Cách chỉnh tốc độ chuột Windows 7 cho máy tính laptop - GameDanhBai88

Cách chỉnh tốc độ chuột Windows 7 cho máy tính laptop

Thủ Thuật Máy Tính

Dù đã công bố từ rất lâu rồi nhưng Win 7 vẫn được rất rất nhiều người chọn lựa. Dù game thủ đang cần đến bộ xử lý này nhưng chưa chắc đã biết hết các công dụng của chúng. ngoài ra, hình ảnh hoàn toàn khác so và win 10 và win 8.1 nên việc biên tập các thiết đặt trong hệ thống trở nên rất khó khăn. Ở hệ điều hành win 10 chúng ta cũng có thể có thể dễ dàng tìm ra nơi để chỉnh tốc độ của con chuột sử dụng. Nhưng khi thao tác bên trên Win 7 thì bạn biến thành một con người vô với gà mờ, chẳng biết phải căn chỉnh nó ở đâu. bởi vậy, nội dung bài viết này sẽ rất bổ ích cho anh chị em trong việc tìm ra cách chỉnh tốc độ chuột Win 7.

Cách chỉnh tốc độ chuột Win 7 đơn giản nhất

Cách chỉnh tốc độ chuột Win 7 đơn giản nhất

Khi cần đến máy tính, nếu tốc độ chuột quá chậm sẽ khiến các thao tác bên trên máy tính trở nên đủng đỉnh và mất rất nhiều thời gian. Hoặc nếu tốc độ chuột quá nhanh sẽ rất dễ thao tác sai. Tất cả đều khiến gamer cảm nhận thấy khó chịu và bực bõ. chính vì như thế, một tốc độ chuột vừa phải sẽ giúp bạn up date các công việc và thao tác trên máy tính 1 cách chóng vánh và dễ dàng hơn. Để điều chỉnh được tốc độ của con chuột trên máy tính cả nhà cần làm theo công việc sau:

– Bước 1: Vào Start –> Bấm chọn Control Panel. Khi hộp thoại Control Panel ra mặt, anh chị em nhấn chọn All Control Panel Items.

Lời kết

– Bước 2: Tiếp đến, anh chị lần xuống tìm và chọn mục mang tên Mouse.

Cách chỉnh tốc độ chuột Windows 7 cho máy tính laptop

– Bước 3: Sau khi đã nhấp chọn mục này xong, cả nhà sẽ bắt gặp một hộp thoại mang tên Mouse Properties. Tại đây sẽ có nhiều mục hiện ra, các gamer chỉ việc chăm sóc đến mục Pointer Options.

  • Các bạn click chuột chọn Pointer Options, khi đó sẽ xuất hiện một thanh kéo cho bạn điều chỉnh tốc độ chuột ở trong mục Motion.
  • Khi bạn kéo sang bên trái thì tốc độ chuột sẽ giảm đi (chậm lại) và ngược lại khi kéo sang phải thì tốc độ của con trỏ chuột sẽ tăng lên.
  • Các bạn chỉ cần điều chỉnh sao cho ưng ý với mình là được. Sau khi đã điều chỉnh xong rồi thì bấm Apply –> OK để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cách chỉnh tốc độ chuột Windows 7 cho máy tính laptop

Đề xuất thêm: 

  • Cách đặt video làm hình nền máy tính
  • Cách cài đặt bàn phím Tiếng Hàn cho Win 7

Lời kết

Quá dễ chơi phải không nào, nếu đã quen rồi thì chỉ việc 1 phút thôi là bạn đã sở hữu thể điều chỉnh được tốc độ chuột cân xứng cùng mình rồi. cả nhà chớ nên xem nhẹ việc này vì nó tác động rất nhiều đến các bước làm việc của người chơi bên trên máy tính. Bạn cần phải biết rằng cái gì hợp với mình thì bao giờ cũng trở nên cần dùng tốt và tác dụng hơn rất nhiều. chính vì vậy, hãy bỏ ít thời gian của chính bản thân mình ra để đọc nội dung bài viết này và tiến hành thiết đặt tốc độ con chuột phù hợp với mình nhất. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách chỉnh tốc độ chuột Windows 7 cho máy tính laptop cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo