Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng khi bị xóa nhầm, format nhầm - GameDanhBai88

Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng khi bị xóa nhầm, format nhầm

Thủ Thuật Máy Tính

bên trên máy tính của mỗi người luôn chứa rất nhiều thông tin và dữ liệu khác nhau. Mỗi dữ liệu sẽ có 1 tầm cần thiết riêng và bao hàm file rất là quan trọng cần đến mật khẩu để bảo an. đặc trưng đối và những người đi làm công sở, họ có khá nhiều file dữ liệu quan trọng được lưu trên máy tính. Thế nhưng, vào một ngày ma xui quỷ khiến người chơi lại vô tình nhấn nhầm nút xóa khiến các file dữ liệu quan trọng mất đi. Khi rơi vào tình huống như vậy tụi tôi tin rằng bạn nào cũng biến thành cảm nhận thấy lo ngại và nỗ lực tìm mọi phương pháp để bình phục lại dữ liệu. Hiểu được điều đó, mình quyết định share đến bằng hữu một vài cách giúp anh em có lẽ khôi phục lại những file, dữ liệu quan trọng khi vô tình xóa nhầm hoặc định dạng nhầm. hiện thời, bọn họ hãy với đi điểm qua một số cách khôi phục dữ liệu ổ cứng khi bị xóa nhầm format nhầm nha.

Cách phục hồi dữ liệu ổ cứng khi bị xóa, format nhầm

Cách phục hồi dữ liệu ổ cứng khi bị xóa, format nhầm

Khi game thủ đang rơi vào tình trạng các dữ liệu lưu trong ổ cứng bị xóa, định dạng nhầm thì không nên mất bình tĩnh. Điều trước tiên anh chị em cần làm là giữ nguyên hiện trạng ổ đĩa mất dữ liệu và tuyệt đối không ghi đè các dữ liệu khác lên ổ đĩa đang cần khôi phục. Khi chúng ta làm được hai điều đó rồi thì có vẻ cần đến các cách sau để khôi phục lại các dữ liệu bị mất.

1. Sử dụng phần mềm Disk Drill

Disk Drill được rất nhiều người bình chọn là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí rất tốt hiện thời. Điều đó đã được chứng minh khi biến thành một tool khôi phục dữ liệu có tiếng nhất bên trên thế giới. cùng bản lĩnh quét sâu, quét vào từng ngõ ngách nhỏ nhất nên việc tìm thấy các file bị mất là hết sức dễ dàng.

– cả nhà mua phần mềm Disk Drill.

https://7datarecovery.com/download/

– Sau khi mua về xong, anh chị em tiến hành thiết lập và mở phần mềm lên. Tại đây các các gamer sẽ thấy được các ổ đĩa bên trên máy tính mình và kế bên là chữ Recover. Bạn cần khôi phục dữ liệu cho ổ đĩa nào thì bấm Recover tại ổ đĩa đó.

1. Sử dụng phần mềm Disk Drill

– giờ đây hệ thống sẽ tự động hóa quét để đi tìm các file dữ liệu đã không còn. Thời gian và tốc độ quét nhanh hay chậm lệ thuộc vào picxel ổ đĩa và thông số kỹ thuật máy tính của người chơi.

– Sau khi quét xong, hệ thống sẽ đề ra hàng loạt các file cho gamer chọn lựa khôi phục lại. bạn có nhu cầu khôi phục lại file nào thì tick vào file đó và nhấn Recover.

2. Sử dụng phần mềm Active file Recovery

– Sau đó hệ thống sẽ tiến hành bình phục lại dữ liệu đã không còn cho gamer. đa số bản lĩnh phục hồi đều lên đến 100%, dẫu thế bao gồm trường hợp quá nghiêm trọng thì khả năng phục hồi sẽ thấp hơn. Sau khi phục hồi xong, hệ thống sẽ nhắc nhở cho anh chị.

bài viết liên quan:

  • Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7

2. Sử dụng phần mềm Active file Recovery

Active file Recovery có bản lĩnh bình phục dữ liệu đã hết 1 cách chóng vánh và dễ dàng. dẫu thế, vì nó có quá nhiều ưu điểm vượt trội hơn so cùng các phần mềm khôi phục dữ liệu khác nên bạn phải bỏ tiền ra mua. Khi đã bỏ lỡ ra để cần đến thì dĩ nhiên khả năng làm việc và mức độ thắng lợi của chính nó sẽ lớn hơn rồi. Dù vậy, đồng đội nào không có tiền mua hoặc không muốn bỏ tiền ra mua thì chắc là sử dụng bạn dạng dùng thử của nó.

– Link download Active file Recovery phiên bản dùng thử (cần đến miễn phí).

https://www.file-recovery.com/recovery.html

– Sau khi download phần mềm về xong, đồng đội cũng tiến hành thiết đặt và mở phần mềm lên. bây giờ, anh em sẽ thấy được các ổ đĩa trong máy tính của chính bản thân mình. Anh em muốn khôi phục dữ liệu ổ đĩa nào thì bấm chọn ổ đĩa đó, sau đó nhấn Scan để hệ thống tiến hành quét các dữ liệu đã bị xóa.

3. Sử dụng phần mềm DiskGetor Data Recovery

– Sau khi quét xong, hệ thống sẽ liệt kê ra list các file bị mất kèm và kích cỡ. anh chị tiến hành chọn các file cần khôi phục lại, sau đó bấm chọn Revocer. trách nhiệm còn lại là ngồi chờ và tận hưởng thành quả của chính mình mà thôi.

3. Sử dụng phần mềm DiskGetor Data Recovery

Phần mềm này có 1 ưu điểm là tốc độ quét dữ liệu nhanh hơn và có khá nhiều chế độ khôi phục cho gamer chọn lựa.

– anh chị thiết lập phần mềm Recover Deleted Files về máy

http://www.diskgetor.com/

– Khi thiết lập xong và mở phần mềm lên, các game thủ sẽ thấy có 4 chế độ khôi phục cho mình chọn lựa. Tùy vào nhu cầu cần đến của từng người mà có cách lựa chọn khác nhau.

+ Recover Deleted Files: Khôi phục lại dữ liệu đã xóa

+ Recover Formatted Driver: Khôi phục lại Driver

+ Recover Mising Drives: Khôi phục lại Driver đã hết

+ Full Scan and Recover: Quét và tìm kiếm, khôi phục lại tất cả.

Ở đây mình thích khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa nên sẽ chọn chế độ Recover Deleted Files.

– Sau khi đã chọn xong chế độ khôi phục, anh chị em nhấn Next để tiếp tục.

– Tiếp đến, hệ thống sẽ đề ra các ổ đĩa cho gamer chọn lựa. anh chị chọn ổ đĩa mình cần khôi phục rồi nhấn Next.

Lời kết

– giờ đây hệ thống sẽ auto quét tìm file bị mất. Khi quét xong sẽ ra mắt các mục file cho game thủ chọn lựa. cả nhà click chọn các file mình thích khôi phục, sau đó nhấn Recover.

– rút cục là chọn lựa nơi lưu trữ file sau khi khôi phục.

Lời kết

với các cách khôi phục dữ liệu ở bên trên, mình mong rằng sẽ giúp ích cho cả nhà trong công việc làm việc và học tập. gamer nào có cách khôi phục hay và nhanh hơn thì dường như để lại comment dưới để mọi người với tham khảo. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách khôi phục dữ liệu ổ cứng khi bị xóa nhầm, format nhầm cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo