Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi cảm ứng không hoạt động trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro - GameDanhBai88

Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi cảm ứng không hoạt động trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Thủ Thuật Máy Tính

hướng đến nguyên nhân và cách sửa lỗi cảm biến không vận động bên trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Trong các bước cần đến, khi người chơi bắt gặp chiếc smartphone thông minh dòng đắt tiền iPhone 11, iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max đột nhiên bị lỗi liệt cảm biến thì phải làm như thế nào

đầu tiên đừng quá lo ngại, hãy với 789 club đào bới nguyên do và áp dụng thử một số biện pháp sửa lỗi đã nhé!

Vậy vì sao cảm biến của iPhone 11/ iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max đột nhiên không chuyển động? tụi tôi sẽ đặt ra hai nguyên nhân thường gặp gỡ nhất:

– Lý do tập trung dẫn đến lỗi liệt cảm biến thường là do va đập mạnh, làm rơi điện thoại, một lần hoặc nhiều lần. Do đó, nếu người chơi làm rơi điện thoại và chạm màn hình đã bị liệt ngay từ lúc bắt đầu nhặt lên thì rất có bản lĩnh chiếc iPhone của mình đã bị lỗi phần cứng. Trong trường hợp này, bạn chỉ từ cách duy đặc biệt là đem nó đến trung tâm bảo hành mà thôi.

– hình như, nếu trong lúc đang cần đến một tiện ích và cảm biến bất ngờ bị liệt, vậy lỗi giống như đến từ các ứng dụng đó, hay chuẩn xác hơn là các ứng dụng từ bên thứ ba mà người chơi đã thiết lập lên máy. Trong trường hợp này, bạn cũng đều có thể lần lượt thử các cách sửa lỗi tụi tôi phân phối bên dưới đây.

Cách sửa lỗi cảm biến không vận động

  1. Khởi động lại hoặc Cưỡng chế khởi động lại iPhone

thông thường, để khởi động lại thì các game thủ sẽ nhấn giữ nút nguồn sau đó click chọn phần Restart (Khởi động lại). dẫu thế, trong lúc nền game đã  bị liệt cảm biến vậy bạn không thể dùng cách đó để khởi động lại máy như thông thường mà phải làm theo 3 bước bên dưới đây:

Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi cảm ứng không hoạt động trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

+ Bước 1: Nhấn đè một lúc, sau đó thả nhanh nút tăng âm lượng.

+ Bước 2: Nhấn đè một lúc, sau lại thả nhanh nút giảm âm lượng.

+ Bước 3: Ngay sau đó, hãy nhấn đè và giữ nút nguồn lân cận phải điện thoại cho đến khi nhận thấy logo Apple hiện lên bên trên ảnh nền.

  1. Nhờ Siri bật chế độ máy bay

cảm biến tuy bị liệt nhưng trợ lý ảo (trợ lý giọng nói) Siri có lẽ vẫn rất có thể chuyển động như thường. chính vì vậy chúng ta có thể yêu cầu nó để thực hiện các thao tác thay mình.

+ Bước 1: Nói “Hey Siri” để khởi động trợ lý ảo Siri.

+ Bước 2: Nói ‘Turn On Airplane Mode.’

+ Bước 3: Khi Siri hỏi “Are you sure?” (người chơi có chắc không?), hãy trả lời “Yes” để xác thực.

Sau khi chế độ máy bay được nhảy, chờ khoảng 30 giây tiếp đó hãy thử va lên nền game xem cảm biến đã vận động lại và lỗi đã được khắc phục hay chưa.

  1. Đảm bảo iPhone của bạn không bị ướt

bọn họ đều biết rằng dòng iPhone 11 đều có tính năng chống hút nước, mặc dù thế nó vẫn có giới hạn nhất định.

chính vì như vậy nếu như game thủ vừa cầm iPhone ra trời mưa hoặc để nó dính nước trước đó thì hãy lập tức lau cho thật khô nước từ hình nền cho tới mặt sau của dòng sản phẩm. Sau khi lau khô hãy đợi một lúc rồi thử cần đến. Nếu bây giờ phần cảm biến có chuyển động trở lại lại một chút nhưng vẫn còn kém nhạy thì hãy tắt nguồn điện thoại. Để trước quạt hoặc cứ để đó cho đến khi điện thoại đã hoàn toàn khô thì mở nguồn máy và sử dụng lại thông thường.

  1. Kết nối iPhone với máy tính hoặc cắm sạc

Hãy thử kết nối iPhone của game thủ cùng một chiếc máy tính trước đó đã có lần đồng bộ với iPhone. Trong trường hợp này, cho dù khi lỗi liệt cảm biến không sửa được thì đây vẫn là thời cơ để bạn tranh thủ dùng máy tính và cất trữ tất cả những dữ liệu quan trọng, quan trọng bên trên điện thoại.

Mặt khác, chúng ta cũng đều có thể thử cắm iPhone vào ổ sạc bên trên máy. Tuy đây không hẳn là 1 cách sửa bền vững thắng lợi, nhưng hãy cứ thử qua xem sao. an tâm là nó chẳng hại gì đến thiết bị của người chơi đâu.

  1. Để iPhone được sạc đầy

Cắm sạc cho iPhone và để yên một góc, không đụng đến, không cần đến, đợi cho tới khi pin đầy 100%.

  1. Reset iPhone & Cập nhật iPhone bằng máy tính

chúng ta cũng có thể có thể thử cháp vá iPhone hoặc hồi phục lại một phiên bản lưu cũ bằng phương pháp kết nối thiết bị và máy tính mà người chơi đã dùng để backup cho điện thoại. Ở trường hợp này, cả 2 cách đều hình như giúp ghi đè lên những lỗi phần mềm đang có bên trên máy.

  1. Sao lưu và phục hồi iPhone bằng máy tính

Nếu tất cả cách bên trên đều không áp dụng được, bạn cũng có thể có thể thử sao lưu trữ tất cả các dữ liệu trên điện thoại sau đó bình phục một bạn dạng lưu cũ.

đó là một cách thức tương đối phức tạp, dẫu thế nó sẽ có lẽ sửa được phần đông các loại lỗi phần mềm ra mặt điện thoại.

  1. Dùng DFU

Dùng đến DFU để sửa lỗi có nghĩa là toàn thể dữ liệu hiện tại trên máy của gamer đều sẽ mất hết. Do đó, để tâm hãy chỉ dùng đến cách này nếu tất cả các cách trên đều không thể khắc phục.

  1. Đem iPhone đến cửa hàng Apple và thay màn hình

* Một số lưu tâm trong trong các bước cần đến máy để tránh chạm mặt phải lỗi cảm biến không chuyển động:

– Hạn chế để chạy và lúc quá nhiều tác vụ/ phầm mềm.

– Chừa khoảng trống bộ lưu trữ cho iPhone (bộ nhớ iPhone quá đầy sẽ tác động đến bản lĩnh vận hành của sản phẩm. Do đó hãy thường xuyên xóa bớt những Ảnh, tin nhắn không cần thiết hoặc gỡ bớt những tiện ích mà người chơi không còn cần dùng).

– cháp vá iOS (hãy bảo đảm máy người chơi đang được cài đặt iOS bạn dạng new nhất, vì việc cần đến iOS bạn dạng quá cũ dường như khiến máy chạm chán trục trặc khi vận hành).

Trên đây là bài viết Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi cảm ứng không hoạt động trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo