Test màn hình – Phần mềm test màn hình laptop, máy tính chuẩn nhất - GameDanhBai88

Test màn hình – Phần mềm test màn hình laptop, máy tính chuẩn nhất

Thủ Thuật Máy Tính

Khi đi mua máy tính, laptop thì phần lớn bọn họ đều đặt nặng đề bài thông số kỹ thuật và công việc hoạt động vui chơi và giải trí của máy. Đây cũng chính là điều hết sức thông thường và quan trọng thôi. mặc dù vậy, ngoài hai yếu tố cơ phiên bản này thì bọn mình cũng cần phải âu yếm đến ảnh bên trên nền của dòng sản phẩm tính. Bởi máy tính có vận động tốt đến đâu, cấu hình mạnh đến mấy nhưng màn hình bị lỗi hoặc có điểm dead thì sẽ tác động khá nhiều đến quá trình làm việc.

cả nhà nên nhớ, khi cần dùng máy tính thì điều bền bỉ bọn họ phải làm là nhìn vào ảnh bên trên nền máy tính. Nếu màn hình xảy ra lỗi hoặc ra mặt quá nhiều điểm dead sẽ khiến công việc làm việc bị tác động. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến mắt của các người chơi nữa. Do đó, khi đi mua máy tính thì việc test màn hình là rất quan trọng và đừng nên bỏ dở. Vậy làm thế nào để chạy thử màn hình máy tính có lỗi hoặc có điểm chết hay không? Nếu muốn biết cách làm thì xem nội dung bài viết này nhé!

Cách Test màn hình laptop, máy tính chuẩn nhất

Cách Test màn hình laptop, máy tính chuẩn nhất

Để hình như test được ảnh nền máy tính, laptop thì bọn họ cần phải cần đến phần mềm Dead Pixel Locator. đấy là một trong những phần mềm vô và nhỏ gọn và không cần phải setup vào máy. và phần mềm này, anh chị hoàn toàn có thể xác định được các điểm dead bên trên máy tính 1 cách chóng vánh và dễ dàng.

Dead Pixel Locator cần dùng một technology vô và hiện đại giúp nó bắt gặp điểm dead một vô cùng chuẩn xác. Khi có điểm chết có mặt, các game thủ sẽ chóng vánh nhận thấy ngay vì điểm chết có màu khác với màu nền mà bạn đang test. Để test ảnh nền máy tính, anh chị em lần lượt làm theo quá trình sau:

– Bước 1: download phần Dead Pixel Locator về máy

http://www.astris.com/dpl/tft.exe

– Bước 2: Nhấp đúp chuột trái vào File tft.exe để mở phần mềm lên.

– Bước 3: Tại bối cảnh chính của phần mềm, anh chị em click chọn màu bạn muốn test (Muốn chọn màu nào cũng rất được). Tiếp đến, nhấn phím mũi tên sang trái/phải hoặc lên/xuống để biến đổi màu.

Lời kết

rõ ràng như gamer đang test màu đỏ nhưng lại ra mắt thêm các điểm màu khác màu đỏ thì đồng nghĩa và việc nền game máy tính, laptop của bản thân đã có mặt điểm dead. Còn nếu như chỉ thấy màu đỏ không thì có nghĩa màn hình máy tính, laptop của chúng ta vẫn thông thường.

– Bước 4: Sau khi test xong, anh chị nhấn phím ESC để thoát ra.

Quá nhanh và dễ chơi luôn phải không nào!

giống như gamer chăm lo:

  • Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính
  • Cách chụp màn hình máy tính

Lời kết

và bài chỉ dẫn này, mình tin chắc gamer nào cũng chắc là dễ dàng test được nền game máy tính. Tuy quá trình thực hiện rất dễ chơi nhưng không hẳn ai ai cũng biết cách thực hiện. Không phải vì thao tác khó khăn mà đơn giản chỉ vì cả nhà chưa biết nên dùng phần mềm nào để demo nhanh và chính xác mà thôi. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Test màn hình – Phần mềm test màn hình laptop, máy tính chuẩn nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo