Cách thêm comment, xóa comment trong Word - GameDanhBai88

Cách thêm comment, xóa comment trong Word

Học Word

Trong công việc soạn thảo văn phiên bản, chắc cả nhà sẽ phải đôi lần cần đến chức năng Comment bên trên Word. Tính năng Comment có thể chấp nhận được các game thủ thêm vào các chú giải hoặc các chú giải bất kì vào một đoạn hoặc một cụm từ nào đó trong câu chữ. Mỗi khi người khác không hiểu cụm từ hoặc đoạn văn bản nào thì chỉ việc nhấp vào xem như là dường như nhìn thấy văn bản chú thích của bản thân. đó là một tính năng rất hay và bổ ích thường được các thầy cô, giảng viên sử dụng để giải thích cho học trò của chính bản thân mình. Nếu bạn nào chưa chắc chắn cách thêm xóa comment trong Word thì cần mẫn xem chỉ dẫn ở dưới.

Cách thêm Comment trong Word

Cách thêm Comment trong Word

Để thêm (add) một comment vào một từ, một cụm từ hoặc một đoạn trong văn bạn dạng thì có đến hai phương pháp để thực hiện. Mỗi 1 cách sẽ có ưu nhược đặc sắc nhưng chung quy lại vẫn có chung mục đích là thêm chú giải hoặc ghi chú của gamer vào mà thôi. cũng chính vì thế, tụi tôi sẽ chỉ chỉ dẫn cho cả nhà cách thêm Comment nhanh và dễ chơi nhất.

– Bước 1: Việc trước tiên cả nhà cần thực hiện là bôi đen từ, cụm từ hoặc đoạn văn phiên bản mà mình thích thêm comment vào.

– Bước 2: Tiếp đến, anh chị em click chọn thẻ Review –> rồi bấm chọn New Comment trong mục Comments. Khi đó sẽ có mặt một ô chú giải hình chữ nhật, các người chơi chỉ việc nhập thông tin ghi chú của bản thân mình vào là xong.

Cách xóa Comment trong Word

– Nếu muốn thêm chú giải cho các cụm từ, đoạn văn phiên bản khác thì cứ lần lượt bôi đen nó rồi nhấn vào New Comment và nhập thông tin vào thôi.

– bên cạnh đó, anh chị cũng giống như cần đến cách nhanh và dễ chơi hơn là:

  • Bôi đen cụm từ, đoạn văn bản cần thêm comment.
  • Sau đó click chuột phải rồi chọn New Comment và nhập thông tin vào.

Dù cách này rất dễ chơi nhưng ở một số phiên bạn dạng Word lại không cần dùng được. chính vì như vậy, nếu bạn dạng Word của người chơi nào không sử dụng được cách này thì nên áp dụng cách làm ở bên trên.

Cách xóa Comment trong Word

1. Xóa từng Comment lẻ trong Word

– anh chị em bấm chuột trái vào cụm từ hoặc đoạn văn phiên bản bạn thích xóa comment. Sau đó click chuột phải và chọn Delete Comment.

1. Xóa từng Comment lẻ trong Word

– Muốn xóa comment nào thì cả nhà chỉ việc bôi đen hoặc click chuột trái vào cụm từ hoặc đoạn văn bạn dạng có comment cần xóa. Sau đó click chuột phải và chọn Delete Comment là ngừng.

2. Xóa toàn bộ Comment trong Word

Nếu bạn muốn xóa tổng thể Comment trong văn phiên bản luôn thì họ nên chọn lựa cách xóa một lần là xong thay vì phải xóa từng cái comment vừa tốn công còn tốn rất nhiều thời gian. Cách làm như sau:

– thứ nhất bấm chọn thẻ Review.

– Tiếp đến, click chọn vào hình tam giác ngược nằm ở phía bên dưới biểu trưng Delete trong mục Comments.

– rốt cục click chọn vào Delete All Comments in Document để xóa toàn thể Comment có trong văn phiên bản Word.

2. Xóa toàn bộ Comment trong Word

chỉ việc làm theo các thao tác bên trên là bạn đã sở hữu thể xóa tổng thể comment trong văn phiên bản chỉ trong vòng gần đầy một nốt nhạc.

có vẻ người chơi đang cần:

  • Cách xoay ngang 1 trang giấy bất kỳ trong Word
  • Cách viết phân số trong Word

Lời kết

Nếu như đồng đội của người chơi đang cần bạn biên tập một bài luận án hay một văn bạn dạng nào đó thì anh chị em giống như cần đến cách thêm Comment để giải thích hoặc chú giải những lỗi sai. Từ đó, người bạn đó của các bạn sẽ biết mình cần phải thêm và sửa những gì khi xem các ghi chú của mình. Đây quả là một tác dụng rất thú vị và cực kỳ có ích nên rất tốt là các bạn phải biết khi sử dụng Word. Cảm ơn chúng ta đã xem nội dung bài viết này của chính mình. Chúc các bạn chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách thêm comment, xóa comment trong Word cập nhật mới nhất từ thư viện Học Word GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo