Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 an toàn nhất - GameDanhBai88

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 an toàn nhất

Thủ Thuật Máy Tính

Nếu so về tính hiện đại, tiện lợi và lạ mắt thì Win 7 chẳng thể nào so sánh được cùng Win 10 rồi. Với Win 10 bạn cũng đều có thể làm được rất nhiều thứ new lạ và độc đáo nhờ các các tác dụng được tích hợp sẵn. hình như, có rất nhiều hình ảnh cho gamer chọn lựa, mỗi giao diện đều rất độc đáo và mang một nét đẹp riêng. Dù có khá nhiều điểm không bằng nhưng bù lại, hệ ứng dụng Win 7 rất dành riêng cho những ai thích chơi trò chơi. Nếu như bạn không mong muốn này và đang cần dùng một máy tính thông số kỹ thuật cỡ trung hoặc cao thì nên dùng Win 10 để tạo nên sự đắt tiền và sang trọng. Khi người khác thấy bạn sử dụng Win 10 cũng trở thành có 1 cái nhìn khác về bạn. Họ sẽ bình chọn bạn là một con người hiện đại, biết cháp vá các thông tin mới. Với những ai đang có nhu cầu thì cứ vào xem nội dung bài viết cách cải thiện lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 bình yên, chuẩn chỉnh và chuẩn xác nhất của bọn tôi.

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Win 7/8/8.1

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Win 7/8/8.1

Sau một thời gian cần dùng Win 7, game thủ cảm nhận thấy không còn thích nữa và muốn cải thiện lên Win 10 để chắc là trải nghiệm một cảm hứng bắt đầu mẻ. Thế nhưng, bạn lại chưa biết cách làm, nếu ra quán cài đặt lại Win 10 thì vừa tốn thời gian còn lại mất thêm một khoản tiền. Thay chính vì như thế, anh chị em chỉ việc thực hiện theo quá trình sau là đã rất có thể cải tiến từ Win 7/8/8.1 đang sử dụng lên Win 10 rồi.

– Bước 1: thứ nhất cả nhà cần download phần mềm Media Creation Tool phụ trợ cải thiện Win 7/8/8.1 lên Win 10. Các gamer tải phần mềm tại showroom này.

http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=691209

– Bước 2: Sau khi cài đặt xong, anh chị bấm chuột phải vào file MediaCreationTool1903.exe –> rồi chọn Run as administrator để chạy bên dưới quyền quản trị. Khi hình ảnh thiết đặt hiện lên, các gamer bấm chọn Upgrade this PC now rồi nhấn Next để ban đầu công việc nâng cao Windows.

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến cả nhà click chọn vào Accept để đồng ý cùng các điều khoản của Microsoft.

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 an toàn nhất

– Bước 4: bây giờ hệ thống sẽ tự động hóa download Win 10 về để thiết đặt, cả nhà cần mẫn ngồi chờ giây lát. Tốc độ mua của mỗi người sẽ khác nhau, tùy vào thông số kỹ thuật máy và mạng kết nối.

– Bước 5: Trước khi tiến hành bấm thiết lập Win 10, anh chị cần phải thiết lập cấu hình một số bước để bảo vệ không mất các phần mềm, file và dữ liệu trước đó. Các gamer để ý khi hệ thống chạy đến bước chắc là hình dưới thì khoan hãy nhấn vào Install mà nên click chọn vào Change what to keep trước.

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 an toàn nhất

– Bước 6: Khi nhấn vào Change what to keep, hệ thống sẽ đề ra 3 tùy chọn cho gamer chọn lựa.

  • Keep personal files and apps: Giữ lại mọi thứ như ứng dụng, thiết lập và các file cá nhân.
  • Keep personal files only: Chỉ giữ lại file dữ liệu cá nhân, xoá hết ứng dụng và thiết lập.
  • Nothing: Xóa hết mọi thứ, Windows của bạn sẽ như mới.

Để đảm bảo an toàn mọi thứ sẽ không bị xóa (Phần mềm, file dữ liệu,…) sau khi đã nâng cao lên thành Win 10 thì cả nhà nên click chọn mục Keep personal files and apps –> rồi bấm vào Next.

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 an toàn nhất

– Bước 7: bây giờ, anh chị bấm vào Install để hệ thống bước đầu công việc thiết lập Windows 10.

Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 an toàn nhất

– Bước 8: rốt cuộc, anh chị em chỉ việc ngồi chờ cho tới khi hệ thống setup xong Win 10. Trong các bước mua đặt, máy tính của các các người chơi sẽ phải khởi động lại đôi lần. chúng ta cứ làm theo hướng dẫn là được.

Lời kết

Các thao tác cải thiện từ Win 7/8/8.1 lên Win 10 rất dễ chơi và dễ thực hiện. phần nhiều là tool auto làm hết, anh chị em chỉ thực hiện thiết lập cấu hình một vài bước nên chắc rằng ai ai cũng sẽ làm được. Chỉ bỏ chút ít thời gian ra thôi là bạn đã sở hữu thể tận hưởng một hệ ứng dụng bắt đầu cùng nhiều chức năng hữu dụng và độc đáo. Chúc các game thủ chiến thắng và chân thành cảm ơn chúng ta đã chăm sóc đến nội dung bài viết này của chính mình.

Trên đây là bài viết Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7/8/8.1 an toàn nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo