Dễ dàng sử dụng điện thoại LG V40 với những mẹo nhỏ thông dụng ngay hôm nay. - GameDanhBai88

Dễ dàng sử dụng điện thoại LG V40 với những mẹo nhỏ thông dụng ngay hôm nay.

Thủ Thuật Máy Tính

Những thủ thuật hay trên chiếc điện thoại LG V40

dế yêu LG V40 thuộc dòng V-series đó là con máy nhận thấy nhiều chú ý từ giới technology cũng đúng sự ưa chuộng của đa số người dùng ngay từ khi vừa công bố. Thiết bị được bình chọn cao tay về mặt thông số kỹ thuật cũng tương tự các công dụng tiện lợi, hữu dụng mà nó mang lại.

mặc dù thế, liệu game thủ đã đang nắm bắt và tận dụng được hết những gì chiếc điện thoại này hiện có hay không? Hãy và bọn tôi đào bới, khám phá những thủ thuật cực hay ho và đơn bên trên LG V40 ngay nhé!

Phương pháp tùy chỉnh màn hình theo ý thích

cùng LG V40, game thủ hoàn toàn giống như bố trí lại hình nền chính của thiết bị sao cho bắt mắt và mang đậm dấu ấn cá thể của bản thân mình hơn theo ý muốn. Đồng thời, tuỳ chỉnh này cũng biến thành phụ trợ khi cần tìm kiếm những app thường cần dùng, chỉ việc bạn tự tay xếp chúng lại ở chỗ đứng tiện tay đặc biệt là được.

Những thủ thuật hay trên chiếc điện thoại LG V40

chỉ dẫn cách thực hiện thiết đặt ứng dụng app bên trên ảnh nền chính:

Để bước vào thực hiện, trước tiên game thủ hãy nhấn và giữ phần ảnh bên trên nền chính của thiết bị. Trên màn hình lúc đó sẽ hiển thị lên bốn tùy chọn.

Tại đây, hãy cấu hình thiết lập, bố trí các app theo từng bước sau: Truy cập vào có ích → Tìm, tiếp đó nhấn và giữ tượng trưng của phầm mềm tác dụng mà bạn có nhu cầu xếp thêm vào bên trên ảnh nền chính của dòng sản phẩm → Di ngón tay trên màn hình để kéo hình tượng của ứng dụng đó ra màn hình chính → Thả ngón tay tại chỗ bạn có nhu cầu sắp xếp nó ở đó.

chỉ dẫn cách thực hiện thiết đặt ảnh bên trên nền, chủ đề hiển thị trên ảnh trên nền:

Truy cập thiết lập → nền game & Chủ đề → Tìm chọn và click vào hình nền mà bạn có nhu cầu đặt cho máy. Tại đây, bằng phương pháp chọn lựa các nút dành riêng vừa được hiển thị, người chơi hoàn toàn có vẻ cần đến Ảnh đó để đặt làm hình nền bên trên màn hình chính, màn hình khóa hay thậm chí là dùng chung cho tất cả hai tuỳ thích. Sau đó, hãy nhấn xác thực vào ô Đặt hình nền là hoàn tất.

 Phương pháp tùy chỉnh màn hình theo ý thích

chỉ dẫn cách đổi khác khoảng cách giữa các tiện ích bên trên ảnh nền chính:

Thao tác này vô và dễ chơi và chóng vánh. game thủ chỉ việc đụng vào phần Lưới, tiếp đó chọn lựa loại tuỳ chỉnh mà bạn muốn nhất rồi bấm vào tượng trưng Áp dụng là xong.

Phương pháp sử dụng Triple Shot trên LG V40

Như cả nhà cũng đã biết, chiếc smartphone thuộc dòng máy V40 được trang bị đến tận 3 camera sau. Do đó, nhà chế tạo đã đặt sẵn tác dụng Triple Shot bên trên mọi thiết bị LG V40, nó có thể chấp nhận được game thủ chọn tự sướng cùng mỗi một ống kính của thiết bị.

chỉ dẫn cách thực hiện thủ thuật Triple Shot:

Truy cập tiện ích Máy ảnh → Vào phần menu nằm ngay phía dưới ống kính ngắm → nhấn chọn chế độ Chụp ba lần.

*chú ý: Khi đã kích hoạt và muốn cần đến chế độ Triple Shot, khi tự sướng, cần bảo đảm an toàn tiêu điểm mà gamer nhắm đến đã được đặt ở ngay chỗ đứng ở vị trí chính giữa của khung ngắm. quan trọng, trước khi ảnh được lưu hoàn tất vào máy, đừng làm tác động đến máy, không khiến cho máy vận động.

Phương pháp sắp xếp màn hình gọn gàng hơn bằng ngăn kéo ứng dụng

chỉ dẫn cách setup ngăn tiện ích chi tiết bên trên chiếc smartphone LG V40:

Truy cập setup → Hiển thị → ảnh bên trên nền chính → Nhấn chọn Trang chủ. Tại đây, ở trang chủ của thiết bị sẽ có mặt menu một loạt các app khác nhau. Trước khi click vào biểu trưng Ok để cấp phép, người chơi chỉ việc nhấn nhảy ở phần tuỳ chọn hình tượng danh sách ứng dụng là được.

Phương pháp tạo lịch cho bộ lọc ánh sáng xanh lam

đó là một thủ thuật rất là hay ho và dễ chơi nằm trong dế yêu LG V40, mặc dù thế, chức năng này ngay cả những người hiện đang cần dùng cũng chưa chắc đã biết đâu nhé nhé!

 Phương pháp sử dụng Triple Shot trên LG V40

chỉ dẫn cách setup phần Lịch cho bộ lọc ánh sáng greed color lam:

Truy cập setup → Hiển thị → Vào mục Chế độ xem tiện nghi → Click phần “Lịch biểu” → Nhập thời gian, sau đó nhảy hoặc tắt theo lịch mà bạn có nhu cầu tải đặt cho bộ lọc.

Phương pháp xem trước ảnh chụp đối với mỗi ống kính Camera trên LG V40

Thủ thuật này sẽ chất nhận được game thủ xem và chọn ra khung người đẹp nhất chiếm lĩnh được từ 3 ống kính máy ảnh.

chỉ việc thực hiện vài thao tác vô với dễ chơi như sau:

Sau khi canh xong góc chụp ưng ý, để xem trước khung người sẽ sở hữu được từ mỗi ống kính, hãy gõ nhẹ vào bất cứ biểu trưng ống kính nào nằm ở phía bên phải của phần kính ngắm. giờ đây, chúng ta cũng đều có thể quan sát và chọn ra ống kính ưng ý nhất, sau đó chỉ việc bấm vào nó rồi nhấn nút chụp là hoàn tất.

Phương pháp Bật chế độ chia đôi màn hình trên LG V40

chỉ dẫn chi tiết thao tác thực hiện:

thứ nhất, truy cập vào 1 trong 2 app bạn có nhu cầu cần dùng với lúc bên trên hình nền → Nhấn và giữ nút Tổng quan → Tìm chọn vào ứng dụng còn lại.

rút cục, chúng ta có thể điều chỉnh kích cỡ của hai nửa hình nền tùy theo ý muốn bằng phương pháp kéo phần thanh trượt hiển thị giữa 2 app.

Mong rằng nội dung bài viết bên trên đã mang đến những thủ thuật thật có lợi đối và gamer!

Trên đây là bài viết Dễ dàng sử dụng điện thoại LG V40 với những mẹo nhỏ thông dụng ngay hôm nay. cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo