STREAMER là gì? Những streamer nổi tiếng tại Việt Nam - GameDanhBai88

STREAMER là gì? Những streamer nổi tiếng tại Việt Nam

Tin Hay

technology 4.0 đã giúp cho bọn họ tiếp cận cùng các hệ ứng dụng giới thiệu trực tuyến. Live-stream – một hiệ tượng phát sóng trực tuyến, đã biết thành rất quen thuộc với rất nhiều người dùng internet. Thông qua live-stream, mọi người dường như liên hệ trực tuyến với người đang live-stream. Và người đang công ty cuộc live-stream đó đó là các streamer.

Những streamer nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay:

Những streamer nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay:

Pew Pew

Tên thật: Hoàng Văn Khoa

add: city Hồ Chí Minh

Pew Pew là cái tên không thể không nhắc đến khi nói về streamer. Pew Pew không chỉ phổ biến về stream game, anh còn những live-stream về tâm sự người chơi trẻ và nội dung Để ý đến. và chất giọng buồn cười và những chủ đề share tâm sự, những video của Pew Pew lôi cuốn người xem phần nhiều là giới trẻ.

Misthy

Pew Pew

tải lối nói chuyện vui vẻ với gu thời trang đậm chất cá tính, Misthy tạo nên đề chính “What the food” và các chủ đề “lạ” lôi cuốn người xem như: nho xanh 2 củ, soup đầu cá mập, hủ tiếu triệu rưỡi… Và biến thành streamer đáng hâm mộ khi chỉ với sau 6 tháng Misthy đã chiếm hữu nút bạc của Youtube.

Viruss

Tên thật: Đặng Tiến Hoàng

Viruss là một streamer PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) rất là có tiếng. quan trọng, Viruss từng nhận thấy vật phẩm và số tiền donate lên đến 100 triệu đồng, đạt số tiền donate kỉ lục tại Việt Nam.

Xemexis

Tên thật là Nghiêm Anh Hiếu. Anh đứng hạng thứ 23 trong bảng xếp hạng streamer thế giới. Xemexis hấp dẫn người xem và sang trọng giao tiếp chân thành, gần gũi, không xem thường người khác dù gia thế và xuất thân giàu có.

Kênh Youtube của Xemesis được tạo thành những chủ đề riêng như Ăn Cả Thế Giới, FIFA Online 4, Trò Chuyện với Xemesis, Muốn ăn thì lăn vào bếp, Vlogs. và gần một triệu người xem follow. 

Cris Phan

Tên thật: Phan Đức Trí

Các live-stream của Phan Đức Trí thường xoay quanh chủ đề về parody (bắt trước những MV 1 cách khôi hài) những MV ca nhạc đình đám, review các phân mục game new ban hành và đồ ăn hay – độc – lạ.

Cris Phan lôi cuốn khán giả bằng kiểu cách nói chuyện buồn cười, vui vẻ và thổi vào đó sự sáng tạo vô bờ bến đến mặn chát của chính mình. Vi vậy mà lượt view chẳng lúc nào sụt giảm và lượng người đăng ký kênh cũng ngày một tăng lớn hơn trước.

Kênh “Cris Devil Gamer” có hơn 5,2 triệu người theo dõi. Treamer Cris Phan còn từng lọt top 100 Youtuber có sức tác động nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Uyên Pu

Tên thật: Trần Thị Phương Uyên

Nơi sống/Làm việc: TP Hồ Chí Minh

Tham gia xã hội live-stream từ 2017, Uyên Pu lôi cuốn số lượng người xem vô và đông đảo ở mỗi buổi phát sóng trực tiếp.

Kiểu nói chuyện duyên dáng, lôi kéo, cùng theo với quý phái thời trang độc đáo của cô làm người xem cảm nhận thấy thú vị, đi hết từ bất thần này sang đột ngột khác. quan trọng, trước khi gia nhập giới streamer thì Uyên Pu đã ra mắt với vai trò là một người chơi bài bản. Uyên Pu từng tham gia và đạt thành tích đáng ái mộ trong các giải chiến game Liên Minh Huyền Thoại lớn trong nước. đặc sắc đặc biệt là trận showmatch “Nữ Nhi So Tài” mà Liên Minh Huyền Thoại doanh nghiệp.

“Trở thành streamer – theo đuổi đam mê và vẫn có tiền”

Để thắng lợi trong lĩnh vực live-stream gamer cần phải có một sự đam mê nhất định. “Theo đuổi đam mê và vẫn có tiền” là tiêu chí số 1 của các streamer thành công nhất. Khi bạn có niềm vui thích và đam mê thì các bạn sẽ trở nên ngày một giỏi hơn trong lĩnh vực mà bạn chọn và bạn sẽ chắc là truyền cảm giác cũng đúng giải quyết chủ đề/thắc bận rộn cho những người khác, từ đó bạn có thu nhập từ đam mê của chính mình.

Làm streamer là phương pháp để người chơi vừa chắc là theo đuổi đam mê của chính bản thân mình và vẫn mang lại thu nhập. Mà thu nhập còn càng ngày càng nhiều do bạn ngày càng giỏi hơn. Nên khi bước đầu quá trình live-stream, logic của streamer không chủ yếu vào việc mỗi tháng kiếm được bao nhiêu tiền. Mà thay vào đó, thứ nhất các streamer cố gắng theo đuổi đam mê của phiên bản thân, tự học hỏi phát triển bản thân song song cùng việc nói qua để có 1 level nhất định trong lĩnh vực của bản thân đã chọn, và từ từ khi bạn càng giỏi thì sẽ có được bao người âu yếm theo dõi. Từ đó, streamer làm ra tiền từ đam mê của chính mình.

Nghề live-stream – biến thành một streamer thắng lợi không hề dễ chơi. Nếu game thủ chỉ chăm sóc tới số tiền các bạn sẽ kiếm được thì bạn rất dễ nản chí, từ bỏ trong giai đoạn bắt đầu bước đầu. cần phải có đam mê để khơi dậy tính sáng tạo, bền chí và sự chắc chắn trong các bước của mình.

Những bộ xử lý các streamer dùng để live-stream hiện tại: Zalo, Facebook, Youtube, Instagram, Twitch, Bigo Live, Nonolive, Nimo TV…

Trên đây là bài viết STREAMER là gì? Những streamer nổi tiếng tại Việt Nam cập nhật mới nhất từ thư viện Tin Hay GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo