Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10 - GameDanhBai88

Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

ai cũng đều biết mặc định của con trỏ chuột bên trên máy tính là màu trắng viền đen. dường như, dung lượng của chính nó cũng tương đối khiêm tốn nên chắc sẽ khiến nhiều người chơi chạm chán khó khăn khi thao tác. Nếu bạn là một người dễ chơi và chẳng hề để ý đến những điều này thì nó chẳng tác động gì cả. Nhưng nếu đặt vào trường hợp là một người thích cảm hứng new mẻ, sinh động và đã mắt thì cần phải biến hóa con trỏ chuột này đi. Trước kia, để chắc là cập nhật được màu sắc và kích thước của con trỏ chuột là một chuyện khá phức tạp. Nhưng lúc này, và bộ xử lý Win 10 thì anh chị rất có thể dễ dàng làm được điều này. bạn cũng có thể có thể biến hóa con trỏ chuột của chính mình thành một màu khác mình yêu thích như: Đỏ, vàng, xanh,…Và bạn có thể tăng kích thước của nó lên để thuận tiện trong việc thao tác trên máy tính. Với những bạn đã biết phương pháp làm rồi thì có thể xem để tìm hiểu thêm, còn những ai chưa chắc chắn cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10 thì xem chỉ dẫn phía bên dưới.

Cách thay đổi màu, kích thước con trỏ chuột Win 10

Cách thay đổi màu, kích thước con trỏ chuột Win 10

– Bước 1: bắt đầu tiên anh chị cần làm là bấm chọn Start –> Settings (Hoặc cần đến tổ hợp phím Windows + I ) để bóc hộp thoại Settings lên.

– Bước 2: Tại hình ảnh hộp thoại Settings, anh chị em tìm và click chọn vào mục Ease of Access.

Lời kết

– Bước 3: Tiếp đến, kéo xuống bên dưới chọn mục Cursor & pointer. giờ đây, có hai mục anh chị em cần âu yếm là Change poiner sizeChange poiner color.

Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10

+ và Change poiner size: có thể chấp nhận được anh chị em đổi khác picxel của con trỏ chuột 1 cách tùy ý. Để tăng kích thước con trỏ chuột, các người chơi rê chuột vào biểu trưng nằm bên trên thanh tùy chỉnh thiết lập và nhấn giữ chuột trái rồi kéo về phía bên phải. Còn nếu muốn giảm kích thước con trỏ chuột thì kéo về phía bên trái. Trong công việc tùy chỉnh, con trỏ chuột sẽ đổi khác tương ứng với thao tác bạn tùy chỉnh.

Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10

+ Còn Change poiner color: Giúp cả nhà đổi khác color của con trỏ chuột. Ở đây sẽ có 4 chế độ cho các game thủ chọn lựa là:

  • Mặc định (Màu trắng viền đen)
  • Màu đen
  • Trong suốt
  • Nhiều màu. Nếu bạn chọn chế độ nhiều màu thì hệ thống sẽ đưa ra 7 màu sắc (Nằm trong mục Suggested pointer color) cho bạn chọn. Nếu không thích 7 màu mặc định này thì các bạn có thể nhấn chọn vào mục Pick a custom pointer color để có thể tự do phối màu mình thích.

Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10

Sau khi thực hiện xong hết quá trình, anh chị chỉ việc thoát ra và tận hưởng thành quả của chính mình thôi.

game thủ nên xem:

  • Cách tắt Update Win 10 nhanh chóng đơn giản nhất
  • Cách sửa lỗi bàn phím laptop Windows 10

Lời kết

Con chuột máy tính là một tool vô với cần thiết và chẳng thể nào thiếu khi cần đến máy tính. Nó là một trong những nguyên nhân chính giúp gamer làm việc và thao tác dễ dàng hơn. cũng chính vì thế, người nào cũng muốn tạo cho chính bản thân một con trỏ chuột đẹp, đã mắt và dễ dàng sử dụng. Chúc anh chị thắng lợi và tạo được một con trỏ chuột đẹp, độc và thuộc về riêng mình.

Trên đây là bài viết Cách thay đổi màu và kích thước con trỏ chuột trên Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo