Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone - GameDanhBai88

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Thủ Thuật Máy Tính

Những tác dụng cần thiết đặt khi bắt đầu mua iPhone

game thủ vừa new sắm cho chính mình một “chiếc smartphone” iPhone cực đỉnh hay bạn đang đào bới smartphone iOS sang trọng. Và bạn đang thắc bận bịu chưa biết mình sẽ phải làm gì, thiết lập gì thứ nhất khi ban đầu cần dùng iPhone? Hãy đến và bọn tôi, bây giờ 789 Club Mobile xin share tới cả nhà quá trình cần làm khi mới mua iPhone nhé!

 • Tạo Apple ID

Apple ID là tài khoản mà gamer cần ưu tiên thiết đặt ngay khi cài iPhone. Bởi lẽ, Apple ID được bình chọn dường như là chìa khóa để cần dùng điện thoại apple iphone 1 cách công dụng nhất. Ngay sau khi mua iPhone, bạn cần tạo tài khoản Apple ID để giống như sử dụng các chức năng bên trên iPhone như iTunes, App Store…

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Tạo Apple ID

Bước 1: Nhấn icon Setting (thiết đặt) iCloud Create an Apple ID (Tạo ID Apple bắt đầu)

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Bước 2: Chọn thông tin theo yêu cầu hiển thị lần lượt gồm: Ngày tháng năm sinh, họ tên, email và nhấn Tiếp theo để dứt list đó.

                      Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhoneNhững tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhoneNhững tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Bước 3: setup Mật khẩu của gamer rồi nhấn Tiếp theo

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Bước 4: Chọn thắc mắc bảo mật Tiếp theocơ chế bảo mật Đồng ý

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Như vậy là game thủ đã tạo được Apple ID cho điện thoại của chính mình chiến thắng.

 • Cài đặt bảo mật thiết bị

Bảo mật thiết bị là công dụng tiếp theo người chơi cần ưu tiên thiết đặt cho iPhone của chính mình. Điều này đảm bảo an toàn tính an ninh cho dữ liệu cá thể bên trên chiếc iPhone. Tính năng này là việc bạn mua mật khẩu ảnh nền bằng phương pháp cổ điển và các con số, vẽ hình hoặc cảm ứng vân tay Touch ID đối với iPhone 5S trở đi. đó là cách thức bảo mật an toàn và đáng tin cậy tối ưu để khi cần dùng, chỉ có chúng ta có thể mở và truy cập được vào điện thoại. Đừng bỏ lỡ tính năng ưu việt này nhé.

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Thao tác thiết lập bảo mật thiết bị như sau:

 • Truy cập mục Cài đặt (setting) Touch ID hoặc Create a passcode.
 • Cài đặt dấu vân tay và mật khẩu để mở khóa thiết bị.
 • Kích hoạt chức năng Tìm iPhone trong iCloud của máy.
 • Cài đặt Backup dữ liệu

và iPhone họ có 2 phương pháp để backup dữ liệu đó là: Backup bằng iTunes và backup bằng iCloud.

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Backup bằng iCloud:

 • Người dùng truy cập iCloud bật iCloud Backup Backup now
 • Như vậy là quá trình sao lưu dữ liệu được bắt đầu hoạt động.

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

bề ngoài này khá tiện lợi vì không hẳn dùng dây cáp, không cần kết nối cùng máy tính. dẫu thế thời gian sao lưu lâu hơn Backup bằng iTunes.

Backup bằng iTunes:

Thao tác backup bằng iTunes cần được thực hiện qua máy tính, do đó, việc thứ nhất gamer cần làm là cài đặt phiên phiên bản iTunes bắt đầu nhất cho máy tính của bản thân. Sau đó, ban thực hiện theo trình tự sau:

 • Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp
 • Bật khởi chạy iTunes
 • Truy cập File Devices Back up This Computer
 • Tích chọn Encrypt local backup Back up now.
 • Đợi hệ thống sao lưu dữ liệu Hoàn thành.
 • Cài đặt các tính năng đặc trưng, cá nhân hóa

Đây dường như xem như là bước để nhận diện điện thoại của bản thân, cam đoan quyền cá thể cho điện thoại, trình bày quý phái đơn lẻ của bạn qua smartphone cài đặt của tôi.

Ngày nay, điện thoại không còn đơn thuần là tool liên lạc như trước kia nữa mà nó đã biến thành một phụ kiện thời trang bất ly thân của mỗi người, nhất là giới trẻ, cũng chính là nơi bộc lộ đậm chất ngầu và cá tính riêng của mỗi người.

Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone

Do đó, để mô tả phiên bản thân, hay để tránh nhầm lẫn giữa các điện thoại giống nhau. gamer hãy cá thể hóa thiết bị điện thoại của chính bản thân mình bằng các công dụng bên trên điện thoại nhất là hai tính năng tiêu biểu sau:

 • Hình nền điện thoại cho màn hình chính và màn hình khóa.
 • Nhạc chuông điện thoại khi có cuộc gọi đến.

các người chơi sẽ cảm nhận thấy như thế nào khi một lọt điện thoại giống nhau cùng màn hình mặc định, nhạc chuông mặc định? Làm thế nào để bạn không cầm nhầm điện thoại của người khác và ngược lại? Hãy tải hình nền riêng cho ảnh bên trên nền khóa của bản thân mình, cài nhạc chuông cho riêng mình nhé. Bạn hoàn toàn có vẻ mua thêm nhạc trên iTunes để tạo sự biệt lập.

Kết luận

bên trên đấy là những giới thiệu cơ phiên bản để người chơi ban đầu cần đến chiếc iPhone bắt đầu của chính bản thân mình. Chúc anh chị em thắng lợi.

Trên đây là bài viết Những tính năng cần cài đặt khi mới mua iPhone cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo