Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK.. - GameDanhBai88

Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK..

Thủ Thuật Máy Tính

Trước kia để hình như biến hóa một showroom IP mình đang cần đến thành một địa chỉ IP khác thì cần có tool hoặc phần mềm để biến đổi. Thế nhưng, và hệ ứng dụng Win 10 thì anh chị sẽ dễ dàng làm được điều này. bên trên hệ điều hành Win 10 đã được nhà chế tạo tích hợp sẵn chức năng tạo VPN nên các game thủ chỉ việc vào đúng nơi để sử dụng thôi. Khi sử dụng các phần mềm phụ trợ, các bạn cần phải chấp thuận rủi ro từ những phần mềm này mang lại. Nếu sử dụng phần mềm có bảo mật tốt, có xuất phát rỏ ràng thì không sao nhưng lỡ như thiết đặt một trong những phần mềm không rỏ nguồn gốc thì rất nguy hiểm. Nó sẽ khiến máy tính của mình bị nhiễm các tập tin độc hại vẫn đến tình trạng máy bị mất dữ liệu hoặc chẳng thể nào chuyển động như thông thường được. bởi thế, với những ai đang dùng hệ điều hành Win 10 thì nên hướng đến cách tạo VPN trên Windows 10 để rất có thể fake IP 1 cách chóng vánh và an ninh.

Cách tạo VPN trên Windows 10

Cách tạo VPN trên Windows 10

và những ai thường hay cần đến mạng internet thì chắc rằng đã quá quen thuộc với thuật ngữ VPN. đó là từ viết tắt của cum từ Virtual Private Network (mạng riêng ảo). VPN được cho phép cả nhà setup một mạng riêng ảo với một mạng khác bên trên internet. Từ đó, các bạn cũng có thể có thể dễ dàng truy cập vào những trang web bị hạn chế vùng địa lý, nước nhà,…Để hình như tạo được VPN trên Windows 10, các gamer làm theo trình tự sau:

– Bước 1: Click chọn Start bên trên đồ họa –> rồi tiếp tục chọn mục Settings (Có biểu trưng là hình bánh răng).

– Bước 2: Tại bối cảnh Settings (setup), cả nhà bấm chọn vào mục Network & Internet.

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến, kéo xuống tìm và nhấp chọn vào mục VPN nằm ở cột bên trái đồ họa.

Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK..

– Bước 4: Sau đó, cả nhà nhìn sang cột bên phải đồ họa để bước đầu cài đặt VPN. Ở đây, các các người chơi sẽ bắt gặp một số mục chất nhận được chúng ta tạo VPN. Các bạn tiến hành bấm chọn vào Add a VPN connection.

Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK..

– Bước 5: Trong hình ảnh Add a VPN connection, anh chị cần điền một số thông tin sau:

  • VPN provider: Các bạn nhấn chọn Windows (built-in).
  • Connection name: Chọn tên kết nối bạn muốn sử dụng.
  • Server name or address: Nhập tên máy chủ hoặc địa chỉ IP của máy chủ đó. Bạn nhập là na.vpnip.net (nếu muốn Fake địa chỉ IP sang Mỹ) hoặc eu.vpnip.net (nếu như bạn muốn Fake IP sang các nước Châu Âu).
  • VPN Type: Chọn Point to Point Tunneling Protocol (PPTP) hoặc L2TP/IPsec with pre-shared key.
  • Type of sign-in info: Các bạn tiến hành chọn Username and password
  • User name: Tên người dùng bạn muốn
  • Password: Nhập mật khẩu bạn muốn dùng vào đây.

+ để tâm, anh chị nên bỏ dấu tick trong mục Remember my sign-in info để tránh người khác biết được ID và mật khẩu singin của người chơi. Nếu cần dùng máy tính cá thể thì điều này không tác động lắm nhưng nếu đang sử dụng máy tính công cộng thì rất nguy hiểm đấy. chính vì như vậy, cách cực tốt là nên bỏ dấu tick để đảm bảo an toàn thông tin được bình yên và bảo mật.

+ Sau khi đã điền xong hết các thông tin ở bên trên, cả nhà tiến hành nhấn vào Save để cất trữ.

Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK..

– Bước 6: Tiếp theo cả nhà bấm quay lại hình ảnh VPN, tại đây các các người chơi sẽ bắt gặp mạng VPN của chính bản thân mình đã được tạo new. Để cần dùng nó, chúng ta chỉ việc bấm chọn vào nó và chọn Connect.

Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK..

Bước 7: Ngay bây giờ, một cửa sổ hiện lên yêu cầu gamer singin. Bạn tiến hành đăng nhập vào bằng tài khoản mặc định sau:

  • ID: vpnip.net
  • Password: 2013

Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK..

Vậy là xong rồi đó. bây giờ, anh chị em đã có lẽ cần đến được IP của US, UK..

– Trong các bước cần dùng, nếu cả nhà muốn đổi khác các thông tin trong mạng VPN này thì nhấn chọn vào mục Advanced options (Nằm kế bên mục Connect) –> rồi bấm Edit để biên tập.

tham khảo thêm:

  • Cách tạo ổ đĩa ảo (Virtual Hard Disk) trên Windows 10

Lời kết

Không cần phải cần dùng bất kì phần mềm hay app này, chỉ việc thiết đặt trực tiếp bên trên Win 10 thông qua một vài biên tập trong phần settings mà thôi. và cách này không chỉ nhanh, dễ chơi mà còn bảo vệ được tính bình yên trong các bước sử dụng. Cuối lời, tụi tôi chúc anh chị chiến thắng.

Trên đây là bài viết Cách tạo VPN trên Windows 10 để Fake IP sang US, UK.. cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo