Chuyển pdf sang cad – Phần mềm chuyển file pdf sang cad tốt nhất - GameDanhBai88

Chuyển pdf sang cad – Phần mềm chuyển file pdf sang cad tốt nhất

Thủ Thuật Văn Phòng

bây chừ định dạng file PDF đã biến thành một định dạng vô với nổi tiếng và được rất bao người tin dùng. dễ chơi chính vì định dạng file này vừa có tính bảo mật cao vừa vô cùng nhỏ gọn. với file PDF, bạn cũng có thể có thể đổi khác file PDF sang Word, PDF sang Ảnh hoặc chuyển file Excel thành file PDF,… các bước chuyển đổi rất chóng vánh và đơn giản. cần thiết họ chỉ việc chọn lựa và cần dùng đúng phần mềm chuyển đổi mà thôi.

và những game thủ học bên kỹ thuật hoặc thiết kế thì bền chắc sẽ tiếp xúc thường xuyên với các phiên bản vẽ Autocad. Việc biến hóa từ file cad sang PDF thì quá dễ chơi rồi. chúng ta cũng có thể có thể chuyển đổi trực tiếp từ phần mềm Autocad. mặc dù vậy, để chắc là chuyển pdf sang cad chóng vánh và không bị lỗi thì chẳng hề đơn giản một một chút nào. Đối với Autocad từ bạn dạng 2018 trở lên thì có bổ sung cập nhật thêm tác dụng chuyển đổi pdf sang cad nhưng file xuất ra lại thường xuyên bị lỗi. Vậy làm thế nào để chuyển đổi file pdf sang cad dễ dàng và không bị lỗi đây? Trong nội dung bài viết này, mình sẽ giúp anh chị giải quyết đề tài khá hóc búa này.

Cách chuyển pdf sang cad nhanh chóng không bị lỗi

Cách chuyển pdf sang cad nhanh chóng không bị lỗi

Để chắc là biến hóa file pdf sang cad 1 cách chóng vánh và dễ dàng, họ sẽ cần dùng phần mềm Aide PDF to DXF Converter. Hiện tại có thể nói rằng đấy là phần mềm chuyển file pdf sang cad rất tốt bây giờ. cả nhà để ý, đây là một trong những phần mềm trả phí và có giá từ 99 – 176$. Nếu có điều kiện thì hoàn toàn có thể chọn mua phiên bản quyền để ủng hộ nhà phát triển. Còn nếu như muốn sử dụng Aide PDF to DXF Converter miễn phí vĩnh viễn thì nên cài phần mềm tại đây.

– Bước 1: download phần mềm Aide PDF to DXF Converter về máy

Lời kết

– Bước 2: bung file File Portable_Aide_PDF_to_DXF_Converter [GameDanhBai88] ra máy.

– Bước 3: Tiếp đến, chạy File Portable_Aide_PDF_to_DXF_Converter_v9.6.exe và quyền Admin để mở phần mềm lên.

Chuyển pdf sang cad - Phần mềm chuyển file pdf sang cad tốt nhất

– Bước 4: Tại bối cảnh chính của phần mềm, anh chị nhấn vào Add PDF Files –> Tìm và chọn File PDF cần biến hóa.

Chuyển pdf sang cad - Phần mềm chuyển file pdf sang cad tốt nhất

– Bước 5: Sau đó anh chị em tiến hành:

  • Chọn định dạng File xuất ra tại mục Output File Type. Ở đây định mình sẽ chọn định dạng là DWG
  • Chọn nơi lưu File xuất ra tại mục Output Folder.
  • Nhấn Convert để chuyển đổi.

Chuyển pdf sang cad - Phần mềm chuyển file pdf sang cad tốt nhất

– Bước 6: Chờ ít giây! Và đấy là File cad vừa new biến đổi thắng lợi.

Chuyển pdf sang cad - Phần mềm chuyển file pdf sang cad tốt nhất

có lẽ game thủ cần:

  • Giảm dung lượng file pdf – Cách nén file pdf online tốt nhất

Lời kết

anh chị lưu tâm đối và hệ ứng dụng Windows XP các bạn cũng có thể có thể mở phần mềm Aide PDF to DXF Converter bằng phương pháp nhấp đúp chuột trái vào file. mặc dù thế, đối với Windows 7/8/8.1/10 thì cần làm 1 bước phụ là bấm chuột phải lên file Portable_Aide_PDF_to_DXF_Converter_v9.6.exe rồi chọn Run as administrator để chạy. Nếu không sẽ không thể convert chiến thắng được. Chúc các người chơi thành công!

Trên đây là bài viết Chuyển pdf sang cad – Phần mềm chuyển file pdf sang cad tốt nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Văn Phòng GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo