Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm ứng dụng trên Windows 10 - GameDanhBai88

Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm ứng dụng trên Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm phầm mềm bên trên Win 10 1 cách dễ chơi và bình an nhất. Khi cần dùng máy tính thì bắt buộc phải thiết lập về những phần mềm khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. gamer đang học về thiết kế giao diện thì dùng autocad hay là chuyên viên công sở thì bắt buộc phải có office và các phần mềm bổ trợ thống kê tính toán. Đối và những đồng đội thích chơi trò giải trí thì dường như dùng các phần mềm giả lập. Theo thời gian thì sẽ ra mặt thêm phần nhiều mềm hay và thú vị hơn. bây giờ, bạn buộc phải xóa, gỡ bỏ những phần mềm lạc hậu đi. Nếu trên win 7 thì cách gỡ đã quá quen thuộc rồi nhưng trên win 10 thì sẽ làm như thế nào? Hãy và nhau đi hướng đến cách thực hiện thôi nào.

Sử dụng Apps trong Settings để xóa, gỡ phần mềm

Sử dụng Apps trong Settings để xóa, gỡ phần mềm

– Bước 1: Để bóc hộp thoại apps, anh chị bấm chuột vào tượng trưng Start Menu, sau đó chọn hình tượng hình bánh răng (Settings). Khi hộp thoại Windows settings có mặt, các người chơi lần chuột xuống chọn vào mục Apps.

Sử dụng Control Panel

– Bước 2: Tiếp đến, anh chị chọn Apps & features và tìm kiếm tên phần mềm mà bạn muốn gỡ thiết đặt. Sau khi đã tìm thấy rồi thì nhấp chuột vào phần mềm đó và  chọn Uninstall. Việc chung cuộc là ngồi chờ vài giây để máy tính gỡ bỏ phần mềm đó khỏi máy.

Lời kết

Đề xuất thêm:

  • Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10
  • Cách chỉnh Touchpad trên Windows 10

Sử dụng Control Panel

đó là cách mình thường xuyên cần dùng, dễ chơi vì mình thấy nó quen thuộc nên trong các bước thao tác sẽ dễ dàng và nhanh hơn.

– Bước 1: Có 2 cách dễ chơi để bóc hộp thoại Control Panel.

  • Thứ nhất là bấm chuột mở trực tiếp phần mềm này tại màn hình desktop (Nếu có).
  • Nếu như máy tính của bạn không có show ra Control Panel thì bấm vào ô tìm kiếm và nhập vào đây từ khóa Control Panel. Sau khi đã tìm thấy rồi thì chỉ việc chọn nó thôi.

Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm ứng dụng trên Windows 10

– Bước 2: Khi hộp thoại Control Panel hiện ra, anh chị chọn mục Category trong phần View by. Tiếp đến, lần chuột xuống chọn Uninstall a program trong phần Programs.

Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm ứng dụng trên Windows 10

Bước 3: Tiếp theo, anh chị em chỉ việc lần xuống tìm kiếm phần mềm bạn thích gỡ bỏ và bấm chuột phải vào tên phần mềm đó. rốt cục chọn Uninstall để tiến hành gỡ. Khi đó, nó sẽ ra mặt một hộp thoại cảnh báo game thủ chỉ cần chọn Ok để đồng ý gỡ bỏ. bổn phận còn lại là ngồi chờ nó kết thúc thôi.

Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm ứng dụng trên Windows 10

bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng phần mềm để gỡ bỏ những phần mềm phầm mềm không quan trọng hoặc không cần đến nữa. một phần mềm được đánh giá cao và công dụng nhất đó đó là Your Uninstaller. anh chị chỉ việc mua về setup, mở lên và sử dụng mà thôi.

Lời kết

Trong ba cách mình share ở bên trên, anh chị em muốn dùng cách nào cũng rất được. Nếu cần dùng cách dùng phần mềm để gỡ thì cần phải tốn thêm picxel để tải nữa. cũng chính vì thế, mình khuyến khích nên sử dụng cách gỡ trực tiếp trên Windows thông qua Control Panel hoặc hộp thoại apps. Chỉ nên dùng phần mềm để gỡ khi hai cách trên không thể gỡ được các phần mềm hay tiện ích cứng đầu. người chơi nào còn thắc bận bịu về cách gỡ hay xóa thì cứ việc tương tác và mình, mình sẽ nỗ lực đáp án hết mọi câu hỏi của mình. bên cạnh đó, bạn nào còn tồn tại cách gỡ hay và dễ chơi hơn nữa thì cũng đừng ngại share cho mọi người. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách xóa, gỡ bỏ phần mềm ứng dụng trên Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo