Cách mở Camera trên Laptop Windows 10/8.1/7 nhanh nhất - GameDanhBai88

Cách mở Camera trên Laptop Windows 10/8.1/7 nhanh nhất

Thủ Thuật Máy Tính

phần nhiều các Laptop ngày nay điều đã được tích hợp sẵn Camera để giúp người dùng hình như thuận tiện trong việc gọi video call bên trên zalo hay facebook. mặc dù thế, dù đã có sẵn nhưng nếu chưa chắc chắn cách nhảy lên cần dùng thì nó cũng chỉ là một thứ để cung cấp mà thôi. Ở mỗi nền tảng sẽ có 1 cách mở riêng nên game thủ nào sử dụng hệ điều hành nào thì xem chỉ dẫn hệ điều hành đó. Hiện tại, có hai hệ điều hành đang được khen ngợi và có tiếng nhất đó là Win 7 và Win 10. chính vì như vậy, ở nội dung bài viết này mình sẽ chỉ chủ yếu giới thiệu cho bạn bè cách mở Camera trên Laptop Win 7, Win 10 nhanh và dễ chơi nhất.

Cách mở Camera trên Laptop Win 7

Cách mở Camera trên Laptop Win 7

Nếu để tự nhiên mà muốn mở được Camera bên trên Laptop cần đến bộ xử lý Win 7 là điều rất khó khăn. Cách kết quả và dễ chơi nhất đó là sử dụng phần mềm Cyberlink YouCam. chỉ việc vài thao tác mua và setup là bạn đã sở hữu thể độc lập sử dụng Camera rồi.

– Bước 1: sở hữu phần mềm Cyberlink YouCam về máy

https://www.cyberlink.com/products/youcam/features_en_US.html?r=1

– Bước 2: Sau khi tải xong phần mềm về máy, anh chị tiến hành setup phần mềm vào máy. Khi hình ảnh mua đặt hiện lên, các gamer bấm Accept để bằng lòng các điều khoản khi cần đến phần mềm.

– Bước 3: Tiếp đến, chọn ngôn ngữ phần mềm là English và chọn chỗ đứng lưu file setup tại mục Location. Sau đó bấm Next để hệ thống chuyển qua bước mua đặt tiếp theo.

Cách mở Camera trên Laptop Win 10/8.1

– Bước 4: giờ đây anh chị em ngồi chờ vài giây để hệ thống hoàn tất khâu setup chung cuộc. Sau khi tải đặt xong, các gamer mở phần mềm lên, nếu thấy có mặt hộp thoại cảnh báo thì chúng ta bấm Continue để tiếp tục.

– Bước 5: giờ đây đồ họa Cyberlink YouCam ra mặt. Tại đây, cả nhà chắc là thực hiện các thao tác như: tự sướng, biên tập emoji, khung ảnh…

  • Để có thể chụp ảnh, các bạn bấm vào biểu tượng hình tròn (1).
  • Muốn chỉnh sửa ảnh, thêm khung ảnh,…thì vào mục Gadgets và mục Emotions (2).

Đối với Windows 10

Cách mở Camera trên Laptop Win 10/8.1

Ở nền tảng Win 10/8.1 thì tương đối dễ dàng hơn, anh chị em không cần phải cài thêm bất kể phần mềm suport nào. chỉ việc thực hiện một vài bước sau là các bạn đã sở hữu thể mở Camera bên trên hệ điều hành Win 10/8.1 1 cách cực nhanh.

Đối với Windows 10

– Bước 1: thứ nhất cả nhà nhập từ khóa “camera” vào ô tìm kiếm (search box), ô tìm kiếm này nằm ở góc trái phía bên dưới ảnh bên trên nền. Khi tác dụng có mặt, các người chơi bấm chọn vào phầm mềm Camera.

Đối với Win 8/8.1

– Bước 2: Sau khi Camera mở lên, để tiến hành chụp hình anh chị nhấn vào nút hình tròn có biểu trưng máy ảnh (1) ở phía bên phải. Còn nếu như muốn quay video thì bấm vào hình tượng nằm ở bên trên biểu tượng tự sướng. trong khi, để giống như biên tập và thiết đặt máy ảnh, quality ảnh video thì bấm vào biểu tượng bánh răng (2).

Lời kết

– Bước 3: Trong phần thiết lập có 2 chuyên mục anh chị cần chăm sóc là PhotosVideos.

  • Ở mục Photos: Muốn chỉnh chất lượng ảnh thì tùy chỉnh tại phần Quality. Còn muốn căn chỉnh ảnh khi chụp thì vào mục Framing grid. Riêng với mục Time lapse, khi bật lên sẽ tạo ra hiệu ứng tua nhanh thời gian khi nhấn nút chụp ảnh. Tính năng này các bạn không cần phải quan tâm đến.

Cách mở Camera trên Laptop Windows 10/8.1/7 nhanh nhất

  • Ở mục Videos: Các bạn cũng chỉnh sửa chất lượng video tại mục Quality. Để giảm hiện tượng nhấp nháy khi quay video thì chỉnh sửa tại mục Flicker reduction. Riêng mục Digital video stabilization khi bật lên giúp bạn quay video với tốc độ ổn định.

Cách mở Camera trên Laptop Windows 10/8.1/7 nhanh nhất

Đề xuất cho gamer:

  • Cách mở Bluetooth trên Windows 10

Đối với Win 8/8.1

cả nhà chỉ việc di chuyển con trỏ chuột vào cạnh hình nền (bên phải) –> rồi nhập từ khóa camera vào ô tìm kiếm. Khi tác dụng hiện ra, các gamer tiến hành bấm vào phầm mềm Camera là xong.

Cách mở Camera trên Laptop Windows 10/8.1/7 nhanh nhất

Lời kết

và những ai đang cần dùng hệ ứng dụng Win 10/8.1 thì chắc đang cảm nhận thấy vui hơn vì chẳng cần phải sử dụng thêm bất kì tiện ích hay phần mềm nào nữa. Bởi hệ điều hành này đã được tích hợp sẵn ứng dụng phụ trợ sử dụng tác dụng Camera. Riêng Win 7 thì có hơi phức tạp hơn do phải sử dụng phần mềm khác bổ trợ nhưng bù lại sẽ được thêm nhiều tính năng và cảm giác bắt đầu. Chúc anh chị em chiến thắng và không còn phải băn khoăn lo lắng vì chưa biết cách mở ứng dụng Camera.

Trên đây là bài viết Cách mở Camera trên Laptop Windows 10/8.1/7 nhanh nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo