Cách sửa lỗi Has stopped working trên Windows 10/ 8.1/ 7 - GameDanhBai88

Cách sửa lỗi Has stopped working trên Windows 10/ 8.1/ 7

Thủ Thuật Máy Tính

và những gamer thường hay cần đến máy tính thì có lẽ rằng đã quá quen thuộc với lỗi Has stopped working. có tương đối nhiều nguyên nhân khiến máy tính của bản thân có mặt lỗi này. có thể do hệ ứng dụng bạn đang dùng bị thiếu File, ổ cứng bị phân mảnh, file bị nhiễm virus, xung đột phần mềm,… Và cần thiết hơn lỗi Has stopped working không tha cho bất kì app, phần mềm hay game nào cả. Tất cả điều hoàn toàn có thể bị dính lỗi này và nó khá bất tiện nếu chưa biết cách khắc phục.

Một khi phầm mềm/phần mềm hay game game thủ bị dính lỗi Has stopped working thì bền chắc sẽ không thể mở nó lên được nữa. Mỗi khi bạn chạy các ứng dụng này thì ngay lặp tức hệ thống sẽ hiện lên nhắc nhở “Has stopped working”. Để sửa lỗi Has stopped working bên trên Windows 10/ 8.1/ 7, anh chị em chỉ việc làm theo một trong hai cách mình chỉ dẫn dưới là được.

Lỗi Has stopped working là gì ?

Lỗi Has stopped working là gì ?

Has stopped working nếu dịch ra tiếng việt thì nó tức là “Đã xong xuôi chuyển động”. Đúng như cái tên của chính nó, một khi phần mềm/phầm mềm hoặc game bị dính lỗi này thì sẽ không thể khởi động vào chương trình đó được nữa. anh chị em chỉ có 2 chọn lựa là: Check online for… và Close the program. Dù có chọn cái nào đi chăng nữa thì bền bỉ một điều là các các người chơi sẽ không thể mở phần mềm/ứng dụng hoặc game đó lên.

Nguyên nhân gây ra lỗi Has stopped working

Như mình đã nói trước đó, có khá nhiều nguyên nhân khiến máy tính của gamer ra mắt lỗi Has stopped working. Một trong số đó chắc là kể đến như:

– Máy tính của người chơi bị dính Virus, malware…

– Lỗi xung đột phần mềm/phầm mềm

– Ổ cứng của gamer bị phân mảnh

– Hoặc chắc là do RAM có đề bài

– Driver Card hình nền đã quá cũ, lỗi thời hoặc trong công việc setup đã bị lỗi.

– Do Windows người chơi đang dùng bị thiếu hoặc mất file

……………………..

Sửa lỗi Has stopped working trên Win 10/ 8.1/ 7

Cách 1: Khắc phục lỗi “Has stopped working” bằng file Reg

– Bước 1: cài File Fix_has_stopped_working.Reg về máy

https://mega.nz/#!aDQUAYDK!xPqpCyQljWifB_Sr7heOaN9grG_aUIUxbMQAIyMJLu8

– Bước 2: Nhấp đúp chuột trái vào File Fix_has_stopped_working.Reg để mở file lên. Một hộp thoại ra mặt, anh chị em nhấn Run để chạy File.

Nguyên nhân gây ra lỗi Has stopped working

– Bước 3: Một hộp thoại thông báo hiện lên, anh chị bấm vào nút Yes để tiếp tục.

Sửa lỗi Has stopped working trên Win 10/ 8.1/ 7

– Bước 4: rốt cuộc khởi động lại máy tính là xong.

Cách 2: Dùng phần mềm Avast, KIS,… để sửa lỗi

Nếu gamer nghi ngờ máy tính của bản thân mình bị lỗi Has stopped working do virus gây ra thì nên dùng các phần mềm như Avast, KIS,… để tiến hành quét và xóa file bị nhiễm. Sau đó khởi động lại máy tính.

Lời kết

anh chị nên ưu tiên chọn lựa cách đầu tiên để khắc phục lỗi Has stopped working. Chỉ nên dùng cách thứ hai khi cách thứ nhất không thể sửa được lỗi này. Trong hết tất cả các cách thường dùng, mình bắt gặp chỉ có cách cần đến file Reg là nhanh, dễ chơi và kết quả nhất. Chúc các game thủ thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách sửa lỗi Has stopped working trên Windows 10/ 8.1/ 7 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo