Tính năng trên Android tiện lợi cho bạn sử dụng điện thoại - GameDanhBai88

Tính năng trên Android tiện lợi cho bạn sử dụng điện thoại

Thủ Thuật Máy Tính

Tính năng trên Android tiện lợi cho bạn sử dụng điện thoại

Mọi người đều biết Android là một trong những bộ xử lý có lượng người dùng đông và có xu hướng càng ngày càng tăng bởi vì nó dễ cần dùng và thường xuyên được cải thiện. Trong hệ điều hành Android có khá nhiều công dụng mà bao người số đông chưa sử dụng khi nào, bây giờ 789 Club sẽ nói qua cho người chơi những tính năng đặc biệt quan trọng này để bạn cũng có thể có thể tận dụng mọi tính năng này giúp bạn tiện lợi hơn khi dùng điện thoại.

Tính năng trên Android tiện lợi cho bạn sử dụng điện thoại

1- Lối tắt trên hệ điều hành Android.

  Lối tắt khi cần đến nền tảng Android sẽ giúp gamer tiết kiệm rất nhiều thời gian, đây cũng chính là một trọng những tác dụng rất công dụng cao khi dùng điện thoại. Tuy vậy rất ít người biết cách sử dụng tính năng lối tắt này. Các tính năng này hữu hiệu khi bạn sử dụng các phầm mềm như: gmail, facebook hoặc các mạng thị trường khác. Tính năng này giúp bạn thoát các app bên trên 1 cách dễ dàng.

2- Tính năng tối ưu hóa pin trên điện thoại Android.

  Việc cần dùng pin luôn là chủ đề muôn thuở của khách hàng điện thoại. Việc tối ưu hóa pin điện thoại sẽ giúp điện thoại của gamer có tuổi thọ lâu hơn cũng giống hạn chế việc hỏng hóc của điện thoại. Khi sử dụng tối ưu hóa pin thì bạn bắt buộc phải giảm việc sử dụng phần mềm để bảo vệ điện thoại của chúng ta cũng có thể có thể vận động liên tục. Tiếp theo 789 club sẽ chỉ dẫn anh chị em quá trình tối ưu hóa pin đang sử dụng bên trên điện thoại của bạn dạng thân.

1- Lối tắt trên hệ điều hành Android.

  • Đầu tiên bạn chọn ứng dụng hoặc trò chơi bất kỳ rồi chọn phần thông tin của ứng dụng đó.
  • Sau đó vào phần mục pin của ứng dụng và chọn phần tối ưu hóa.
  • Cuối cùng là bạn chọn xác nhận tối ưu hóa. Ứng dụng nào cần tối ưu hóa thì bạn chọn sử dụng, còn những ứng dụng không cần thì không nên chọn.

3- Hướng dẫn sử dụng nút nguồn trên điện thoại.

  bao người chỉ biết tác dụng của nút nguồn là  tắt bật điện thoại, bên cạnh đó nó không còn hiệu quả gì khác. Tuy vậy tại nền tảng Android bạn cũng đều có thể cần đến nút nguồn không chỉ tắt bật mà còn để tự sướng ảnh nền. 

  Để cần dùng nút nguồn chụp ảnh nền ban đầu gamer nhấn liệt nút nguồn rồi chọn phần chụp màn hình là chúng ta có thể tự sướng màn hình hiện tại. Nút nguồn cũng dùng để dứt cuộc gọi. Việc sử dụng nút nguồn sẽ giúp bạn bớt được các thao tác khác rất nhiều

4- Cách sử dụng ghim màn hình điện thoại.

  chức năng này được rất ít người biết điện, tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều người chơi chơi trò chơi hoặc cần dùng các app bên trên điện thoại. Nó có lẽ giúp bạn ghim hình nền game hoặc có ích đang chơi. chính vì như vậy việc sử dụng tính năng này là rất quan trọng. bên dưới đây 789 club sẽ chỉ dẫn nhảy bật tính năng này.

2- Tính năng tối ưu hóa pin trên điện thoại Android.

  • Chọn phần bảo mật và vị trí ở cài đặt của điện thoại bạn sử dụng.
  • Chọn phần bật ghim màn hình.
  • Bạn muốn ghim màn hình game hoặc ứng dụng nào thì chọn đa nhiệm rồi giữ vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn ghim là được. Nếu không muốn ghim nữa thì nhấn và giữ nút quay về và đa nhiệm cùng lúc là có thể thoát ra được.

5- Cách ghi chú lên màn hình điện thoại.

  Việc chú giải sẽ giúp game thủ không bị quên các việc cần làm trong thời gian sắp đến, đây cũng chính là một chức năng rất tác dụng cho những người dùng. bên dưới đó là công việc thực hiện ghim ảnh nền mà bạn nên biết.

  • Chọn bảo mật và vị trí trong cài đặt điện thoại..
  • Chọn cài đặt khóa màn hình.
  • Viết những điều bạn cần làm vào phần thông báo màn hình khóa.
  • Lúc này sau khi hoàn thành thì màn hình sẽ hiện thông báo bạn cần làm.

Trên đây là bài viết Tính năng trên Android tiện lợi cho bạn sử dụng điện thoại cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo