Cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc cho Win 10/ 8.1/ 7 - GameDanhBai88

Cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc cho Win 10/ 8.1/ 7

Thủ Thuật Máy Tính

và chế độ mặc định, máy tính của các gamer sẽ rơi vào các trạng thái như: Sleep, Shutdown hoặc Hibernate,…và các chương trình đang hoạt động cũng trở thành dừng chuyển động. Việc thiết đặt chế độ này giúp máy tính của cả nhà tiết kiệm Pin và các chương trình sẽ hoạt động lại ngay khi bạn mở lại máy. Mình biết rằng hiện tại có tương đối nhiều bạn đang tìm kiếm cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc Win 10/8/7. không hẳn nói ai chi cho xa lạ, ngay cả phiên bản thân mình cũng thường xuyên phải nghe nhạc bên trên laptop để thư giản. Để tiết kiệm Pin, mình thường lựa chọn lựa cách nghe nhạc khi gập máy tính. Muốn biết cách thực hiện như thế nào thì xem ngay chỉ dẫn ở phía bên dưới.

Cách gập máy tính Laptop vẫn nghe được nhạc

Cách gập máy tính Laptop vẫn nghe được nhạc

Hiện tại có tương đối nhiều phương pháp để cài đặt máy tính laptop vẫn nghe được nhạc ngay cả khi máy đã được gập lại. Muốn biết đó là những cách nào thì anh chị em hãy với mình đi hướng đến nhé!

1. Thiết lập trong hộp thoại System Settings

– Bước 1: trước tiên cả nhà cần phải truy cập vào hộp thoại Control Panel. Các gamer làm như sau:

  • Đối với Windows 7/XP: Các bạn vào Start –> nhấn chọn Control Panel.
  • Windows 10/8.1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X –> rồi chọn mục Control Panel.

– Bước 2: Trong hộp thoại Control Panel, anh chị em chọn lựa chế độ Large icons trong mục View by. Tiếp theo, các game thủ tìm và nhấp chọn vào mục Power Options.

1. Thiết lập trong hộp thoại System Settings

– Bước 3: Sau đó anh chị em nhìn sang cột bên trái tìm và click chọn vào mục Choose what closing the lid does.

2. Thiết lập nhanh từ biểu tượng Pin trên thanh Taskbar

– Bước 4: giờ đây, cửa sổ System Settings hiện ra. Tại đây, anh chị tiến hành thiết đặt chế độ máy tính vẫn phát nhạc khi đã gập lại trong mục When I Close the lid. Nhấp chọn chế độ Do nothing ở cả hai cột On battery và “Plugged in như hình dưới. rút cuộc bấm Save changes để cất trữ là xong.

3. Sử dụng hộp thoại Run

chỉ việc thực hiện theo quá trình bên trên là anh chị em đã dường như nghe nhạc 1 cách thoải mái và dễ chịu ngay cả khi máy tính, laptop của gamer đã gập lại.

Đề xuất cho người chơi:

  • Cách xóa, di chuyển thư mục Desktop, Download, Document,… sang ổ khác

2. Thiết lập nhanh từ biểu tượng Pin trên thanh Taskbar

– nhấp chuột phải vào biểu trưng Pin bên trên thanh Taskbar rồi chọn Power Options.

Lời kết

– Tiếp đến, anh chị em click chọn vào mục Choose what closing the lid does và thực công việc tiếp theo dường như cách trước tiên.

3. Sử dụng hộp thoại Run

Cách thực hiện rất dễ chơi và áp dụng được cho cả các hệ ứng dụng hiện giờ.

– cần dùng tổ hợp phím Windows + R để bóc hộp thoại Run. Tiếp đến, nhập từ khóa powercfg.cpl vào rồi nhấn Enter để mở hộp thoại Power Options.

– Trong bối cảnh hộp thoại Power Options, cả nhà cũng click chọn vào mục Choose what closing the lid does và làm chắc là quá trình ở cách 1.

Lời kết

bây giờ, việc máy tính laptop gập lại đã mất hạn chế được nhu cầu nghe nhạc của anh chị được nữa. Trong nội dung bài viết này, mình đã giới thiệu hết tất cả các cách thực hiện được cho là nhanh, dễ chơi và được bao người áp dụng nhất. Riêng cách ba, đó là cách mà mình thường hay cần đến bởi vì nó vừa nhanh gon lẹ vừa rất dễ thực hiện. cần thiết hơn, dù máy tính của người chơi đang dùng nền tảng nào thì cũng đều có vẻ sử dụng cách thứ 3 để cài đặt chế độ nghe nhạc khi máy tính đã gập. Cuối lời mình chúc chúng ta chiến thắng và bao hàm giây phút nghe nhạc dễ chịu và thoải mái.

Trên đây là bài viết Cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc cho Win 10/ 8.1/ 7 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo