Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10/8.1/7 - GameDanhBai88

Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10/8.1/7

Thủ Thuật Máy Tính

game thủ đã ghét bỏ và việc phải cần đến Ảnh làm ảnh nền bên trên máy tính. vì vậy, bạn muốn tạo nên sự bắt đầu lạ và biệt lập bằng cách đặt video làm hình nền máy tính Windows. Nếu sử dụng cách thông thường như cách đặt hình nền bằng bối cảnh thì cả nhà sẽ chẳng thể nào làm được. Để chắc là tạo nên một hình nền bằng video, các bạn phải sử dụng phần mềm phụ trợ. Vậy phần mềm đó là gì? Cách sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được đáp án ở nội dung bài viết này.

Cách đặt video làm hình nền máy tính Win 10/8.1/7

Cách đặt video làm hình nền máy tính Win 10/8.1/7

Vì bên trên các phiên bạn dạng nền tảng không có tích hợp sẵn tác dụng cần dùng video làm nền game desktop nên không còn cách nào khác hơn là sử dụng phần mềm để bổ trợ. Hiện tại, có không ít phần mềm giúp anh chị em làm điều này nhưng ở đây bọn tôi chỉ chia sẽ những phần mềm sử dụng nổi tiếng và rất tốt hiện giờ.

Cách đặt video làm hình nền máy tính bằng Push Video Wallpaper

Sau một khoảng thời gian cần dùng, mình bắt gặp đây đó là phần mềm cực tốt và chạy cân bằng nhất.

– Bước 1: thứ nhất anh chị em cần download phần mềm này về máy tính. Tải phần mềm Push Video Wallpaper

https://download.cnet.com/Push-Video-Wallpaper/3000-2049_4-10913980.html?part=dl-&subj=dl&tag=button

– Bước 2: Sau khi download về xong, anh chị tiến hành mở file VideoWallpaper_setup.exe để bước đầu các bước thiết lập. Khi hộp thoại thiết lập đặt hiện lên, các game thủ tick chọn vào mục I accept the agreement để bằng lòng điều khoản cần dùng và nhấn Next.

– Bước 3: Khi công việc thiết lập hoàn tất, anh chị bấm Finish để xong xuôi.

– Bước 4: Tại hình ảnh làm việc chính của phần mềm Push Video Wallpaper, cả nhà click chọn vào biểu trưng dấu cộng (+) để tiến hành add (Thêm) video vào.

Cách đặt video làm hình nền máy tính bằng Push Video Wallpaper

– Bước 5: Tiếp đến, anh chị em tìm và bấm chọn video bạn muốn đặt làm màn hình máy tính rồi nhấn Add to playlist.

Cách đặt video làm hình nền máy tính bằng VLC Media Player

– Bước 6: Để tùy chỉnh cấu hình unique, độ sáng,…cho video đang dùng làm nền game máy tính, cả nhà làm như sau:

+ nhấn vào biểu trưng hình có hai mũi tên nằm ở góc trái dưới hình ảnh phần mềm để cài đặt độ phân giải nếu như video đó không vừa cùng hình nền.

DeskScapes8 tạo hình nền máy tính bằng video

+ nhấn vào mục Settings, tại đây anh chị em cài đặt như sau:

  • Basic: Các bạn tick vào 2 mục Launch at windows startupSystem tray icon để phần mềm tự động chạy khi hệ thống khởi động và thu nhỏ xuống khay icon.
  • Tiếp đến chuyển qua tab PAUSE để thiết lập VGA và một vài tính năng khác.
  • Cuối cùng, các bạn chọn tab ADJUSTMENT để chỉnh độ sáng và độ trong suốt của Icon.

chỉ việc vài thao tác dễ chơi vậy thôi là anh chị em đã hình như tạo được một nền game máy tính bên trên Windows bằng video.

Cách đặt video làm hình nền máy tính bằng VLC Media Player

– Bước 1: cài phần mềm VLC Media Player về máy.

https://www.videolan.org/vlc/download-windows.vi.html

– Bước 2: thiết lập về xong, cả nhà mở file lên thiết đặt. Cách tải đặt rất dễ chơi thôi, nhấn vào ô chấp thuận điều khoản (Nếu có) rồi nhấn Next liên tục cho tới khi công việc tải ngừng thôi.

– Bước 3: Sau khi thiết lập xong, anh chị em mở phần mềm VLC Media Player lên. Tại bối cảnh làm việc chính, game thủ bấm vào Media –> Open File… hoặc cần dùng tổ hợp phím CTRL + O để mở File video cần đặt làm nền game.

Lời kết

– Bước 4: Tiếp đến, anh chị tìm và bấm chọn vào video mình thích dùng làm nền game rồi nhấn chọn Open.

– Bước 5: Bước tiếp theo cả nhà nhấp chuột phải lên video rồi bấm chọn Video –> Set As Wallpaper để đặt video đó làm ảnh nền bên trên máy tính của chính mình.

Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10/8.1/7

– Bước 6: chung cục bấm trở ra ảnh nền desktop để tận hưởng thành quả thôi.

DeskScapes8 tạo hình nền máy tính bằng video

Phần mềm này có nhiều công dụng thú vị khiến video game thủ đặt làm nền game trở nên độc đáo và sinh động hơn rất nhiều. mặc dù vậy, đó là một trong những phần mềm cần trả phí nếu muốn cần đến lâu dài. Dù vậy, cả nhà cũng không nên quá lo ngại vì phần mềm này có thể chấp nhận được họ sử dụng miễn phí đến 30 ngày lận. Nhiêu đó cũng đã đủ để bạn bè nhận ra được sự thú vị và lôi kéo khi sử dụng video làm hình nền rồi.

– anh chị cài phần mềm DeskScapes8 .

http://bit.ly/2YxvsNg

– Mở file phần mềm lên, bấm chọn I agree to terms of this license agreement rồi nhấn Next.

– Bỏ dấu tick tại mục Yes, also install Fences 3 rồi tiếp tục nhấn Next.

– Bấm chọn Change để biến đổi nơi download thiết lập phần mềm (Nếu muốn) rồi nhấn Next.

– Chờ ít phút để hệ thống thiết đặt phân mềm. Sau khi cài đặt đặt xong, hệ thống sẽ hiện lên bảng nhắc nhở. anh chị em nhấn vào mục Start 30 Day Trial để dùng thử chương trình.

– Nhập add Gmail để đăng ký rồi bấm Continue để tiếp tục.

– singin vào gmail, nhấn vào mục Activate 30-Day Trail để kích hoạt tài khoản và bước đầu cần dùng thử phần mềm DeskScapes 8.

– Sau khi đã hoàn tất khâu đăng ký và kích hoạt tài khoản, cả nhà tiến hành mở phần mềm DeskScapes 8 lên. Tại hình ảnh làm việc chính, các người chơi click chọn vào biểu trưng hình bánh răng. Tiếp đến nhấn chọn Folders –> rồi chọn Add để chọn video bạn muốn đặt làm nền game.

Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10/8.1/7

– Tiếp đến, anh chị em tìm và bấm chọn vào video bạn muốn dùng rồi nhấn Ok. giờ đây sẽ có mặt một cảnh báo, các người chơi bấm chọn Yes.

– Nếu muốn thêm cảm giác cho video thì anh chị em bấm chọn vào nút Effects.

– rốt cuộc bấm vào vào mục Apply to my desktop rồi tiếp tục chọn Apply to my desktop. Khi hộp cảnh báo ra mắt, anh chị tiếp tục bấm chọn Yes là xong.

Lời kết

Vậy là tụi tôi vừa cốt truyện xong cho anh chị các phần mềm bổ trợ tạo ảnh bên trên nền máy tính bằng video cực tốt hiện này. Mỗi phần mềm sẽ bao hàm ưu, nhược cá biệt nên bằng hữu nào thích dùng phần mềm nào thì xem cách sở hữu và chỉ dẫn cần dùng phần mềm đó. Riêng đối cùng mình, mình vẫn thích sử dụng phần mềm Push Video Wallpaper hơn vì vừa miễn phí vừa rất dễ sử dụng. Cuối lời, shop chúng tôi chúc các game thủ thắng lợi và tạo được một hình nền bằng video vừa độc vừa lạ.

Trên đây là bài viết Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10/8.1/7 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo