Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10 - GameDanhBai88

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

phần đông các phần mềm họ cần đến bên trên máy tính đều bắt đầu từ nước ngoài nên dĩ nhiên ngôn ngữ trong các phần mềm đó nhiều phần là Tiếng Anh. Vì đó là ngôn ngữ quốc tế nên hầu hết các nhà tạo ra phần mềm đều sử dụng ngôn ngữ này làm ngôn ngữ mặc định. Không cần phải nói đâu xa, các bộ xử lý mà ta đang sử dụng cũng chỉ toàn là ngôn ngữ Tiếng anh mà thôi. Nếu đã sử dụng quen rồi thì dù có là ngôn ngữ Tiếng Anh hay Tiếng Việt thì cũng chẳng có gì biệt lập cả. dẫu thế, nếu người chơi là một người new lần đầu tiếp  xúc cùng máy tính hoặc ngôn ngữ Tiếng anh còn hạn chế thì chắc là sử dụng Tiếng Việt để các bước làm việc được dễ dàng hơn. Vì ngày nay nhiều phần bằng hữu đều sử dụng hệ điều hành Win 10 nên ở đây mình sẽ chỉ chủ yếu vào hệ điều hành này. Anh em nào chưa chắc chắn cách thiết lập tiếng Việt cho Windows 10 thì xem chỉ dẫn dưới.

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

Để chắc là thao tác chóng vánh và cần đến được hết các chức năng bên trên Win 10 thì ít nhất bạn cần phải hiểu được ngôn ngữ trên hệ ứng dụng này. Nếu không các game thủ sẽ cảm nhận thấy nó như một đám rừng, nhìn chẳng hiểu gì và đôi khi bấm sai sẽ khiến hệ điều hành của chính bản thân mình bị lỗi. Nếu lỗi nặng quá thì chỉ tốn thời gian đi download lại hệ điều hành new mà thôi nên cũng không có gì to tát lắm. Nhưng nếu tình trạng đó cứ xảy ra liên tục thì không tốt một một chút nào. Thay vì thế, chỉ việc thiết lập hệ điều hành của bản thân thành Tiếng Việt thì bạn đã sở hữu thể hiểu rõ được các tính năng trên đây rồi. Bạn nào mong muốn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt thì làm theo công việc sau:

Đề xuất:

  • Cách tắt ứng dụng đang chạy ngầm trên Windows 10
  • Cách bật tắt tường lửa trên Windows 10 đơn giản nhất

– Bước 1: bên trên thanh Taskbar anh chị bấm bấm vào Start –> chọn mục Settings (tượng trưng hình bánh răng) để bóc hộp thoại thiết đặt Settings. (Hoặc các chúng ta có thể cần dùng tổ hợp phím Windows + I để mở hộp thoại Settings lên).

Lời kết

– Bước 2: Khi hộp thoại Settings hiện ra, anh chị tìm và click chọn vào mục Time & language.

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

– Bước 3: Tiếp đến anh chị em nhìn sang cột bên trái, tìm và click chọn vào mục Region & Language. Sau đó nhìn sang cột bên phải nhấn –> bấm vào Add a language (Mục này nằm trong phần Language).

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

– Bước 4: Khi hộp thoại Add a language hiện ra, cả nhà kéo xuống tìm và bấm chọn vào ngôn ngữ Tiếng Việt.

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

  • Lúc này tại phần Language ,các bạn sẽ nhìn thấy ngôn ngữ tiếng việt mình vừa mới thêm vào. Nếu muốn đặt làm ngôn ngữ mặc định thì nhấn vào Set as default.

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

– Bước 5: Tiếp đến, nhấp vào mục Option. Sau đó, nhấn vào nút Download để thiết lập gói ngôn ngữ tiếng việt về cho máy tính của bản thân. Gói ngôn ngữ Tiếng việt này sẽ được tự động hóa setup sau khi tải về thắng lợi. anh chị em chỉ việc ngồi chờ cho tới khi hệ thống cài đặt đặt xong mà thôi.

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

– Bước 6: Sau khi đã setup xong, anh chị em tiến hành khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10

– Nếu sau này không muốn dùng ngôn ngữ Tiếng việt nữa và muốn đổi khác về ngôn ngữ Tiếng anh thì vào mục thiết lập –> chọn lựa giờ & ngôn ngữ –> Vùng và ngôn ngữ –> Nhấp đúp chuột vào English (United States) –> Click chọn Đặt làm mặc định. Như vậy là bạn đã sở hữu thể cần đến lại ngôn ngữ Tiếng anh rồi đó.

Lời kết

Thật ra nếu tự mình mò mẫm, tìm kiếm thì cũng trở nên làm được nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Thay chính vì như vậy, chỉ việc bỏ chút ít thời gian ra vào đọc nội dung bài viết này của chính bản thân mình là bạn đã sở hữu thể đổi khác ngôn ngữ Tiếng anh thành Tiếng việt và ngược lại 1 cách chóng vánh. game thủ nào còn thắc bận rộn, hay chưa hiểu rõ đề bài nào thì vui lòng để lại phản hồi dưới. Mình sẽ giúp cả nhà giải quyết khúc mắt đó. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo