Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 10/ 8.1 /7 do Virus gây ra - GameDanhBai88

Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 10/ 8.1 /7 do Virus gây ra

Thủ Thuật Máy Tính

Trong các bước cần dùng máy tính, chắc đồng đội cũng đã đôi lần rơi vào cảnh ngộ các file, dữ liệu lưu bên trên các ổ đĩa đột nhiên bặt tăm. Khi demo kích thước thì ổ đĩa đó vẫn hiện dung lượng giống như lúc mình lưu file. Thế nhưng, khi vào xem thì không thấy được các file đó đâu. Điều này chỉ rõ file dữ liệu, thư mục của người chơi đã bị ẩn đi. Còn về nguyên nhân file bị ẩn hình như là do virus hoặc ai đó đã cố tình ẩn các file này đi. ngoài ra, đôi khi có 1 số tập tin cần thiết bọn họ không muốn cho những người khác biết. Cách rất tốt là sử dụng công dụng ẩn file được tích hợp sẵn trên các nền tảng Windows. Trong nội dung bài viết này, bọn tôi sẽ chỉ cho anh chị cách ẩn file, hiện file ẩn trong USB do virus hoặc ai đó cố ý gây ra. và bài chỉ dẫn này, anh em sẽ có biểu thị file hoặc ẩn file 1 cách tùy ý và chóng vánh.

Cách hiện file ẩn trên USB và máy tính do virus gây ra

Cách hiện file ẩn trên USB và máy tính do virus gây ra

Khi rơi vào trường hợp File trong USB bị ẩn do Virus gây ra, anh chị em lần lượt làm theo chỉ dẫn sau:

– Bước 1: thứ nhất anh chị em cần sở hữu phần mềm FixAttrb về máy.

http://www.bkav.com.vn/home/Download/FixAttrb.exe

– Bước 2: Sau khi mua về xong, anh chị em tiến hành chạy File FixAttrb.exe để mở phần mềm này lên (Phần mềm này không cần phải setup).

– Bước 3: Tiếp đến, click chọn vào mục Chọn thư mục để tiến hành chọn ổ đĩa chứa file, dữ liệu bị ẩn đi. Sau khi đã chọn xong, anh chị chỉ việc nhấn vào mục Hiện các file ẩn ngay lập tức các file bị ẩn do virus gây ra sẽ hiện lên.

Cách hiện file ẩn trong Windows 7

Cách hiện file ẩn trong Windows 7

Nếu các file, dữ liệu của gamer bị ẩn đi do ảnh hưởng từ con người chưa hẳn do virus gây ra thì anh chị em làm theo chỉ dẫn sau để mở các file, dữ liệu này lên.

– Bước 1: anh chị cần bóc hộp thoại Folder Options lên. Các bạn cũng đều có thể dùng 1 trong 2 cách sau:

  • Click chọn Start –> nhập từ khóa “Folder Options” vào ô tìm kiếm. Khi kết quả hiện ra, các bạn click chọn vào mục có tên Folder Options.
  • Mở My Computer –> bấm chọn Organize –> rồi chọn Folder and search options.

Cách ẩn file trong Win 7

– Bước 2: Khi hộp thoại Folder Options hiện ra, các bấm chọn vào mục View –> rồi tick vào ô Show hidden files and folders. rốt cuộc bấm Apply –> Ok để hoàn tất công việc hiển thị các file, dữ liệu ẩn.

Lời kết

Cách ẩn file trong Win 7

Vì nhiều lý do cá thể nên game thủ không muốn người khác nhận thấy các thư mục, file mình đã lưu trong ổ đĩa. có vẻ file đó chứa các thông tin cần thiết hoặc một đề bài riêng tư nào đó. Cách tốt nhất có thể bây giờ là cần dùng ngay công dụng ẩn file bên trên Win 7 để khi người khác có lỡ truy cập vào cũng chưa biết đến sự tồn tại của chính nó. Để làm được điều này, cả nhà thực hiện theo các hướng dẫn sau:

– Truy cập vào file, thư mục bạn thích ẩn nó đi. Tiếp đến nhấp chuột phải vào file, thư mục đó rồi bấm chọn Properties. Sau đó, tick vào ô Hidden và nhấn chọn Apply –> Ok là xong.

Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 10/ 8.1 /7 do Virus gây ra

chỉ việc vài thao tác dễ chơi vậy thôi là bạn đã sở hữu thể ẩn bất kì file, thư mục mình thích.

Lời kết

lúc này cả nhà sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng máy tính hay USB của chính bản thân mình bị ẩn hết các file do bị nhiễm phải Virus. Phần mềm bên trên không chỉ nhẹ mà cách cần đến cũng khá dễ chơi nên bền vững người nào cũng sẽ làm được. Còn nếu như game thủ phán đoán các file, dữ liệu của bản thân bị ẩn do người khác gây ra thì chỉ việc dùng cách bình thường để mở lên là được rồi. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách hiện file ẩn trong USB trên Win 10/ 8.1 /7 do Virus gây ra cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo