Mẹo hay giúp tăng tốc độ WiFi bạn đã biết chưa - GameDanhBai88

Mẹo hay giúp tăng tốc độ WiFi bạn đã biết chưa

Thủ Thuật Máy Tính

Chỉ vài thao tác cài đặt thông số bên trên thiết bị , các các gamer sẽ rất bất ngờ khi tốc độ truy cập wed của mình được nâng cao đáng chú ý. và khám phá nha:

Những trang Wed mang tên miền dễ nhớ cùng người dùng nhưng lại khó hiểu với các máy tính trong hệ thống mạng. vì thế, để đổi khác các tên miền này thành các add IP bên trên Internet cho máy tính hiểu được ta cần dùng tới những máy chủ DNS ( Domain Name System).

Những chuyển đổi trong setup máy chủ DNS vừa giúp gamer đến đúng trang Wed cần, vừa giúp điện thoại, laptop, Router của bản thân truy cập wed nhanh hơn, thông qua các kết nối Internet bảo mật hơn.

Lý do cần đổi thiết lập DNSMột số tùy chọn cho việc thay đổi máy chủ DNSMẹo hay giúp tăng tốc độ WiFi bạn đã biết chưa

Các  nhà  bày bán dịch vụ mạng ISP sẽ cài đặt máy chủ DNS mà thiết bị của game thủ kết nối tới. dẫu thế chúng ta có thể sở hữu lại các máy củ DNS bên trên laptop, điện thoại, router trong nhà bạn.

Lý do cần đổi thiết lập DNS

hầu như mọi người cần đổi khác máy chủ DNS là vì lý do liên quan đến quyền riêng tư các nhân, tốc độ kết nối, tính bảo mật, tính cân bằng, bản lĩnh tùy biến, hoặc tất cả các lý do bên trên. Viêc có mặt DNS từ năm trước- đã biến thành chức năng mặc định trên Firefox- nghĩa là các bước chuyển đổi máy chủ DNS có vẻ bức tốc thêm một lớp bảo về cho quyền riêng tư của người chơi trên không gian mạng. Cho  dù vậy, nó vẫn chịu ảnh hưởng vào dịch vụ DNS mà bạn thay thế.

Mẹo hay giúp tăng tốc độ WiFi bạn đã biết chưa

Mặc dù biến đổi cài đặt DNS giúp người chơi có quyền riêng tư, song vẫn giữ lại ý nghĩa sâu sắc của VPN- các mạng riêng ảo sẽ làm ẩn đi lịch  sử duyệt wed của mình cùng các nhà quảng cáo, ISP, người lạ.

chúng ta có thể nâng cấp tốc độ duyêt Wed và sự an toàn khi đổi khác máy chủ DNS, nhưng mức độ công dụng của chiến thuật này lệ thuộc vào ISP tìm kiếm máy chủ DNS ra sao, khoảng cách của các máy chủ đến chỗ đứng của game thủ.

bằng sự việc đổi khác DNS, bạn cũng có thể có thể truy cập vào những trang wed bị chặn hoặc ngược lại, chặn việc truy cập đến một số tên miền trang wed ( cụ thể một trong các gói dịch vụ của OpenDNS chất nhận được chặn truy cập các trang wed cấm trẻ em). bạn cũng có thể chặn hoặc cho phép truy cập một số trang wed trong toàn thể mạng wifi của người chơi, hạn chế quảng cáo trực tiếp… Mọi việc dễ chơi khi bạn update nhà trưng bày DNS.

Mẹo hay giúp tăng tốc độ WiFi bạn đã biết chưa

Khi game thủ truy cập wed tại các điểm WiFi công cộng, việc đổi khác máy chủ DNS sẽ an ninh hơn.

Một số tùy chọn cho việc thay đổi máy chủ DNS

Hiện có 4 nhà mạng bày bán DNS thay thế uy tín, dễ cần đến, và phổ biến : Cloudflare, Google, Quad9 và OpenDNS. Chúng mang lại các tiện ích tương đồng , song vẫn có 1 số khác hoàn toàn giữu chúng:

Cloudflare phổ biến nhờ các add IP dễ nhớ ( primary là 1.1.1.1 và secondary là 1.0.0.1). đa số các bài test đều cho biết thêm Cloudflare đều mang lại tốc độ nhanh hơn so cùng các nhà mạng khác với mức thời gian chênh lệch không nhiều. Cloudflare có cả app bên trên điện thoại cho người chơi.

DNS công cộng của Google có IP là 8.8.8.8 và 8.8.4.4, có tốc độ và độ bảo mật được nâng cao khá nhiều so và máy chủ DNS hiện tại của game thủ. Các bạn dạng ghi Địa chỉ cửa hàng IP đac truy cập chỉ được lưu trong vòng 48h trước khi bị xóa nhưng với các dữ liệu ẩn danh, thời gian lưu lại sẽ được kéo dài thêm hơn.

Mẹo hay giúp tăng tốc độ WiFi bạn đã biết chưa

Quad9 có add IP 9.9.9.9 và 149.112.112.112 , công dụng nhất của Quad9 là tốc độ và tính bảo mật, nhờ vào việc cần dùng “ thông tin về mối đe dọa từ hàng chục c.ty bình an mạng bậc nhất trong ngành” ( IBM là môt trong đối tác doanh nghiệp của họ) để giúp gamer tránh khỏi các trang wed độc hại. Quad9 luôn đề cao tính riêng tư và bảo mật cho những người dùng.

OpenDNS chủ yếu vào các bộ lọc và tính bình yên cho trẻ nhỏ và các gói trả phí cho bạn nhỏ. đa số các gói dịch vụ, kể cả miễn phí do OpenDNS phân phối đều yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản trước khi cần đến. showroom IP của OpenDNS 208.67.222.222 và 208.67.220.220. 

Trên đây là bài viết Mẹo hay giúp tăng tốc độ WiFi bạn đã biết chưa cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo