Phím ảo giúp giải quyết một số vấn đề khi iphone liệt nút home - GameDanhBai88

Phím ảo giúp giải quyết một số vấn đề khi iphone liệt nút home

Thủ Thuật Máy Tính

Phím Home của iphone bị liệt – đừng vội mang ra tiệm hãy làm theo cách này

Điện thoại của game thủ sau một thời gian cần đến sẽ chạm chán phải rất nhiều chủ đề rắc rối. Trong đó, tình trạng nút Home bị liệt xảy ra khá có tiếng. Người dùng có lẽ rằng sẽ cảm nhận thấy rất khó chịu khi việc sử dụng các tác dụng của điện thoại bị hạn chế, đặc biệt là khi quan trọng. Vậy khi phím home bị liệt cần phải làm gì? Bạn đừng vội mang ra cửa hàng sửa chữa mà hãy làm theo các cách mà 789 club sẽ share sau đây

Nguyên nhân gây hỏng nút Home

có rất nhiều nguyên nhân làm cho nút home của game thủ bị liệt. Qua công việc cần dùng lâu ngày, nút Home bị bụi bờ, hoặc bạn vô tình để chúng bị ẩm mốc do không để ý tay ướt vẫn dùng iphone, nước sẽ dần thấm vào phía bên trong mạch nút home lâu ngày gây nên hiện tượng oxi hóa và tác động đến mạch điện. Gây nên liệt phím Home.

Cũng dường như kể đến việc chiếc chiếc smartphone của game thủ bị rơi, va đập mạnh bởi ngoại lực để cho hệ thống mạch bị nứt, để cho nút Home lúc bấm được lúc không nặng hơn là bị liệt

Hoặc cũng có lẽ là do lỗi phần mềm, setup tiện ích không tương thích.

Có cách gì để khắc phục tình trạng bị lỗi nút Home

Khởi động lại iphone của bạn

Khảo sát thấy điện thoại của game thủ chỉ bị chập chờn nút home thì chúng ta có thể nhanh tay vận dụng cách khởi động lại máy để khắc phục tình trạng bị liệt nút home. Hoặc khi bạn đang dùng điện thoại thông thường nhưng nút Home lại liệt không bấm được thì bạn cũng dùng cách này để khắc phục.

Phím Home của iphone bị liệt – đừng vội mang ra tiệm hãy làm theo cách này

Khởi động lại máy là cách dễ chơi để khắc phục tình trạng liệt nút Home

Rất dễ chơi, người chơi chỉ việc thực hiện thao tác giữ vào nút nguồn của iphone sau đó máy sẽ ra mắt “trượt để tắt nguồn” bạn thao tác theo chỉ dẫn để máy được tắt hoàn toàn. Tiếp đó, bạn ấn giữ nút nguồn để mở lại máy là đã có lẽ cần dùng được ngay.

Vệ sinh nút Home

Cách này được áp dụng cho iphone khi đã cần dùng lâu ngày để cho bụi bờ gây liệt phím home. Để thực hiện rất dễ chơi, người chơi chỉ việc sẵn sàng còn 70-90 độ sau đó dùng tăm bông hoặc khăn mềm và tiến hành theo cách.

Nguyên nhân gây hỏng nút Home

Vệ sinh nút Home là cách mà bạn cũng đều có thể áp dụng

Cách 1: nhỏ từ 1 đến 2 giọt cồn vào nút Home sau đó nhanh tay dùng khăn mềm lau sạch phím để tâm không để cồn đọng lại quá lâu và nhỏ tràn quá lên hình nền điện thoại

Cách 2: cho cồn vào tăm hoặc khăn nhấp vào phần phím Home và lau nhẹ. Tiếp đó gamer chờ khoảng 10-15 phút và thử nghiệm lại xem điện thoại đã vận động trở lại thông thường chưa

Chỉnh lại cổng kết nối của điện thoại

Trong trường hợp nút Home bị liệt do cổng kết nối của điện thoại cắm đi cắm lại nhiều lần, gây nên tình trạng phím home bị kênh, lệch. bây giờ, người chơi chỉ việc kết nối 1 đầu cáp Lighting và cổng kết nối iphone sau đó đẩy cổng kết nối xuống bên dưới 1 cách nhẹ nhàng. Như vậy sẽ có vẻ khắc phục được tình trạng nút Home bị lệch.

Sử dụng phím Home ảo

Nếu đã thử qua nhiều cách bên trên mà điện thoại của người chơi vẫn không khỏi bị liệt phím Home. Thì bạn cũng đều có thể cần dùng đến chiến thuật kích hoạt phím Home ảo của sản phẩm như sau:

game thủ vào setup à sở hữu đặt chung à trợ năng à Assistive Touch và sau đó kích hoạt công dụng này.

Việc tạo nút Home ảo sẽ giúp người chơi tạo ra được một nút Home bên trên hình nền iphone để cần dùng thay thế khi nút Home iPhone bị liệt không bấm được.

Mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa

gamer đã dùng nhiều cách và phím Home của bản thân mình vẫn không nâng cao được. Thì cách chung cục là mang chúng ra tiệm điện thoại để được sửa chữa.

bên trên đây, 789 club vừa giới thiệu đến người chơi một số phương pháp để khắc phục tình trạng điện thoại của mình bị liệt phím Home. Hi vọng và những thông tin mà tụi tôi tóm tắt giống như giúp bạn sớm khắc phục được tình trạng rắc rối của dòng sản phẩm. Chúc cả nhà thắng lợi

Trên đây là bài viết Phím ảo giúp giải quyết một số vấn đề khi iphone liệt nút home cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo