Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10 - GameDanhBai88

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

Để máy tính, Laptop của bản thân mình trở nên sinh động và đẹp hơn thì anh chị em phải làm bắt đầu đi những thứ cũ. Một trong những thứ cần phải chuyển đổi trước tiên đó là ảnh nền bên trên máy tính, laptop của bạn. Một bức ảnh đã mắt, độc đáo không những giúp gamer cảm nhận thấy thích thú mà còn tạo tuyệt vời mạnh cho mọi người bao quanh. Bạn đang cần dùng nền tảng Win 10 và hiện tại đang muốn thực hiện điều đó nhưng chưa biết các thao tác thực hiện. Sợ khi tự tìm kiếm sẽ xảy ra lỗi, tốn nhiều công sức của con người và thời gian mà chẳng đạt được tác dụng như có nhu cầu. bây giờ chúng ta không cần phải lo ngại về đề tài đó nữa. Vì nội dung bài viết cách đổi hình nền máy tính trên Windows 10 sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó 1 cách chóng vánh và dễ dàng.

Cách đổi hình nền máy tính trên Windows 10

Cách đổi hình nền máy tính trên Windows 10

Nếu game thủ nào đã có sẵn Ảnh nằm ngoài màn hình chính và muốn dùng giao diện đó để làm ảnh nền thì chỉ việc bấm chuột phải vào bức ảnh đó. Sau đó bấm chọn Set as desktop background là xong. Thế nhưng, nếu dùng cách này thì hình nền máy tính của bạn sẽ tương đối đơn điệu và không được dễ nhìn. cả nhà cần phải cấu hình thiết lập lại màu sắc, kích cỡ và thậm chí là thiết lập thêm cảm giác chuyển ảnh theo thời gian thì hình nền của mình new trở nên đẹp và tuyệt vời được. Để làm được điều đó, chúng ta lần lượt làm theo công việc sau:

– Bước 1: bên trên hình nền chính (desktop) Win 10, cả nhà bấm chuột phải vào một vùng trống bất kì. Sau đó bấm chọn Personalize.

Lời kết

– Bước 2: Khi cửa sổ thiết đặt hiện ra, anh chị bấm chọn vào mục Background. Tại đây sẽ có ba tùy chọn cho game thủ chọn lựa làm ảnh nền.

 • Picture: Đặt hình ảnh đã có làm hình nền.
 • Solid color: Hình nền là ảnh màu.
 • Slideshow: Ảnh theo slide (Khi sử dụng tính hiệu ứng này, các ảnh mà bạn lựa chọn làm hình nền sẽ luân phiên chuyển đổi theo thời gian).

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

+ Nếu game thủ chọn tùy chọn là Picture thì ngay lập tức sẽ ra mắt bối cảnh cho bản thân chọn lựa ảnh làm màn hình và tùy chỉnh thiết lập kích cỡ của ảnh.

 • Để chọn một ảnh có sẵn trong máy tính làm hình nền (Những ảnh này mặc định có sẵn trên máy), các bạn click chọn Choose your picture.
 • Còn nếu muốn chọn một ảnh khác do chính bạn tìm kiếm được hoặc mới tải về thì click chọn Browse.

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

 • Sau đó, cửa sổ Open xuất hiện. Tại đây, các bạn tìm và bấm chọn hình ảnh mà mình muốn đặt làm hình nền. Tiếp đến bấm Choose picture.

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

 • Tiếp theo, để thay đổi kích thước ảnh, các bạn chỉnh sửa trong mục Choose a fit.

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

Đề xuất cho gamer:

 • Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10

+ cần đến tùy chọn Solid color làm nền game cũng tương đối dễ chơi. anh chị chỉ việc chọn màu làm hình nền trong mục Choose your background color. Nếu muốn đạt thêm nhiều màu hơn nữa thì nhấn vào mục Custom. Chỉ cần vài thao tác vậy thôi là bạn đã sở hữu hình nền theo đúng color game thủ chọn lựa rồi.

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

+ Khi cần dùng tùy chọn Slideshow làm màn hình, máy tính của các người chơi sẽ trở nên dễ nhìn và thú vị hơn nhờ vào cảm giác biến đổi ảnh. trước tiên việc anh chị em cần làm là sẵn sàng ít nhất 2 ảnh để dường như chuyển đổi qua lại. Càng nhiều ảnh thì hình nền của mình sẽ trông thú vị hơn. Các ảnh này chúng ta cần cho vào một thư mục riêng để tiện lợi cho việc tìm và chọn sau này.

 • Sau khi đã chuẩn bị xong, các bạn chọn Browse trong mục Choose albums for your slideshow.

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

 • Lúc này cửa sổ Select Folder sẽ hiện ra, tại đây các bạn tìm và click chọn vào thư mục chứa các ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền. Sau đó bấm chọn Choose this folder.

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

 • Để thay đổi thời gian chuyển đổi ảnh, các bạn chỉ cần chỉnh sửa nó trong mục Change picture every. Để kích thước ảnh đẹp hơn, các bạn tùy chỉnh trong mục Choose a fit. Bên cạnh đó, nếu muốn ảnh chuyển đổi một cách ngẫu nhiên thì chỉ cần bật tính năng Shuffle lên.

Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10

Lời kết

Tùy vào sở thích, tính cách của mỗi người mà có cách lựa chọn ảnh bên trên nền và các tùy chọn hiển thị hình nền khác nhau. Có mình thích dễ chơi lựa chỉ việc lựa chọn color làm hình nền là được. Nhưng cũng có tương đối nhiều game thủ thích hình nền mình có nhiều ảnh, luân phiên nhau chuyển đổi. Dù lựa chọn lựa cách nào đi chăng nữa thì mục đích chính vẫn là giúp cho ảnh nền chính trên Win 10 của chính bản thân mình nhìn hấp dẫn và hấp dẫn hơn thôi. Chúc cả nhà thắng lợi và có được một hình nền như ý muốn.

Trên đây là bài viết Cách thay đổi hình nền máy tính trên Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo