Cách ghi âm trên Windows 10 không cần cài thêm phần mềm - GameDanhBai88

Cách ghi âm trên Windows 10 không cần cài thêm phần mềm

Thủ Thuật Máy Tính

gamer rất thích hát, thích cover lại những bài hát mình yêu thích rồi nội dung đến cho đồng đội của bản thân mình. Nhưng bạn chưa chắc chắn cách nào hay phần mềm nào để giống như ghi âm lại những bài mình hát. Hoặc đôi khi bạn có nhu cầu ghi âm lại một đoạn nhạc khi vô tình nghe bên trên một trang web hay mạng mạng xã hội. Đối cùng những bạn thường cần dùng Win 7 hay 8.1 thì chắc thường hay sử dụng các phần mềm ghi âm. Thật ra, trên hệ ứng dụng này vẫn có công dụng ghi âm với tên gọi là Sound Recorder. mặc dù vậy, ở đây mình sẽ không nói về chủ đề này mà chỉ chủ yếu share cho cả nhà cách ghi âm trên Windows 10 không cần mua thêm phần mềm. Nghe qua thôi đã thấy thú vị và cuốn hút rồi phải không nào. Vì phần đông bạn bè đều sử dụng phần mềm thứ ba để phụ trợ, ít ai biết được rằng trên Win 10 cũng khá được tích hợp sẵn tính năng này. Những bạn nào chưa từng sử dụng hoặc đang muốn sử dụng mà không biết cách thực hiện thì vui lòng xem chỉ dẫn dưới nha.

Cách ghi âm trên Windows 10 không cần phần mềm

Cách ghi âm trên Windows 10 không cần phần mềm

hệ ứng dụng Win 10 được bình chọn là hệ điều hành đa tính năng và có tương đối nhiều công dụng new lạ cực kỳ hay và có ích. Để dường như cần đến và khai thác hết các tính năng bên trên hệ điều hành này là một điều chẳng hề dễ chơi một 1 chút nào. bởi nên, khi cần sử dụng tính năng nào thì anh chị em chỉ việc vào blog của bọn tôi hướng đến mà thôi. Và từ bây giờ, công ty chúng tôi rất vui khi mô tả đến các người chơi cách ghi âm trên Win 10 không cần phải sử dụng bất kì phần mềm thứ ba nào. bây chừ, hãy và chúng tôi đi tìm hiểu cách làm nhé:

– Bước 1: bắt đầu tiên cả nhà cần làm là mở công dụng tìm kiếm bên trên Win 10. Sau đó nhập từ khóa Voice vào ô tìm kiếm. giờ đây, hệ thống sẽ đề ra menu các hiệu quả tìm được. Các gamer tìm đến kết quả mang tên Voice Recorder. Tiếp đến, bấm chuột vào Voice Recorder để mở phầm mềm này lên.

Lời kết

– Bước 2: Khi tiện ích này đã được mở lên, anh chị chỉ việc bấm chuột vào biểu trưng Micro để bước đầu ghi âm.

Cách ghi âm trên Windows 10 không cần cài thêm phần mềm

– Bước 3: lúc nào ghi âm xong, muốn dứt thì chỉ việc click chuột vào tượng trưng hình tròn greed color. Còn nếu như muốn tạm dừng thì click chuột vào hình tượng này “ll“.

Cách ghi âm trên Windows 10 không cần cài thêm phần mềm

– Bước 4: Sau khi bấm xong xuôi ghi âm, anh chị sẽ được đưa đến bối cảnh cai quản các bạn dạng ghi âm của bản thân mình. Tại đây, các chúng ta có thể thực hiện các đại chiến như: Nghe lại, xóa, nội dung, đổi tên bản ghi âm hoặc cắt ngắn đoạn ghi âm lại.

Cách ghi âm trên Windows 10 không cần cài thêm phần mềm

– Nếu như game thủ nào muốn lấy đoạn ghi âm này gửi cho bằng hữu thì chỉ việc nhấn vào tượng trưng dấu ba chấm (Nằm ở góc phải cuối nền game). Tiếp đến, bấm chuột chọn Open file location. bây giờ, các file ghi âm sẽ hiện lên và bạn cũng có thể có thể cần đến chúng theo ý thích của chính mình.

Đề xuất cho người chơi:

  • Cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc
  • Cách đổi màu thanh Taskbar trong Windows 10

Lời kết

bên trên đó là toàn thể các thao tác để dường như ghi âm một đoạn nhạc, video hay một bài hát cover,… không cần cần dùng bất kì phần mềm, phầm mềm thứ ba. Tất cả sẽ được thực hiện trực tiếp trên các chức năng có sẵn trong bộ xử lý Win 10. Những game thủ nào vẫn còn thắc bận rộn hay vẫn chưa làm được thì rất có thể để lại đánh giá ở dưới nội dung bài viết. Chúc anh chị em gồm có trải nghiệm thú vị!

Trên đây là bài viết Cách ghi âm trên Windows 10 không cần cài thêm phần mềm cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo