Cách in 2 mặt trong Word 2010 chi tiết dễ hiểu nhất - GameDanhBai88

Cách in 2 mặt trong Word 2010 chi tiết dễ hiểu nhất

Học Word

Khi soạn thảo bất kì văn phiên bản nào thì bước rốt cục ai cũng phải trải qua khâu in ngôn từ. Để tiết kiệm tiền bọn họ nên cần dùng cách in 2 mặt nếu văn bản đó chưa hẳn là luận văn hay luận án. Vì hiện tại đa số bằng hữu đều sử dụng Word từ 2010 trở lên nên bọn tôi chỉ chủ yếu giới thiệu cách in 2 mặt trong Word 2010. Còn bạn dạng 2013, 2016 và 2019 thì cách thực hiện cũng giống như như 2010 mà thôi. Chỉ cần phải biết cách in bên trên word 2010 là cả nhà đã dường như biết cách in trên các loại game còn lại.

Cách in 2 mặt trong word 2010

Cách in 2 mặt trong word 2010

Khi đã cần dùng Word làm tool soạn thảo chính thì ngoài các thao tác cơ bạn dạng như định dạng, đánh máy, thêm xóa comment,…thì anh chị cũng cần biết cách in văn bản. có không ít cách in khác nhau như: In một mặt, in hai mặt, in nhiều trang bên trên một tờ giấy A4,…và tùy nhu cầu của từng người mà có cách chọn lựa khác nhau. Ở nội dung bài viết lúc này, tụi tôi sẽ chỉ dẫn cho các gamer cách in 2 mặt trong Word 2010.

Đối với máy In có hỗ trợ In 2 mặt

– thứ nhất cả nhà vào thẻ File và chọn Print (hoặc hình như cần đến tổ hợp phím Ctrl + P).

– Khi hộp thoại Print hiện ra, anh chị tiến hành chọn lựa máy in trước nhé.

Đối với máy In có hỗ trợ In 2 mặt

– Sau khi đã chọn lựa máy in xong, anh chị tiến hành bấm chọn chế độ in là Print on Both Sides thay vì chế độ có sẵn (mặc định) là Print One Sided.

Đối với máy In không có hỗ trợ In 2 mặt

chỉ việc setup vài bước vậy thôi là anh chị em đã chắc là tiến hành in được rồi đó. giờ đây máy in của các game thủ sẽ tự động hóa cuộn giấy và in 2 mặt cho bản thân.

Đối với máy In không có hỗ trợ In 2 mặt

Nếu máy in của gamer bổ trợ tác dụng in 2 mặt thì việc in trở nên rất dễ chơi và thuận tiện. mặc dù vậy, nếu máy của mình không có hỗ trợ tính năng này thì họ in 2 mặt bằng phương pháp nào đây. hiện nay hãy và tụi tôi đi đào bới cách in 2 mặt trong Word 2010 khi máy in của công ty không có cung cấp tính năng in 2 mặt nha.

– bắt đầu tiên cả nhà cũng thực hiện có lẽ bên trên là vào thẻ File –> chọn Print hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + P.

– Tiếp đến anh chị em cũng tiến hành chọn lựa máy in của bản thân mình.

– Bước tiếp theo cả nhà click chọn Page Setup trong hộp thoại Print.

Lời kết

– Để in được 2 mặt, anh chị tiến hành in 2 đợt. Ở đợt In đầu các game thủ chọn chế độ in là Odd Page để in các trang số lẻ như 1, 3, 5, 7, 9,… rồi bấm OK để tiến hành In.

Cách in 2 mặt trong Word 2010 chi tiết dễ hiểu nhất

– Ở đợt in thứ hai, anh chị em chọn chế độ in là Even Page để in các trang số chẵn 2, 4, 6, 8, 10… rồi bấm chọn Ok để in là xong.

Cách in 2 mặt trong Word 2010 chi tiết dễ hiểu nhất

Lời kết

Vậy là mình vừa nội dung xong cho anh chị em cách in 2 mặt trong Word 2010 1 cách rất còn nữa và chi tiết. Đối cùng cách in có máy in được bổ trợ in hai mặt thì khá nhanh và dễ chơi. Nó có cách gọi khác là cách in tự động hóa. mặc dù vậy, nếu máy in của người chơi không in 2 mặt auto được thì chăm chỉ cần đến cách bằng tay thủ công thôi. Đó là in từng mặt, in mặt chẵn xong rồi chuyển hẳn qua in mặt lẻ. Dù hơi lu bu và mất thời gian hơn nhưng tác dụng đạt được cũng như nhau mà thôi. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách in 2 mặt trong Word 2010 chi tiết dễ hiểu nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Học Word GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo