Cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10 - GameDanhBai88

Cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10

Thủ Thuật Máy Tính

công dụng Bluetooth giúp cuộc sống thường ngày của họ trở nên thuận tiện và đắt tiền hơn rất nhiều. Nhờ tính năng này, bạn có thể nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth, cốt truyện các file, tập tin, video 1 cách chóng vánh và dễ dàng. Trong công việc cần đến Bluetooth, tụi mình nên thường xuyên demo và cháp vá driver Bluetooth để tránh tình trạng bị lỗi như kết nối Bluetooth không khả dụng,…Hiện tại có tương đối nhiều phương pháp để có vẻ mua và update driver Bluetooth cho Windows 10. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn cho cả nhà hai cách được khen ngợi, dễ chơi và có tiếng nhất.

Cách tải và cập nhật driver Bluetooth Win 10

Cách tải và cập nhật driver Bluetooth Win 10

bình thường, để cháp vá driver Bluetooth bọn họ thường cần dùng hai phương thức đó là update thủ công bình tay và xử lí tự động hóa. và cách update thủ công, bọn mình sẽ cập nhật thông qua Device Manager. Còn với cách cập nhật auto thì dùng Driver Talent. bây chừ, các bạn hãy và nhau đi hướng đến hai cách cập nhật này nhé.

1. Tải và cập nhật driver Bluetooth Win 10 bằng Device Manager

– Bước 1: nhấp chuột phải vào nút Start –> rồi chọn Device Manager (Hoặc cần đến tổ hợp phím Windows X) để mở hợp thoại Device Manager.

– Bước 2: Khi hộp thoại này hiện ra, cả nhà sẽ bắt gặp rất nhiều mục được bố trí theo thứ tự bảng chữ cái.

  • Các bạn tìm và bấm vào biểu tượng (>) để mở rộng Bluetooth. Tiếp đến các bạn tiến hành tìm driver Bluetooth mà mình muốn cập nhật.
  • Bước tiếp theo các bạn click chuột phải vào tên thiết bị Bluetooth và chọn Update driver software.

1. Tải và cập nhật driver Bluetooth Win 10 bằng Device Manager

– Bước 3: Sau đó, anh chị em bấm chọn mục Search automatically for updated driver software. rút cục nhấn Next và làm theo chỉ dẫn setup driver Bluetooth cho Win 10 là xong.

chắc là người chơi cần:

  •  Cách bật tắt sử dụng Bluetooth trên Windows 10

2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Win 10 với Driver Talent

Nếu người chơi không có tương đối nhiều thời gian để cháp vá driver Bluetooth thủ vô tư tay thì họ nên cần đến cách thay đổi 1 cách tự động hóa thông qua Driver Talent. tool này sẽ auto tìm kiếm và xử lí driver Bluetooth dành riêng cho bản thân. đấy là app hoàn toàn miễn phí nên anh chị em cứ dễ chịu sử dụng.

– Bước 1: trước tiên anh chị em cần download phần mềm Driver Talent về máy.

https://www.drivethelife.com/thankspage/Driver%20Talent.html?d=https://www.drivethelife.com/download/driver-talent.exe

– Bước 2: Sau khi cài đặt về xong, cả nhà tiến hành thiết lập và mở phần mềm này lên. Tiếp đến, các game thủ nhấp vào nút Scan để hệ thống tiến hành quét toàn máy bộ tính.

2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Win 10 với Driver Talent

– Bước 3: Sau khi quét xong, tất cả các driver Bluetooth bị lỗi thời, hư hỏng hoặc bị thiếu sẽ được hiển thị lên.

  • Nếu có driver nào bị lỗi thì các bạn bấm vào Repair để hệ thống tiến hành tải và cài đặt driver Bluetooth Windows 10 tương thích nhất cho bạn để khắc phục sự cố.
  • Hoặc các bạn có thể click chọn Update để cập nhật phiên bản mới nhất cho driver Bluetooth trên Windows 10.
  • Lưu ý, chỉ cập nhật những driver Bluetooth còn sử dụng được, những driver bluetooth nào đã hư hỏng thì không cập nhật.

Lời kết

– Bước 4: Khi công việc cháp vá hoàn tất, cả nhà chỉ việc bấm khởi động lại máy và tận hưởng thành quả thôi.

để tâm: Trước khi tiến hành cháp vá driver Bluetooth new, anh chị nên sao cất trữ driver bluetooth cũ để phòng trường hợp chạm chán phải sự cố trong các bước thay đổi phiên bạn dạng mới. Ngoài công dụng xử lí driver Bluetooth tự động hóa, Drive Talent còn có không ít tính năng khác nữa như: Khôi phục hệ thống máy tính, sữa chữa máy tính, khôi phục bạn dạng driver cũ,…

Lời kết

Tùy nhu cầu và sở thích của từng người mà đặt ra cách chọn lựa cháp vá driver Bluetooth khác nhau. anh chị hình như độc lập lựa chọn cách thức thay đổi, miễn sau thao tác dễ chơi, chóng vánh và chiến thắng là được rồi. Nếu thấy nội dung bài viết này thật sự bổ ích thì đừng quên cốt truyện nó đến người thân và bằng hữu của chính bản thân mình nha. Chúc các game thủ thành công!

Trên đây là bài viết Cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10 cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo