File host Win 10 – Hướng dẫn khôi phục file hosts trên Windows về mặc định - GameDanhBai88

File host Win 10 – Hướng dẫn khôi phục file hosts trên Windows về mặc định

Thủ Thuật Máy Tính

File hosts vô với cần thiết bên trên máy tính. với File hosts, anh chị giống như làm được rất nhiều thứ hay ho và thú vị. Chẳng hạn như dùng để kích hoạt phiên bản quyền phần mềm, chặn lại quảng cáo,… Hoặc các bạn có thể dùng nó để truy cập vào Facebook khi bị chặn bởi các nhà mạng chặn bằng phương pháp thêm hoặc bớt một vài đoạn text. Đối với những game thủ có sở thích cần đến các phần mềm lậu, thích dùng đồ chùa thì chẳng thể nào thiếu File hosts được. cũng chính vì nó quá có lợi và đặc biệt quan trọng nên chỉ việc lỡ tay xóa nhầm một đoạn text hoặc một dòng bất kì nào đó cũng đã đủ khiến máy tính của mình chạm chán lỗi rồi.

Nếu người chơi nào đang gặp gỡ phải tình trạng này thì cũng không nên quá băn khoăn lo lắng vì cách khắc phục cũng dễ chơi thôi. anh chị dường như chọn lựa cách copy File hosts từ máy tính của bằng hữu, cần dùng phần mềm để khôi phục File hosts. Hoặc có 1 cách đơn giản hơn nữa là sử dụng File Hosts được giới thiệu từ blog của chính mình. File Hosts này hoàn toàn có thể dùng cho File host Win 10, Windows 8/8.1 và Windows 7.

Cách khôi phục file hosts trên Windows về mặc định

Cách khôi phục file hosts trên Windows về mặc định

– Bước 1: bóc hộp thoại Run lên (Windows + R ) –> Nhập vào đây dòng lệnh sau:

C:\Windows\System32\Drivers\etc

Rồi nhấn Enter hoặc OK để mở thư mục chứa File hosts bên trên máy tính.

Lời kết

– Bước 2: download File hosts về máy

https://f6-group-zf.zdn.vn/a09952313dafd1f188be/6083210242183179265

– Bước 3: bung file File File hosts [GameDanhBai88] ra máy. Tiếp đến vào thư mục hosts –> Copy File hosts

File host Win 10 - Hướng dẫn khôi phục file hosts trên Windows về mặc định

– Bước 4: Sau đó dán đè vào thư mục vừa mở ở Bước 1.

File host Win 10 - Hướng dẫn khôi phục file hosts trên Windows về mặc định

Vậy là xong rồi đấy. chúng ta cũng đều có thể cần đến File host này để khôi phục File host cho hệ ứng dụng Windows 10, Win 8/8.1 & Windows 7.

bên dưới đấy là ngôn từ của File host game thủ sở hữu về:

# Copyright (c) 1993-2009 Microsoft Corp. # # This is a sample HOSTS file used by Microsoft TCP/IP for Windows. # # This file contains the mappings of IP addresses to host names. Each # entry should be kept on an individual line. The IP address should # be placed in the first column followed by the corresponding host name. # The IP address and the host name should be separated by at least one # space. # # Additionally, comments (such as these) may be inserted on individual # lines or following the machine name denoted by a ‘#’ symbol. # # For example: # # 102.54.94.97 rhino.acme.com # source server # 38.25.63.10 x.acme.com # x client host # localhost name resolution is handled within DNS itself. # 127.0.0.1 localhost # ::1 localhost

Lời kết

có vẻ nói đấy là cách nhanh và dễ chơi nhất để anh chị em khôi phục file hosts bên trên Windows về mặc định. chỉ việc bỏ ra một chút ít thời gian thôi là bạn đã sở hữu thể khôi phục thắng lợi File hosts trên máy tính rồi. và cách cách này, họ không cần phải nhờ vả đồng đội hoặc không cần phải cần dùng phần mềm để khôi phục. Chúc các người chơi thành công!

Trên đây là bài viết File host Win 10 – Hướng dẫn khôi phục file hosts trên Windows về mặc định cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo