Cách xoay ngang 1 trang giấy bất kỳ trong Word 2010 - GameDanhBai88

Cách xoay ngang 1 trang giấy bất kỳ trong Word 2010

Học Word

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 bền bỉ là có không ít đồng đội đang tìm kiếm cách làm. Trong các bước soạn thảo văn bạn dạng, bao hàm trang có văn bản rất dài buộc bạn cần phải xoay ngang trang lại để nhìn đẹp và hợp lý hơn. Mình biết có không ít gamer cũng đã hiểu phương pháp làm nhưng khi thực hiện chắc sẽ gặp gỡ phải lỗi. Đó là khi muốn xoay một trang nhưng nó lại không làm như vậy mà nó xoay hết tất cả các trang đang có. cùng lỗi này mình đã có cách giải quyết rồi nên bạn nào không biết thì vào đây xem.

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010

Để hình như thực hiện việc xoay ngang 1 trang giấy bất kì trong word 2010 thì gamer buộc phải tách bóc trang đó ra thành 1 section đơn nhất, chủ quyền cùng những trang còn lại. Sau đó new tiến hành xoay ngang trang thì mới không bị lỗi. Để làm được điều đó, cả nhà cần phải thực hiện các thao tác sau:

1. Ngắt section riêng cho trang giấy cần xoay

– Bước 1: bắt đầu tiên cần thực hiện là đặt con trỏ chuột tại chỗ đứng đầu trang văn bạn dạng anh chị em muốn ngắt section. Điều này tức là khi bạn muốn xoay trang thứ 4 thì bạn phải đặt con trỏ chuột vào đầu trang 4.

– Bước 2: Tiếp theo, cả nhà vào phần Page Layout–> Chọn Break –> Contiounus.

1. Ngắt section riêng cho trang giấy cần xoay

Bước 3: Để demo xem trang của người chơi đã được ngắt section chiến thắng chưa thì bạn chọn Insert –> Header –> Edit Header. Nếu bạn thấy được trang văn phiên bản đã được phân thành 2 section khác nhau thì bạn đã thành công rồi đó.

2. Xoay ngang trang giấy

– Bước 4: Đây chỉ new là bước ngắt section cho các trang đầu (các trang trước trang cần xoay). Tiếp đến anh chị em cần phải ngắt section cho những trang nằm sau trang cần xoay. Ở cụ thể bên trên mình cần xoay trang thứ 4, mình đã ngắt những trang trước trang 4 rồi nên việc còn lại là mình cần ngắt những trang nằm sau trang 4. Đặt con trỏ chuột vào đầu trang 5 và chọn Page Layout –> Break –> Contiounus để ngắt section. Mục đích của việc này là để cho trang 4 nằm đơn lẻ và những trang còn lại.

– Và đó là hiệu quả sau khi ngắt trang chiến thắng:

Lời kết

Trang 4 đã hoàn toàn nằm đơn nhất cùng những trang còn lại. bây giờ, anh chị em đã dường như ban đầu thao tác xoay ngang trang giấy được rồi đó,

2. Xoay ngang trang giấy

– Khi đã xong xuôi bước ngắt section rồi thì bước còn lại cực kì dễ chơi. anh chị tiến hành đặt con trỏ chuột vào chỗ đứng bất kì bên trên trang cần xoay (Ở đó là trang 4).

– Sau đó chọn Page Layout –> Orientation –> Landscape để xoay ngang trang giấy.

Cách xoay ngang 1 trang giấy bất kỳ trong Word 2010

Đề xuất thêm:

  • Cách viết phân số trong Word
  • Cách gộp ô và chia ô trong Word

Lời kết

Thật ra thì bước cần thiết và được xem như là khó nhất đó là bước ngắt section mà thôi. chính vì như vậy, khi làm bước đó bằng hữu nên làm dần dần và cẩn trọng để tránh bị sự cố. Đối và Word 2003, 2007, 2013 và 2016 cũng làm tương tự nên chỉ cần phải biết cách thực hiện bên trên Word 2010 là anh chị em đã chắc là thao tác trên các phiên bạn dạng khác. Chúc các game thủ thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách xoay ngang 1 trang giấy bất kỳ trong Word 2010 cập nhật mới nhất từ thư viện Học Word GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo