rất hữu dụng và quan trọng cho người chơi. Khi đi mua máy hoặc key active Win, anh chị em sẽ biết cách check xem máy tính của chính mình đã được kích hoạt vĩnh viễn chưa hay chỉ có vài tháng. Vậy làm thế nào để kiểm tra máy tính cần dùng Win bản quyền hay Win lậu? Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn còn nữa cho chúng ta cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu.

Cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu

Cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu

– Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để khui vỏ hộp thoại Run lên.

– Bước 2: Nhập vào đây lệnh cmd –> rồi nhấn Enter

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến anh chị em copy lệnh dưới –> Dán vào hộp thoại Run –> Rồi nhấn Enter.

slmgr/xpr

Cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu

– Bước 4: Một hộp thoại cảnh báo tên Windows Scrip Host hiện lên.

  • Nếu thông báo có dòng chữ The machine is permanently activated thì xin chúc mừng bạn, Win bạn đang dùng là Win bản quyền và đã được kích hoạt vĩnh viễn.

Cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu

  • Còn nếu như có thông báo là Volume activation will expire ngày/tháng/năm thì chứng tỏ hệ điều hành Windows trên máy tính của bạn có thời hạn sử dụng. Có thể hệ điều hành của bạn đã sử dụng key dùng thử để kích hoạt tạm thời hoặc đã dùng tool để kích hoạt.
  • Nếu thấy xuất hiện thông báo Error: Product key not found điều đó có nghĩa Windows của bạn chưa được kích hoạt bản quyền.

Hiện tại hệ ứng dụng Windows 7, Windows 8/8.1 hoặc Windows 10 đã có phần mềm kích hoạt phiên bản quyền vĩnh viễn nên anh chị em đừng thắc bận rộn tại sao mình không dùng key kích hoạt vẫn có cảnh báo The machine is permanently activated.

Vậy là xong rồi đấy! Rất dễ chơi phải không nào.

Lời kết

Tuy cách thực hiện rất dễ chơi nhưng chưa hẳn người nào cũng biết thủ thuật này. Mình tin sẽ có không ít bạn cần phải vô với không ngờ vì cách thực hiện đơn giản như vậy mà đến giờ mình bắt đầu biết. Dù biết hơi chậm hơn người khác một chút nhưng có biết vẫn tốt hơn chưa chắc chắn phải không nào. Chúc anh chị thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách kiểm tra máy tính sử dụng Win bản quyền hay Win lậu cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo