Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn - GameDanhBai88

Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn

Thủ Thuật Máy Tính

Đối cùng máy tính xách tay (Laptop), cả nhà dường như dễ dàng chỉnh độ sáng hình nền máy tính thông qua các phím cứng hoặc công dụng có sẵn bên trên Windows. Nhưng với máy tính bàn thì hoàn toàn ngược lại, nó không có sẵn tính năng này trên Windows và cũng không có phím tắt để tăng/giảm độ sáng. có 1 số màn hình máy tính bàn được tích hợp sẵn nút tăng/giảm độ sáng. Các chúng ta có thể cần đến nút này để cấu hình thiết lập độ sáng trên màn hình máy tính.

mặc dù thế, nếu nút chỉnh độ sáng này không chuyển động hoặc ảnh bên trên nền máy tính của game thủ không có nút chỉnh độ sáng đó thì làm thế nào để tăng hoặc giảm độ sáng màn hình đây. chắc rằng đây cũng đang là thắc mắc của tương đối nhiều bạn. Nếu đã không chỉnh được độ sáng bằng phương pháp bình thường thì chỉ với cách dùng phần mềm suport thôi. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn cho anh chị em cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn bằng phần mềm.

Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn

Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình về máy tính bàn của mình.
https://mega.nz/#!baRC0aTb!J1aK1SlfV_x39c3prgibk63-Qz4NeWwy-s68kctfqHs
  • Bước 2: Sau khi tải về xong, các bạn sẽ nhìn thấy phần mềm của mình có tên là redshiftgui.exe. Lúc này các bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó để mở phần mềm này lên. Phần mềm này không cần cài đặt, chỉ cần nhấp đúp vào là có thể sử dụng.

Lời kết

  • Bước 3: Tại giao diện của phần mềm, các bạn tiến hành tick vào ô Disable auto-adjus ngay lập tức sẽ xuất hiện một thanh tùy chỉnh cho bạn điều chỉnh. Để tăng giảm độ sáng màn hình máy tính bàn các bạn chỉ cần kéo biểu tượng màu xanh nằm trên thanh điều chỉnh sang trái (giảm) hoặc phải (tăng) tại hai mục Disable auto-adjus Brightness.

Chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn

hình như người chơi cần:

  • Cách chỉnh độ sáng màn hình Laptop
  • Sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình trên Windows 10/8.1/7

Lời kết

Đối và máy tính xách tay (Laptop) luôn được tích hợp sẵn các phím điều chỉnh độ sáng hoặc có nhiều cách khác nhau để giống như làm tăng giảm độ sáng ảnh bên trên nền. mặc dù thế, đối với máy tính bàn thì bình thường chỉ có cách cấu hình thiết lập duy đặc biệt là cần dùng các nút trên màn hình. Nếu như các nút này không còn khả dụng nữa thì anh chị rất có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh.

chỉ việc vài giây mua về và vài thao tác ngắn gọn là bạn đã sở hữu thể thiết lập cấu hình được độ sáng ảnh bên trên nền máy tính bàn theo ý muốn của chính mình. Độ sáng màn hình nói riêng không chỉ giúp bảo đảm mắt mà còn hỗ trợ anh chị em tiết kiệm điện. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ như vậy thôi cũng đã mang đến rất nhiều ích lợi cho các gamer khi làm việc hoặc chơi trò giải trí trên máy tính để bàn. Chúc chúng ta thắng lợi!

Trên đây là bài viết Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo