Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB thành công - GameDanhBai88

Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB thành công

Thủ Thuật Máy Tính

Trong thời gian vừa qua mình đã cảm nhận rất nhiều thắc mắc liên quan đến đề tài USB. Tróng đó, câu hỏi tại sao máy tính không nhận USB? được rất nhiều người chơi âu yếm và yêu cầu mình tóm tắt cách khắc phục. Nói về nguyên nhân dẫn đến lỗi này thì có không ít nhưng có tiếng đặc biệt là: Lỗi do thiếu Driver, máy bị nhiễm Virus và cổng USB bị khóa hoặc hỏng.

Trước khi đi vào đề bài chính, anh chị nên test xem chiếc USB của bản thân còn chuyển động hay không. Để check, các người chơi chỉ việc cắm chúng nó vào máy tính khác. Nếu nó vẫn hoạt động thông thường thì chứng thật máy tính của bạn đã sở hữu vấn đề. Ngược lại, nếu nó không còn hoạt động thì chúng ta nên vứt nó đi và trang bị cho bản thân mình một chiếc USB bắt đầu. Trong trường hợp nó vẫn hoạt động bình thường nhưng máy tính không nhận USB thì các bạn nên xem cách khắc phục dưới.

Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB

Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB

1. Lỗi máy tính thiếu Driver và cách khắc phục

Sở dĩ máy tính của người chơi không thể nhận ra USB là do bạn đã cài đặt thiếu Driver. Lỗi này thường xảy ra khi bạn cài lại Win bắt đầu, cần đến máy tính trong một thời gian dài hoặc máy tính mới mua. Để khắc phục lỗi này, anh chị em chỉ việc cài thêm Driver cho máy tính là xong. chúng ta nên dùng phần mềm Wandriver để cài Driver offline cho máy tính.

2. Do cổng USB trên máy tính bị hỏng hoặc tiếp xúc kém

Đây cũng chính là một nguyên nhân khiến máy tính không nhận thấy thiết bị USB. Để khắc phục, anh chị em chỉ việc cắm USB vào một cổng khác là được.

3. Khởi động lại máy tính hoặc tắt máy rồi mở lại

Vì một nguyên nhân nào đó đã khiến máy tính xảy ra lỗi dẫn đến tình trạng không thể kết nối được USB. Trước khi thực hiện tiếp các cách khác, người chơi nên khởi động lại máy tính hoặc tắt máy rồi mở lại. Sau đó thử nghiệm xem có khắc phục được lỗi này chưa. Nếu vẫn chưa được thì tiếp tục áp dụng các cách dưới.

4. Do máy tính đang bị nhiễm Virus

Việc máy tính, laptop của game thủ đang bị nhiễm Virus nhiều bản lĩnh đã xóa mất các file hệ thống hoặc phá hỏng hệ ứng dụng bên trên máy. bởi vì thế đã làm cho máy tính xảy ra lỗi và không thể nhận ra USB. Để khắc phục, anh chị em chỉ việc thiết lập phần mềm diệt Virus vào máy rồi tiến hành quét và làm sạch máy tính. Nếu trường hợp nhiễm Virus quá nặng, dù đã quét rồi nhưng vẫn không làm sạch hết được thì chúng ta siêng năng download lại hệ điều hành new nhé!

Lời kết

bên trên đó là các nguyên nhân dẫn đến lỗi máy tính không thể nhận USB và cách khắc phục cho mỗi trường hợp. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho anh chị. Nếu đã áp dụng hết tất cả các cách rồi nhưng vẫn không thể tìm ra được nguyên nhân dẫn đến lỗi và cách khắc phục thì có lẽ do nền tảng trên máy đã chạm chán lỗi nào đó. bây giờ, các người chơi chăm chỉ thiết lập lại Win bắt đầu đi nha. Chúc chúng ta chiến thắng!

Trên đây là bài viết Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB thành công cập nhật mới nhất từ thư viện Thủ Thuật Máy Tính GameDanhBai88. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai88.com chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới

Thông báo