Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10 - GameDanhBai88

Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10

Thủ Thuật Máy Tính

bình thường khi muốn gỡ một tiện ích hoặc 1 phần mềm nào đó, cả nhà thường truy cập vào Control Panel để chọn phần mềm/ứng dụng cần gỡ bỏ. mặc dù thế, đối cùng nền tảng Win 10 thì cách này không công dụng lắm. Bởi khi vào Control Panel, các gamer chỉ chắc là gỡ được các phần mềm mình tự mua vào mà thôi. Còn với những phần mềm/ứng dụng được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Win 10 thì chẳng thể nào tìm bắt gặp. Do đó, để gỡ những ứng dụng này, chúng ta buộc phải cần dùng cách khác để gỡ. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn xem thêm cho các bạn cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10 1 cách chóng vánh và dễ dàng.

Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10

Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10

Đối và các phần mềm thường cần dùng như: Phần mềm soạn thảo văn phiên bản (Word, Excel,…), Unikey, Winrar, IDM,… thì anh chị em chỉ việc vào Control Panel là đã hình như thấy và dễ dàng gỡ bỏ chúng ra khỏi máy tính. mặc dù vậy, đối với những phần mềm/phầm mềm được microsoft tích hợp sẵn (Photos, Maps, Movies & TV…) thì không thể tìm thấy và gỡ bằng phương pháp vào Control Panel được. Để rất có thể gỡ triệt để những ứng dụng/phần mềm này, các người chơi lần lượt làm theo quá trình sau:

– Bước 1: Vào Start –> Click vào tượng trưng bánh răng (Settings) để bóc hộp thoại thiết đặt (Settings) lên.

Lời kết

– Bước 2: Hộp thoại Settings hiện lên, anh chị nhấn chọn mục Apps.

Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10

– Bước 3: Tiếp đến anh chị chọn mục Apps & Feature –> Nhìn sang cột bên phải –> Kéo xuống bên dưới –> Chọn tiện ích/phần mềm cần gỡ –> Rồi nhấn Uninstall để gỡ ứng dụng/phần mềm đó ra khỏi máy tính.

Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10

Vậy là xong rồi đấy!

cả nhà lưu tâm, cách này chỉ dường như áp dụng cho những phần mềm/app bình thường. Đối cùng những phần mềm bị nhiễm mã độc hoặc cứng đầu thì cần phải cần dùng phần mềm để gỡ. Nếu game thủ chăm sóc thì xem chỉ dẫn xem thêm cách gỡ phần mềm cứng đầu chóng vánh và triệt để tại nội dung bài viết NÀY.

Lời kết

Ngoài cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel bằng chức năng có sẵn trong Windows 10, anh chị em cũng có vẻ cần đến phần mềm CCleaner Professional đễ gỡ. cùng phần mềm này, mọi thao tác gỡ hoàn toàn auto. Các gamer chỉ việc tìm, chọn và bấm vào Uninstall để gỡ mà thôi. đặc trưng, phần mềm CCleaner Professional còn phụ trợ thêm tính năng dọn rác nên chúng ta không cần phải thực hiện thêm bước xóa các file rác do các app/phần mềm tạo ra. Vì đấy là 1 phần mềm trả phí nên tốc độ gỡ file rất nhanh và tác dụng. mặc dù vậy, nếu ý định của mình chỉ là gỡ các ứng dụng/phần mềm được auto thêm vào khi tải Win 10 thì chỉ cần sử dụng cách bên trên là được rồi. Chúc các bạn chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong Control Panel Win 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo