Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10 - GameDanhBai88

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

Máy tính của người chơi đang cần dùng hệ ứng dụng Win 10 và đang được kết nối internet bằng Wifi. Theo thời gian, số lượng Wifi mà máy của mình đã kết nối biến thành một list rất dài khiến bạn chẳng thể nào nhớ hết được mật khẩu từng cái Wifi. Do máy tính có tính năng auto kết nối Wifi đã có lần sử dụng nên bình thường họ cũng chẳng cần phải nhớ mật khẩu làm gì. dẫu thế, nếu muốn các thiết bị khác sử dụng được những Wifi này thì cần biết mật khẩu. Nhưng bây giờ bạn đã quên mất mật khẩu rồi thì phải làm sao đây? Không cần phải băn khoăn lo lắng vì ở nội dung bài viết này tụi tôi sẽ giới thiệu cho cả nhà cách xem mật khẩu Wifi bên trên Windows 10. chỉ việc máy tính của doanh nghiệp đang kết nối và Wifi đó là các bạn sẽ chắc là dễ dàng biết được mật khẩu của chính nó là gì.

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

Để có vẻ truy cập internet thì máy tính hoặc các thiết bị kết nối được mạng phải cần đến 3G, 4G hay Wifi. Để tiết kiệm và rất có thể sử dụng 1 cách độc lập thì Wifi luôn là sự chọn lựa số 1. Nhưng không hẳn khi nào bạn có thể nhớ hết mật khẩu các Wifi mình từng sử dụng. Thật ra, anh chị cũng không cần phải cố nhớ làm gì vì bọn họ vẫn có phương pháp để biết được mật khẩu đó mà. Nếu người chơi nào chưa từng biết cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu bên trên Win 10 thì nên xem và làm theo các chỉ dẫn sau:

– Bước 1: thứ nhất anh chị cần khui vỏ hộp thoại Network and Sharing Center lên. Các chúng ta có thể lựa chọn một trong 2 cách mở sau đây:

+ Cách 1: khui vỏ hộp thoại Network and Sharing Center bằng Control Panel.

  • Click chọn Start (hoặc phím Windows) rồi nhập từ khóa “Control Panel” vào ô tìm kiếm.
  • Khi các kết quả hiện ra, các bạn click chọn vào mục có tên Control Panel.
  • Tại cửa sổ Control Panel, các bạn tìm và click chọn vào mục Network and Internet.

Lời kết

  • Tiếp đến, bấm chọn vào mục Network and Sharing Center.

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

+ Cách 2: Cách này thực hiện nhanh và dễ chơi hơn rất nhiều (Khuyên dùng).

  • Bạn click chuột phải lên biểu tượng Wifi (Nằm trên thanh Taskbar) –> rồi chọn Open Network and Sharing Center.

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

– Bước 2: giờ đây anh chị sẽ thấy được tên Wifi mà mình đang kết nối. Tiếp theo các bấm chọn vào tên wifi mà người chơi đang kết nối này trong phần Connections.

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10– Bước 3: Ngay lập tức các game thủ sẽ bắt gặp một hộp thoại bắt đầu hiện lên. Tại đây, anh chị click chọn vào mục Wireless Properties.

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

– Bước 4: Sau đó, cả nhà bấm chọn vào Security. rốt cuộc tick vào ô Show characters là bạn đã sở hữu thể thấy được được mật khẩu Wifi mà mình đang kết nối tại mục Network security key.

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10

Như vậy là xong rồi đó.

có vẻ game thủ đang cần:

  • Cách cài mật khẩu cho máy tính Windows 10

Lời kết

bây giờ, các game thủ sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng gì không nhớ được mật khẩu wifi đã có lần kết nối nữa. chỉ việc máy tính của mình đã kết nối cùng Wifi đó là bạn hoàn toàn chắc là biết được pass mà thôi. mặc dù vậy, dù nhìn giống như rất dễ chơi nhưng không hẳn người nào cũng biết cách thực hiện đâu. Nhưng chỉ cần xem qua một lần thôi là cả nhà đã hoàn toàn có thể thao tác 1 cách chóng vánh và dễ dàng. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo