Những tính năng hay và thú vị với điện thoại Android - GameDanhBai88

Những tính năng hay và thú vị với điện thoại Android

Thủ Thuật Máy Tính

Android có lẽ rằng đã là một cụm từ quá đỗi quen thuộc và bao người dùng. bằng sự việc không hoàn thành mang đến nhiều tác dụng thú vị và phầm mềm, Android cam đoan được vị thế lớn của chính bản thân mình trong menu vô số các dòng điện thoại lớn nhỏ khác nhau. 

mặc dù thế, bây giờ vẫn có tương đối nhiều tác dụng của chúng chưa được biết đến rộng rãi và tận dụng 1 cách tác dụng. Vậy, trong nội dung bài viết này, gamer hãy với tụi tôi hướng đến về các tính năng ẩn hiện đang có bên trên dế yêu cao cấp Android nhé!

Thêm sub vào video hoặc podcast

chức năng thứ nhất nhắc đến ở đây cũng đó là một tính năng khá lôi kéo và vẫn còn tương đối new cùng đại phần nhiều người dùng điện thoại đắt tiền Android hiện tại. 

 Thêm sub vào video hoặc podcast

tác dụng này còn mang tên gọi là Live Caption. Khi chuyển động nó có bản lĩnh có thể chấp nhận được chèn thêm sub theo thời gian thực cho các video và podcast. chưa dừng lại ở đó nữa nó còn có công dụng hoạt động ngay cả khi đã tắt tiếng.

Hiện tại chức năng này đang có sẵn ở nhiều dòng điện thoại Android như: Pixel, Samsung Galaxy S20, OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Vậy nên nếu đang tải một trong những model này thì bạn cũng có thể có thể lập tức ban đầu cần dùng nó bằng phương pháp: mở thiết đặt (Setting) → chọn Live Caption → gạt nút sang chế độ nhảy.

Điện thoại Android luôn khóa trong phạm vi nhất định

Đây cũng chính là một tác dụng rất là tiện lợi cho những người dùng dòng điện thoại đắt tiền Android. Bởi tính năng này sẽ giúp cho người chơi không cần phải thực hiện bất kể bước bẻ khóa nào trong một số phạm vi môi trường chi tiết như ở nhà hay ở c.ty.

Mặt khác, chúng ta có thể thiết đặt thêm chế độ tự động hóa mở khi bắt gặp người người dùng đang đi lại hoặc nói chuyện qua tai nghe không dây,… Điện thoại Android luôn khóa trong phạm vi nhất định

Để cần đến, hãy chọn thiết đặt (Setting) → Bảo mật (Security) → Khóa đắt tiền (Smart Lock) → nhập mã pin → tùy chỉnh thiết lập menu được phép lựa chọn.

mặc dù vậy game thủ cần chú ý rằng khi nhảy chức năng này cũng đồng nghĩa và việc gần như bất cứ ai đang ở trong phạm vi này cũng đều có lẽ cần đến điện thoại.

Chia sẻ WiFi bằng mã QR

Đôi khi việc đưa mật khẩu sẽ mang tới một số sự phiền toái nhất định như các chuỗi quá dài hay quá phức tạp. vì thế phiên bản cháp vá Android 10 đã mang đến một công dụng vô với tiện lợi là nội dung Wifi thông qua mã QR.

Vậy bây giờ người chơi hoàn toàn có lẽ tạo một mã QR riêng bên trên thiết bị của chính mình bằng 1 cách rất là dễ chơi, chọn thiết đặt (Setting) → chọn Mạng (Network) → chọn Wifi.

*Nếu game thủ hiện đang nói qua mạng thì bấm vào tên mạng → chọn share (Share). Chia sẻ WiFi bằng mã QR

*Nếu người chơi đang kết nối và Wifi → nhấn biểu trưng mã QR ở kề bên mục Thêm mạng (Add Network).

Tắt âm thông báo chờ

Đối và chức năng này, chúng ta cũng đều có thể dễ dàng tắt âm báo phầm mềm bằng phương pháp nhấn, sau đó giữ nút nhắc nhở đến khi chúng đề ra lời nhắc là người chơi Có để âm nhắc nhở (Alert) hay chọn Im lặng (Silent).

*Chọn Alert, điện thoại sẽ được cho phép các nhắc nhở app phát ra music và hiển thị bên trên hình nền khóa.  Tắt âm thông báo chờ

*Ngược lại, nếu game thủ chọn Silent thì sẽ không phổ biến nhắc nhở. mặc dù vậy, hãy an tâm là tất cả vẫn sẽ hiển thị bên trên thanh thông báo.

Focus Mode- Chế độ tập trung

đó là một công dụng giúp chúng ta có thể tạm dừng một app nào đó.

Khi gamer đã chọn công dụng này, app sẽ chuyển qua màu xám và bạn không thể dùng ứng dụng cũng giống không nhận bất cứ nhắc nhở nào từ ứng dụng đó. Focus Mode- Chế độ tập trung

Để cần đến chế độ này, chúng ta cũng đều có thể truy cập vào thiết đặt (Setting) → Digital Wellbeing → Chế độ chủ yếu (Focus mode).

Khuếch đại âm thanh và media 

Hiện tại, Google đã mang đến Sound Amplifier như một chức năng bên trên Android 10, dù trước đây gamer vẫn hoàn toàn dường như cài đặt riêng từ Android 6.

công dụng này khi được tích hợp vào máy sẽ tiện lợi hơn. dường như, Sound Amplifier cũng biến thành giúp game thủ thiết lập được unique âm nhạc cùng bất cứ loại tai nghe nào. Khuếch đại âm thanh và media 

Để áp dụng tác dụng này, chúng ta cũng đều có thể chọn thiết lập → chọn Trợ năng → chọn Sound Amplifier.

Hy vọng những thủ thuật tụi tôi vừa mang lại trong nội dung bài viết bên trên sẽ dường như giúp cho trải nghiệm của người chơi và chiếc smartphone sang trọng Android trở nên phầm mềm và thú vị hơn nữa.

Trên đây là bài viết Những tính năng hay và thú vị với điện thoại Android cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo