Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất - GameDanhBai88

Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất

Thủ Thuật Máy Tính

Cách bức tốc Internet Windows 10 dễ chơi nhanh nhất cho những game thủ đang cần dùng nền tảng win 10 để truy cập internet. Trong công việc sử dụng, một lỗi mà ai ai cũng phải gặp mặt bên trên Win 10 đó là tốc độ truy cập mạng rất chậm. Tình trạng này nếu để lâu sẽ khiến người dùng rất khó chịu. Chẳng hạn như, thay vì phải nghe một bài nhạc 5 phút, bạn cần phải bỏ ra hơn cả chục phút mà vẫn chưa thể nghe xong. Khi mọi người chỉ việc vài giây là truy cập vào được trang web, còn mình cũng chính là trang đó nhưng phải mất đến vài phút. Để giải quyết đề tài này thì chỉ với cách là chuyên cần xem nội dung bài viết và làm theo các chỉ dẫn dưới.

Thay đổi DNS

Thay đổi DNS

Cách này được rất nhiều game thủ cần đến, mình cũng đã có lần dùng qua cách này và nhìn thấy cũng công dụng. Nó giúp máy tính của bản thân bắt wifi tốt hơn nhờ đó mà nâng cao tốc độ truy cập internet. Để hình như biến đổi DNS, anh chị em thực hiện theo quá trình sau:

– Bước 1: ban đầu tiên cả nhà cần phải làm là nhấp chuột phải vào biểu trưng Network (Hoặc Wifi nằm bên trên thanh Taskbar góc phải cuối nền game). Tiếp đến chọn Open Network & Internet Settings.

Thay đổi giá trị giới hạn băng thông trong Group Policy

– Bước 2: Một hộp thoại ra mắt, anh chị nhấp chuột vào mục Change adapter options ở phần Related settings.

Lời kết

– Bước 3: Nếu người chơi truy cập internet bằng mạng LAN thì sẽ nhận thấy tượng trưng Ethernet. Còn đối và máy tính laptop cần đến wifi để kết nối thì sẽ nhìn thấy hình tượng Wireless Network Connection. anh chị em click chuột phải vào biểu tượng mà máy tính bạn đang hiển thị (Ethernet hoặc Wireless Network Connection) –> rồi chọn Properties.

Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất

– Bước 4: Một hộp thoại ra mắt, anh chị em nhấp chuột trái vào mục Internet Protocol Version 4 (TCP/ IPv4) rồi chọn Properties.

Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất

– Bước 5: Ngay bây giờ, một hộp thoại khác lại hiện lên. anh chị em không cần phải để ý 2 ô tròn ở bên trên (cứ để mặc định). Các người chơi chỉ việc chủ yếu vào ô tròn có cụm từ Use the following DNS sever addresses. lúc này, chúng ta bấm chọn vào ô tròn này và nhập vào dãy số sau: 8.8.8.8 (nhập ở trên) và 8.8.4.4 (nhập ở dưới) như hình dưới:

Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất

– Bước 6: Sau khi đã nhập xong, cả nhà chỉ việc bấm Ok để hoàn tất các bước.

Nên đọc thêm:

  • Cách tăng tốc, tối ưu hóa Win 10 để đạt hiệu suất tối đa

Thay đổi giá trị giới hạn băng thông trong Group Policy

Nếu như đã dùng cách ở bên trên rồi mà tốc độ mạng vẫn chưa được nâng cao nhiều thì đồng đội nên kết hợp cách này và cách đầu tiên để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể. Cách làm thì cũng tương đối dễ chơi thôi:

– Bước 1: nhấn vào ô tìm kiếm –> rôi nhập vào đây từ khóa gpedit. Khi tác dụng tìm kiếm hiện ra, cả nhà chọn Edit group policy.

Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất

– Bước 2: Khi hộp thoại Local Group Policy Editor ra mặt, anh chị em chọn Administrative Templates –> Network–> QoS Packet Scheduler trong mục Computer Configuration. Tại đồ họa bên phải thì các người chơi chọn Limit reservable bandwidth.

Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất

– Bước 3: Trong hộp thoại Limit reservable bandwidth, anh chị chọn Enabled (mặc định là Not Configured). Tại mục Bandwidth limit, các game thủ chỉnh số 80% thành 0%. rút cuộc bấm Apply –> Ok để hoàn tất các bước.

Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất

Sau khi đã dứt xong hết công việc, anh chị tiến hành khởi động lại máy và tận hưởng thành quả.

– dường như, cả nhà cũng giống như bức tốc Internet cho máy tính của bản thân mình bằng phương pháp khởi động lại Modem hoặc Router Internet. Thậm chí, chúng ta cũng có thể có thể tắt nó đi cho nó nghỉ ngơi khoảng 15 – 20 phút rồi nhảy lại.

Lời kết

Trong các cách mình giới thiệu ở bên trên thì cách chuyển đổi DNS và reset lại Modem hoặc Router Internet là hai cách mình thường dùng nhất. Hai cách này không chỉ nhanh, dễ chơi mà còn rất kết quả nữa. Nếu thích, anh chị em chắc là áp dụng hết tất cả các cách ở trên để tối ưu hóa tốc độ internet cho máy tính của game thủ. Những share này bền bỉ sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong các bước làm việc và học tập sau này. Chúc các bạn chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách tăng tốc Internet Windows 10 đơn giản hiệu quả nhất cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo