Thủ thuật sử dụng iPhone hiệu quả và tốt nhất hiện nay - GameDanhBai88

Thủ thuật sử dụng iPhone hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Thủ Thuật Máy Tính

Thủ thuật sử dụng iPhone hiệu quả

nội dung bài viết này sẽ mô tả về những thủ thuật, mẹo cực ứng dụng và hay ho ra mắt bên trên chiếc iPhone của người chơi. Các iFan tuyệt đối không thể bỏ bỏ dở thời cơ ‘ngàn năm có 1’ để hướng đến kỹ hơn cũng đúng tận dụng triệt để các công dụng mà em chiếc điện thoại của bản thân mình mang lại đâu đấy!

Bật/ Tắt nhanh AirDrop và Điểm truy cập cá nhân

chỉ dẫn thực hiện như sau:

Thủ thuật sử dụng iPhone hiệu quả

Trong phần Control Center (Trung tâm kiểm soát), click vào biểu trưng Wifi & Dữ liệu di động, nhấn và giữ. giờ đây, ảnh nền sẽ ra mặt một bảng mở rộng tuỳ chỉnh cho AirDrop và Điểm truy cập cá thể.

 Bật/ Tắt nhanh AirDrop và Điểm truy cập cá nhân

cùng cách thức này, các gamer sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của con người, chưa hẳn thực hiện từng thao tác, vào từng đề mục trong phần Settings (thiết lập) để nhảy/ Tắt AirDrop và Điểm truy cập cá thể theo cách bình thường nữa.

Tự động điền mã bảo mật

Để phụ trợ cho việc xử lí các mã khi singin trang web, phầm mềm và dịch vụ trở nên dễ dàng hơn thì auto điền mã bảo mật là một chức năng rất là hữu dụng.

 Tự động điền mã bảo mật

người chơi chỉ việc tận dụng bàn phím QuickType của iOS là đã dường như nhập mã 1 cách rất là dễ chơi chỉ còn một cú đụng.

công dụng này không yêu cầu kích hoạt, nó sẽ tự động hóa nhận diện và có mặt bên trên thiết bị của người chơi.

Trackpad (Chế độ bàn di chuột)

Khi biên tập văn bạn dạng, chế độ Trackpad sẽ được cho phép gamer di chuyển con trỏ 1 cách linh hoạt đến chỗ đứng chuẩn xác mà bạn muốn.

Hiện tại, Chế độ bàn di chuột đã là phần chính đối và mọi chiếc iPhone có phụ trợ 3D Touch, người dùng chỉ việc nhấn lâu vào phím Space (Dấu cách) là đã giống như cần đến Trackpad.

Chuyển đổi nhanh giữa hai ứng dụng

Hiện tại, để biến đổi qua lại giữa hai app, người chơi không cần phải thực hiện từng bước để đến đa nhiệm hay ấn hai lần phím Home nữa. Việc chuyển đổi này sẽ trở nên dễ chơi chỉ còn thao tác vuốt nền game. chi tiết hơn, bạn chỉ việc nhấn mạnh vào phần góc ở bên cạnh trái màn hình điện thoại là đã giống như mở được trình đa nhiệm 1 cách dễ dàng.

mặc dù thế, chỉ các thiết bị iPhone có 3D Touch, tức từ iPhone 6s trở lên bắt đầu dường như cần đến được công dụng chuyển nhanh này.  Trackpad (Chế độ bàn di chuột)

Thư mục chứa ứng dụng

đó là một công dụng cực kì app, giúp gamer dễ dàng bố trí lại các phầm mềm ở nền game chính, tạo nhóm các ứng dụng có mục đích hoặc tính năng cần đến tương tự nhau để dễ dàng tìm kiếm hơn khi cần. Đồng thời, việc này cũng giúp màn hình trở nên chỉn chu và đỡ rối mắt hơn khi nhìn vào nữa đó!

 Chuyển đổi nhanh giữa hai ứng dụng

Chọn/ Bỏ chọn nhiều ảnh

Để không hẳn mất nhiều thời gian khi ấn chọn các ảnh yêu thích để lập album, mô tả đến cho anh em,… thì tác dụng cho Chọn/ Bỏ chọn nhiều ảnh của iPhone chính xác là một “trợ lý” rất là đắc lực.

Tại tiện ích Ảnh, để có lẽ chóng vánh chọn hoặc bỏ chọn với một lúc nhiều ảnh liên tiếp liền kề, người dùng rất có thể click lựa chọn một tấm hình, sau đó kéo ngón tay di chuyển đến nhiều ảnh muốn chọn bao quanh.

 Thư mục chứa ứng dụng

Sử dụng bằng một tay

Nếu như chiếc điện thoại apple iphone quá cỡ tay làm cho game thủ gặp gỡ phải khó khăn khi cần “va đến” các khu vực phía bên trên với hình nền thì đừng băn khoăn lo lắng, công dụng cần dùng bằng một tay dư sức để hình như “cứu giúp” bạn trong trường hợp này. Chọn/ Bỏ chọn nhiều ảnh

Khi áp dụng chức năng cần đến bằng một tay, toàn cục phần ảnh bên trên nền hiển thị của các gamer sẽ được di chuyển xuống nửa bên dưới, trợ giúp mọi thao tác cần thực hiện khi tầm và chuyển xuống gần tay hơn.

chỉ dẫn kích hoạt như sau:

Truy cập vào mục thiết đặt → chọn mua đặt chung → Trợ năng → tìm và nhấn chọn mục contact (Tầm cùng), tiếp đó chọn lựa chế độ nhảy để kích hoạt. 

chỉ dẫn thực hiện như sau:

+ cùng dòng máy iPhone 8 Plus trở xuống: đụng 2 lần liên tiếp vào phím Home (không bấm vào nút, chỉ chạm nhẹ lên mặt phẳng 2 lần).

+ và dòng máy iPhone X trở lên: Vuốt thanh black color ở phần cạnh bên dưới ảnh bên trên nền xuống.

Spotlight

không hẳn ai ai cũng biết, ngoài việc tìm kiếm nhanh các phầm mềm và thông tin hiện có bên trên máy, chức năng Spotlight còn hình như giúp người chơi thực hiện biến hóa mệnh giá tiền tệ, chuyển đổi doanh nghiệp số học, tính toán, tìm kiếm trên web,… cực kì chóng vánh và ứng dụng.

Mật khẩu AirDrop

tính năng này phụ trợ người dùng khi cần nói qua mật khẩu Wifi mà thiết bị đã kết nối trước đó, hoặc một thông tin đã lưu nào đến và anh em hoặc thành viên gia đình.Sử dụng bằng một tay

chỉ dẫn thực hiện như sau:

Truy cập mục thiết đặt → Mật khẩu & Tài khoản → nhấn và giữ vào trường mật khẩu đã lưu, tiếp đó hãy chọn lựa tùy chọn AirDrop để gửi đến thiết bị của đồng đội, người thân.

Quét tài liệu bằng Ghi chú

chỉ dẫn thực hiện như sau:

Truy cập vào tiện ích chú giải → Vào ghi chú bất cứ hoặc tạo ghi chú new → Click vào  tượng trưng dấu “+”/ hình tượng hình máy ảnh (tuỳ dòng iPhone) → Chọn Quét tài liệu. Spotlight

Hy vọng nội dung bài viết bên trên sẽ dường như giúp người chơi tận dụng được mọi thủ thuật ứng dụng và có được trải nghiệm tuyệt nhất và thiết bị iPhone hiện tại.

Trên đây là bài viết Thủ thuật sử dụng iPhone hiệu quả và tốt nhất hiện nay cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo